Dồi sụn ngon giá rẻ tại Nghệ An

Nhu cầu sử dụng dồi sụn tại Nghệ An đang gia tăng nhanh do nhiều người đã biết đến những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Bạn có nhu cầu mua sỉ lẻ sản phẩm này hãy dành chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

quán nướng

Dồi sụn đang dần thay thế các loại dồi heo truyền thống

Dồi heo món ăn truyền thống, được lưu truyền qua nhiều thế hệ Việt Nam nhưng dồi heo dù ngon đến đâu cũng có một số hạn chế như:

1. Dồi heo nhiều mỡ, huyết, không thơm, ăn nhiều hay bị ngán
2. Lớp da miếng vỏ dày ăn dễ ngán không vào bụng
3. Có nguy cơ mắc phải các loại bệnh nhiễm khuẩn, giun sán nếu chế biến không kỹ
4. Nguy cơ tăng cân, rồi loại mỡ máu khi ăn nhiều dồi heo

Có 3 sự lựa chọn với dồi sụn Dosun tại thị trường Nghệ An

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

xdồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g

Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun

Dồi sụn Dosun Việt Nam – Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

– Dồi sụn Dosun chế biến bởi bí quyết riêng của hãng nên thơm, ngon, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, không lo đụng hàng với các hãng lớn khác.

– Dồi sụn được hút chân không, đóng túi dày dặn có thời gian bảo hành lên đến 6 tháng giúp khách hàng không lo lắng về chuyện tồn kho

– Dồi sụn Dosun sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, kiểm soát quy trình chặt chẽ. Sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm định an toàn vệ sinh nên các bạn kinh doanh hoàn toàn yên tâm.

– Giúp các chủ hộ kinh doanh tăng doanh số bán hàng, cạnh tranh lợi thế hơn các đối thủ xung quanh và cũng gia tăng.

lượng khách quen cho bạn.

dồi sụn hấp đẹp

Rủi do tiềm ẩn khi mua dồi sụn giá rẻ tại Nghệ An

Việc tìm kiếm dồi sụn giá sỉ rẻ chỉ 7x là không hề khó khăn. Bạn biết đấy, chi phí thịt, sụn non, rau củ quả và chi phí nhân công, sàn xuất. Mua dồi sụn giá rẻ sỉ chỉ khoảng 7x tiền ẩn một số rủi do như sau:

1. Nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng, rủi do vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

2. Tỷ lệ sụn non, thịt heo được cắt giảm, ra tăng các nguyên liệu rau khiến dồi sụn không ngon, chế biến hao hụt nhiều.

3. Nguy cơ mua dồi sụn không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thiếu giấy phép sản xuất, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kinh nghiệm chọn mua dồi sụn ngon giá rẻ trên thị trường

Dồi sụn mỗi hãng đều có mức giá cao thấp và hương vị không giống nhau. Hạn chế rủi do mua dồi sụn chất lượng kém và giá bán không tương xứng bạn nên chú ý:

– Không nên chỉ tìm dồi sụn không nên mức giá rẻ hay chọn mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc

– Mua dồi sụn nên chọn hàng công ty, có đầy đủ thông tin cơ sở sản xuất, giấy phép theo quy định luật thực phẩm

– Chọn mua loại dồi sụn có mức giá và nhu cầu phù hợp với mỗi người.

Hướng dẫn bảo quản, chế biến dồi sụn Dosun đúng cách

Hướng dẫn bảo quản

Dồi sụn Dosun được đóng túi, hút chân không trên hệ thống máy hiện đại. Bảo quản dồi sụn nơi có nhiệt độ thấp như tủ lạnh hoặc tủ đông 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn chế biến

Trước khi chế biến dồi sụn các bạn tiến hãng rã đông dồi sụn trong khoảng 1 giờ. Rã đông cấp tốc các bạn ngâm túi dồi trong nước ấm 60 -80oC trong 15 phút trước khi chế biến.

Dồi sụn được nướng điện chín sẵn, đóng túi, hút chân không, có kèm nước chấm trong mỗi túi. Các bạn chế biến nướng, chiên, hấp tùy ý trong khoảng 3 – 5 phút là có thể sử dụng.

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158