Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Hấp chúng tôi chọn phân phối được làm từ thịt heo, sụn non, rau củ quả và một số hương liệu tự nhiên bí mật có mùi hương riêng biệt khác hoàn toàn với những sản phẩm khác trên thị trường.
Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500G và đặc điểm nổi bật
- Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
- Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường
Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Hấp món ngon Hà Thành
Dồi sụn vị ngon, tính thơm nên thích hợp với nhiều món ăn và sử dụng tại các địa điểm kinh doanh khác nhau trên toàn quốc. Tùy theo mục đích mà người dùng thường mua dồi sụn nhiều nhất cho các mục đích sau.
1. Dồi sụn ngon cho Quán Nhậu
Dồi sụn hấp thường được chiên hoặc nướng vàng vỏ trong khoảng 3 – 5 phút, thái lát miếng, kèm chút rau húng, kinh giới và nước chấm có thể là tương ớt, món nhậu ngon hút khách mà ít quán bia biết đến.
2. Dồi sụn thơm nức cho quán Bún Đậu
Dồi thay thế hoàn hảo cho các loại dồi sụn huyết heo truyền thống bởi hương thơm, vị lạ, sần sật, ăn nhiều không chán. Chủ quán bún đậu chiên dồi trong dầu sôi khoảng 3 phút, cắt lát ăn kèm bún, đậu, giò heo luộc kèm kinh giới.
3. Dồi sụn xiên nướng cho quán ăn vặt
Với hình dáng, như xúc xích, các quán ăn vặt có thể xiên nướng, chiên như xúc xích. Dồi sụn thơm, vị thanh, ăn lạ miệng nên rất dễ bán, nhất là các quán ăn cổng trường học, trường đại học, cao đẳng.
4. Món ngon, lạ miệng sử dụng trong gia đình
Ban có thể mua dồi sụn khoảng 1kg bỏ tủ lạnh gia đình, giã đông, chế biến nên trước bữa cơm khoảng 10 – 15 phút để dồi còn nóng. Dồi chỉ chứa thịt heo, sụn non và rau, ít chất béo.
Mua dồi sụn chế biến sẵn giá rẻ liệu có yên tâm không?
Dồi sụn trên thị trường hiện nay cũng đã được nhiều người biết đến và sử dụng thường xuyên nên việc xuất hiện các sản phẩm giá rẻ kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi.
Bạn biết giá thịt heo, sụn non và rau củ quả là không hề rẻ cộng thêm chi phí sản xuất, nhân công và nhiều chi phí nhỏ khác nên dồi sụn các bạn lấy sỉ mức giá 7x – 8x liệu có yên tâm không?
Kinh doanh thực phẩm ngoài đảm bảo chất lượng, hương vị còn vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên mua dồi sụn bạn không nên ham dồi giá rẻ để giảm thiểu rủi do.
Khi mua dồi sun hay thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng bạn không nên chỉ tin lời tư vấn hay đi khảo tìm dồi sụn giá rẻ nhất. Hãy tìm đến các công ty sản xuất lớn nhỏ có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
Một số rủi do dồi sụn giá rẻ có thể kể đến như sau:
– Dồi sụn không thơm, ít sụn non, thịt heo và nhiều rau
– Dồi nhiều rau chiên nướng co ngót, hao hụt đi nhiều
– Dồi không đảm bảo an toàn, rủi do cho người sử dụng và kinh doanh
– Mua dồi giá cao mà chất lượng và hương vị không tương xứng
– Rủi do mất khách quen do chất lượng dồi sụn quá kém
Mua dồi sụn các loại trên thị trường bạn cần chú ý điều gì?
Dồi sụn hiện nay trên thị trường rất đa dạng về cả hãng, giá, chất lượng và chủng loại và các đơn vị sản xuất. Dù bạn mua dồi sụn ít hay nhiều thì cần chú ý một số vấn đề sau:
1. Thông tin
Không nên mua dồi sụn không tem mác hoặc dồi sụn thiếu hạn sử dụng, địa chỉ, thông tin và tư cách pháp nhân trên bao bì nhằm đảm bảo đơn vị sản xuất đó sẽ chịu trách nhiệm nếu có rủi do.
2. Mức giá
Không nên mua dồi sụn với mức giá rẻ để hạn chế rủi ro chất lượng nguyên liệu, hương vị, độ thơm ngon vì những điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh hay bữa cơm gia đình bạn.
3. Hãng sản xuất
Hãng sản xuất, công ty và một số đơn vị có đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận điều kiện và các giấy tờ liên quan đến hoạt động sản xuất đảm bảo quyền lợi cho bạn và người sử dụng.
Xem thêm video sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Dosun hấp Phố Cổ Dosun
1. Bảo quản
2. Rã đông
Để chế biến dồi sụn bạn nên biết hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính là dồi sụn vỏ lòng non và dồi sụn vỏ bằng collagel, trong đó dồi sụn vỏ lòng non heo giá thành cao hơn và cách chế biến khác nhau đôi chút.
1. Chế biến dồi sụn vỏ collagen
Hầu hết dồi sụn phân khúc phổ thông trên thị trường có giá rẻ đều sử dụng vỏ collagen cho sản phẩm. Chế biến dồi sụn vỏ collagen bạn có thể chiên (rán) dầu sôi hoặc quay lò vi sóng. Nướng than hoa dồi sụn loại này bạn nên để nhiệt độ không quá cao để vỏ không bị rạn nứt.
2. Chế biến dồi sụn vỏ lòng non heo
Dồi sụn sử dụng vỏ lòng non heo có giá thành cao hơn, nhưng chất lượng đảm bảo hơn, vỏ lòng non heo dai dai, ngầy ngậy có thể nướng than hoa không lo rạn nứt vỏ.
Mua dồi sụn trên thị trường là
Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp Sỉ các loại rượu truyền thống chất lượng hàng đầu cho quán nhậu, nhà hàng, quán ăn, quán lẩu… trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi.
4. Rượu Nếp Đục
5. Rượu Ba Kích
7. Rượu Mận
8. Rượu Nho
9. Rượu Ổi
10. Rượu Dừa
Quý khách có nhu cầu đặt hàng rượu tại đơn vị, liên hệ hotline 0964.889.158 để được tư vấn !