Dồi sụn tại Hà Nội giá bán bao nhiêu? Bảng giá dồi sụn năm 2022

Dồi sụn tại Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền luôn là băn khăn của nhiều khách hàng hiện nay. Để đáp ứng khách hàng có nhu cầu mua dồi sụn tại Hà Nội để kinh doanh nhiều nhà cung ứng dồi sụn với chất lượng và giá thành khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa được loại dồi sụn với mức giá hợp lý nhất.

Dồi sụn tại hà nội giá bán bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dồi sụn tại các đơn vị phân phối khu vực Hà Nội

#1. Hương vị dồi sụn

Trước khi bắt đầu nhập số lượng lớn dồi sụn khách hàng cần đánh giá chất lượng dồi sụn, khách hàng cần thử trực tiếp sản phẩm khi cân nhắc nhập số lượng vừa phải đơn hàng đầu.

Chất lượng dồi sụn đánh giá dựa trên cơ sở hương thơm, vị. Do đó, các loại dồi sụn giá cao có chi phí chênh lệch cao hơn là điều bình thường.

#2. Hãng sản xuất

Những thương hiệu sản xuất dồi sụn uy tín Dosun, dồi sụn Hà Thành, Videli thường được nhiều người đánh giá tích cực, mức giá thành chênh lệch cao hơn so với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Thậm chí, có nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạng vì muốn hạ giá thành đã thay đổi thành phần hoặc sử dụng những loại nguyên liệu giá rẻ không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

#3. Chính sách đơn vị cung ứng 

Một địa chỉ phân phối dồi sụn lớn trên thị trường Hà Nội thường có giá thành dồi sụn niêm yết rẻ hơn các đơn vị bán lẻ, ngoài ra còn có các chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển…

Thế nhưng, để được hưởng các ưu đãi khách hàng cần đáp ứng điều kiện nhập hàng, thường quy định bằng giá trị đơn hàng. Vậy nên khách hàng cần hỏi điều kiện đơn hàng khi tham khảo đơn vị lớn.

Dồi sụn tại Hà Nội giá bán bao nhiêu tiền? Bảng giá dồi sụn mới nhất năm 2022

Khách hàng có nhu cầu mua dồi sụn tại Hà Nội, ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì mức giá dồi sụn cũng được nhiều người quan tâm. Nhằm hỗ trợ bạn đọc doisun.com.vn sẽ đưa ra báo giá dồi sụn năm 2022 như sau:

– Giá bán dồi sụn Dosun tại Hà Nội chi phí cho mỗi kg sẽ cao hơn nhiều hãng khác. Với giá bán giao động từ 75.000đ – 150.000đ cho mỗi kg, tuỳ từng dòng sản phẩm.

– Còn dồi sụn Hà Thành được đánh giá là có giá bán phổ thông nhất hiện nay. Nếu lựa chọn dồi sụn Hà Thành…thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 65.000đ – 75.000đ cho mỗi kg.

Lưu ý: Bảng giá dồi sụn có giá trị đến hết năm 2022 chưa bao gồm trợ giá thêm dành cho đơn hàng lớn và chính sách hỗ trợ khác đi kèm.

Các rủi do tiềm ẩn khi khách hàng lựa chọn các loại dồi sụn giá rẻ

Các loại dồi sụn giá rẻ là yếu tố có sức hấp dẫn đối với nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm lựa chọn dồi sụn. Thế nhưng các dòng dồi sụn giá rẻ luôn tiềm ẩn nhiều rủi do có thể kể đến như:

#1. Hương vị như mong muốn

Sự can thiệp giảm giá thành tạo lợi thế cạnh tranh của dồi sụn dù chỉ là thay đổi thành phần, tỷ lệ nguyên liệu cũng có thể thay đổi hương vị.

Dồi sụn giá rẻ thường không có độ ngọt tươi, hương thơm hấp dẫn hay thành phần sụn non ít gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh.

#2. Rủi do mất an toàn vệ sinh

Trên thực tế có nhiều loại dồi sụn giá rẻ không có thông tin sản phẩm rõ ràng, hay cơ sở sản xuất không đáp ứng vệ sinh, điều này ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ người dùng.

Không ít trường hợp ngộ độc do sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, khách hàng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn các sản phẩm này.

#3. Không thể đổi trả hàng

Các đơn vị phân phối dồi sụn lớn tại Hà Nội thường có chính sách đổi trả hàng. Thế nhưng nhiều đơn vị cung ứng dồi sụn giá rẻ không cho khách hàng dổi trả hàng. Điều này gây lãng phí khi mua phải loại dồi sụn chất lượng kém.

Doisun.com.vn địa chỉ mua dồi sụn tại Hà Nội được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn

Doisun.com.vn được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên phân phối dồi sụn số lượng lớn dành cho chủ quán nhậu, nhà hàng, quán ăn lựa chọn và đánh giá tích cực.

Khách hàng đặt hàng dồi sụn với mức giá niêm yết hợp lý với nhiều người kinh doanh, đơn vị có nhiều chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển, và đổi trả hàng linh hoạt. Cùng với dùng thử hàng trước khi đặt mua số lượng lớn, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Tin rằng với những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp khách hàng giải đáp băn khoăn: Dồi sụn tại Hà Nội giá bán bao nhiêu? Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ hotline 0964.889.158 (chi nhánh Hà Nội) để được giải đáp thắc mắc báo giá dồi sụn mới nhất và mức chiết khấu theo giá trị đơn hàng.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158