Đại lý dồi sụn tại Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố phát triển với nhu cầu sử dụng dồi sụn ngày một tăng. Mua dồi sụn sỉ, lẻ tại Hải Phòng để làm nhà hàng, quán hoặc kinh doanh các bạn tham khảo một số thông tin dưới đây giúp bạn tìm được loại dồi sụn ngon, giá tốt.

dồi sụn dosun 3

Có nên sử dụng dồi heo truyền thống cho các nhà hàng không?

Dồi heo truyền thống được nhiều người ưa chuộng bởi cái cảm giác béo béo, ngầy ngậy khi ăn một vài miếng, sử dụng dồi heo nhiều hay bị ngán, vận chuyển và bảo quản khó khăn là một số hạn chế của loại sản phẩm này

Nhược điểm dồi heo truyền thống:

  1. Dồi heo truyền thống không được thơm, ngon bản chất chứa nhiều cholesterol, món ăn này gây khó tiêu
  2. Dồi heo truyền thống thường to, thì lớp vỏ dày, ăn nhanh dễ bị ngán
  3. Nguy cơ dễ bị nhiễm các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại nếu chế biến không kỹ
  4. Được bày bán tràn lan không được bảo quản cẩn thận dễ nhiễm đôc, nhiễm khuẩn

Dồi sụn Dosun sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ kinh doanh quán ăn

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

xdồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g

Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun

Tư vấn lựa chọn dồi sụn cho quán nhậu

Dồi sụn Dosun được sản xuất như thế nào?

Dồi sụn được sản xuất qua môi trường khép kín, sản xuất trên dây truyền máy móc nhập khẩu từ Đức hạn chế tác động của bằng tay của con người vào quy trình sản xuất nên khá là ít bị nghiễm các vi khuẩn, vi rút vào dồi sụn

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Dồi Sụn là sự kết hợp độc đáo và sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu: Vỏ lòng, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm và gia vị được pha chế độc quyền.

Dồi sụn được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, dồi sụn ít chất béo, không chất gây hại, được bảo quản nhờ phương pháp cấp đông dưới nhiệt độ thấp.

dồi sụn non đỏ thái miếng

2. Quy trình sản xuất

Nhập khẩu nguyên liệu đạt tiêu chuẩn của các chuyên gia về an toàn vệ sinh thực phẩm

Áp dụng máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn hiện đại Châu âu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại vừa nhanh vừa chất lượng

4. Quy trình đóng túi

Quy trình đóng túi và sản xuất của công ty Dosun riêng biệt ngăn cách nhau, bao bì lựa chọn loại túi chất lượng cao khó bị rách và được hút chân không thời gian bảo quản sẽ nhanh hơn.

5. Bảo quản, cấp đông

Với nhiệt độ bảo quản từ -4-0°C: 07 ngày kể từ ngày sản xuất.

Với nhiệt độ bảo quản nhỏ hơn từ -18°C: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dồi sụn non đỏ Dosun – bất ngờ với mức giá bình dân

Khác với nhiều loại sụn trên thị trường, Dồi sụn non đỏ Dosun đảm bảo đủ 2 tiêu chí là hương thơm hấp dẫn, ngon của thịt, giòn sần sật của sụn non, ngọt của rau củ quả các loại

Dồi được sản xuất bởi Công Ty Dosun, đảm bảo đầy đủ giấy phép sản xuất, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ trách nhiệm nếu sản phẩm có rủi do bởi nhà sản xuất.

Dồi được làm từ thịt heo nạc, rau củ quả và sụn non nên chứa hàm lượng chất béo thấp nên bạn không cần quá lo lắng về việc tăng cân khi sử dụng số lượng nhiều.

1. Báo giá dồi sụn Dosun năm 2021

bang-gia-doi-sun-2021

Vấn đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối dồi sụn uy tín tại Hải Phòng

Giới thiệu chung về dồi sụn Dosun

Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam là công ty đầu tiên Sản xuất và chế biến thực phẩm dồi sụn tại Việt Nam.

Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn

Chính sách ưu đãi áp dụng tại đơn vị phân phối dồi sụn dosun

– Cam kết chiết khấu từ 30 % giá trị sản phẩm khi lấy sỉ từ 10 kg trở lên

– Cam kết chiết khấu 35 % giá dồi sụn khi lấy sỉ 50 kg trở lên

– Chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng khi lấy số lượng lớn

– Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm miễn phí

– Chính sách khuyến mãi theo các chương trình áp dụng theo đại lý

Lưu ý: Bảo quản và chế biến dồi sụn dosun

1. Bảo quản

Dồi nướng Dosun bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, tủ cấp đông chuyên dụng

Thời gian bảo quản dài, hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

2. Chế biến

Dồi sụn, đóng túi, hút chân không và trữ trong tủ cấp đông nên người sử dụng thực hiện rã đông 15p – 1h bằng nước nóng hoặc để ra môi trường ngoài tủ.

Chế biến dồi sụn nướng cao cấp Dosun ngon nhất là chiên hoặc nướng lại từ 3 – 5 phút cho dồi nóng đều và ngả màu vàng đậm sử dụng sẽ rất ngọn.

Thời gian chế biến dồi sụn nướng Dosun ngon nhất là trong 24 giờ kể từ lúc mở túi

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158