Mua dồi sụn ở đâu uy tín tại Hà Nội? 3 Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín

Mua dồi sụn ở đâu uy tín tại Hà Nội và chi phí hợp lý luôn là mong muốn của nhiều người kinh doanh. Trong hàng chục đơn vị phân phối thì lựa chọn được địa chỉ hợp lý không phải là điều đơn giản với người chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng doisun.com.vn tìm hiểu vấn đề này.

Những đơn vị phân phối dồi sụn uy tín tại Hà Nội cần đảm bảo tiêu chí nào?

#1. Có những loại dồi sụn chất lượng nhất

Chất lượng dồi sụn là tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng. Với cơ sở uy tín cần có những loại dồi sụn ngon nhất, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng dồi sụn ở đây hoàn toàn yên tâm như mong muốn của mọi người.

Ngoài ra có một số thương hiệu dồi sụn nổi tiếng như Dosun, haengun, dồi sụn Hà Thành… được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng là các thương hiệu dành cho khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn.

#2. Có cơ sở vật chất, nhân lực đảm bảo

Với những cơ sở phân phối dồi sụn lớn, uy tín, thường thì hệ thống tủ bảo quản, kho lạnh lớn với nhiệt độ bảo quản đáp ứng điều kiện giúp đảm bảo chất lượng dồi sụn luôn ổn định.

Bên cạnh đó, thì đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng lên đơn, vận chuyển nhanh chóng cũng được nhiều người quan tâm và cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng.

#3. Có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng

Hầu như đơn vị phân phối dồi sụn lớn, uy tín cũng đều có mức giá thành niêm yết thấp và nhiều chính sách giảm giá, hỗ trợ vận chuyển… dành cho khách hàng so với các đơn vị bán lẻ. Thế nhưng, khách hàng cũng cần đáp ứng đủ điều kiện đơn đặt hàng.

Dồi sụn tại Hà Nội giá bán bao nhiêu hợp lý?

Khách hàng có nhu cầu mua dồi sụn tại Hà Nội, ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì mức giá dồi sụn cũng được nhiều người quan tâm. Nhằm hỗ trợ bạn đọc doisun.com.vn sẽ đưa ra báo giá dồi sụn năm 2022 như sau:

– Giá bán dồi sụn Dosun tại Hà Nội chi phí cho mỗi kg sẽ cao hơn nhiều hãng khác. Với giá bán giao động từ 75.000đ – 150.000đ cho mỗi kg, tuỳ từng dòng sản phẩm.

– Còn dồi sụn Hà Thành được đánh giá là có giá bán phổ thông nhất hiện nay. Nếu lựa chọn dồi sụn Hà Thành…thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 65.000đ – 75.000đ cho mỗi kg.

Lưu ý: Bảng giá dồi sụn có giá trị đến hết năm 2022 chưa bao gồm trợ giá thêm dành cho đơn hàng lớn và chính sách hỗ trợ khác đi kèm.

– Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán dồi sụn hiện nay?

#1. Chất lượng dồi sụn

Trước khi bắt đầu nhập số lượng lớn dồi sụn khách hàng cần đánh giá chất lượng dồi sụn, khách hàng cần thử trực tiếp sản phẩm khi cân nhắc nhập số lượng vừa phải đơn hàng đầu.

Chất lượng dồi sụn đánh giá dựa trên cơ sở hương thơm, vị. Do đó, các loại dồi sụn giá cao có chi phí chênh lệch cao hơn là điều bình thường.

#2. Thương hiệu sản xuất

Những thương hiệu sản xuất dồi sụn uy tín Dosun, Hà Thành, Videli thường được nhiều người đánh giá tích cực, mức giá thành chênh lệch cao hơn so với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Thậm chí, có nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạng vì muốn hạ giá thành đã thay đổi thành phần hoặc sử dụng những loại nguyên liệu giá rẻ không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

#3. Chính sách đơn vị cung ứng

Một địa chỉ phân phối dồi sụn lớn trên thị trường Hà Nội thường có giá thành dồi sụn niêm yết rẻ hơn các đơn vị bán lẻ, ngoài ra còn có các chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển…

Thế nhưng, để được hưởng các ưu đãi khách hàng cần đáp ứng điều kiện nhập hàng, thường quy định bằng giá trị đơn hàng. Vậy nên khách hàng cần hỏi điều kiện đơn hàng khi tham khảo đơn vị lớn.

Doisun.com.vn địa chỉ mua dồi sụn tại Hà Nội dành cho người kinh doanh

Hiện nay hầu hết các quận tại Hà Nội đều có những đơn vị cung ứng dồi sụn. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng và chi phí hợp lý, bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ phân phối dồi sụn uy tín, chất lượng thay vì chỉ quan tâm đến giá thành.

Doisun.com.vn là địa chỉ phân phối dồi sụn lớn dành cho người kinh doanh. Chi phí dồi sụn tại đơn vị luôn chênh lệch thấp hơn so với đơn vị bán lẻ, ngoài ra khách hàng còn được trợ giá và hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Hà Nội.

Tại Doisun.com.vn, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị có chính sách đặt hàng thử trước khi quyết định đặt số lượng lớn, đơn vị còn có chính sách đổi trả hàng nếu chất lượng không như mong muốn.

Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc muốn trải nghiệm thử chất lượng hãy đến trực tiếp địa chỉ chi nhánh phân phối dồi sụn Hà Nội hoặc liên hệ đến hotline 0964.889.158 để được hỗ trợ. Chúc các bạn tìm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158