Dồi sụn, món ngon hiện nay đã trở nên rất phổ biến trong nét ẩm thực TP. Hồ Chí Minh. Vị thơm, ngon, ăn giòn, sần sật, lạ miệng, tốn bia rất phù hợp với nhịp sống nhộn nhịp quán xá nơi đây. Mua dồi sụn ở đâu ngon, giá sỉ cho các quán nhậu, quán bún đậu, quán nướng thì không phải ai cũng biết được.
Mục lục
- 1 Đặc điểm chung của thị trường dồi sụn tại TP. Hồ Chí Minh
- 2 Vì sao tại TP. Hồ Chí Minh dồi heo truyền thống không còn được lựa chọn nhiều?
- 3 Vì sao dồi sụn Dosun lại được khách hàng đánh giá cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh
- 4 Bảng giá bán dồi sụn Dosun – Chi phí cho 1kg dồi sụn Dosun là bao nhiêu?
- 5 Mua dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh như thế nào để có mức giá rẻ nhất?
- 6 Xem thêm thông tin chi tiết các dòng sản phẩm dồi sụn Dosun
Đặc điểm chung của thị trường dồi sụn tại TP. Hồ Chí Minh
Thị trường phân phối dồi sụn tại TP. Hồ Chí Minh ngày nay nhu cầu dồi sụn gia tăng nhanh. Nhiều hãng dồi sụn ra đời gần đây với đầy đủ mẫu mã, chất lượng, hương vị và giá thành khác nhau nên thường gây khó cho người chọn lựa.
Mua dồi sụn tại TP. Hồ Chí Minh không phải hãng nào cũng ngon, những loại dồi giá rẻ, tem mác, thông tin không rõ ràng có tỷ lệ rủi do cao như:
1. Dồi sụn chất lượng kém, không thơm, ăn không ngon, giảm hiệu quả kinh doanh
2. Dồi sụn giá rẻ thường làm bằng nguyên liệu rẻ tiền, hoặc nhiều rau, ít sụn non nên chiên rán hao hụt, co ngót, hao hụt nhiều
3. Dồi sụn sản xuất trên quy trình kém vệ sinh, nguyên liệu kém chất lượng ảnh hưởng tiêu chức đến chất lượng và sức khoẻ người dùng
4. Rủi do vứt bỏ toàn bộ dồi sụn mới đặt hàng vì sử dụng dồi kém chất lượng sẽ dễ làm chủ kinh doanh mất khách hàng hoặc lỗi lo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vì sao tại TP. Hồ Chí Minh dồi heo truyền thống không còn được lựa chọn nhiều?
Dồi heo truyền thống được sử dụng phổ biến ở các tỉnh phía Bắc, có mặt trong quán nhậu, quán bún đậu. Giá thành tuy rẻ, dễ làm nhưng có nhiều mặt hạn chế:
1. Dồi heo truyền thống nhiều mỡ, huyết heo, ăn nhiều hay bị chán
2. Dồi heo truyền thống không phù hợp với khẩu vị nhiều người dân TP. Hồ Chí Minh
3. Thành phần bên trong nhiều mỡ, huyết heo, ăn dễ lên cân, không có lợi cho cơ thể
4. Dồi heo truyền thống có thành phần huyết heo nhiều nên bảo quản cấp đông dễ bị suy giảm chất lượng nên thường được bán trực tiếp tại cửa hàng
Vì sao dồi sụn Dosun lại được khách hàng đánh giá cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh
#1. Dồi sụn Dosun có hương thơm khác biệt
Có thể bạn chưa biết, dồi sụn Dosun được phối hợp một số hương liệu thơm tự nhiên theo công thức bí mật nên khi chiên hoặc nướng dồi sụn Dosun bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm hấp dẫn đặc trưng, riêng biệt mà hiếm hãng nào có được.
#2. Dồi sụn Dosun có vị ngọt của dồi sụn tươi
Sử dụng nguyên liệu tươi, ngon, có giá thành nhập vào cao nên khi ăn dồi sụn Dosun trước tiên là cảm giác sần sật của sụn gà non, bạn cảm nhận thấy vị ngọt của thịt tươi và mát mát vị rau, khiến bạn ăn hoài mà không chán.
3. Dồi sụn Dosun, dồi sụn an toàn hàng đầu Việt Nam
Công ty TNHH Thực Phẩm Dosun là công ty sản xuất dồi sụn lớn hàng đầu tại Việt Nam nên việc đảm bảo vệ sinh đặt nên hàng đầu. Bạn biết đấy, đôi khi một thương hiệu lớn bị sụp đổ chỉ vì một lỗi nhỏ liên quan đến vệ sinh, nắm được điều đó nên vấn đề vệ sinh tại nơi sản xuất phải nghiêm ngặt:
– Nguyên liệu nhập rõ nguồn gốc, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.
– Công nhân được trang bị đồng phục riêng, bắt buộc khi vào xưởng sản xuất
– Toàn bộ máy móc được nhập khẩu và đạt chuẩn tại Châu Âu
– Tất cả các khay chứa dồi sụn phải làm bằng Inox và đặt cách nền tối thiểu 50cm
– Sử dụng công nghệ hút chân không giúp bảo quản lâu và an toàn hơn
Bảng giá bán dồi sụn Dosun – Chi phí cho 1kg dồi sụn Dosun là bao nhiêu?
Dồi sụn hãng Dosun có giá bán cao hơn chút hiện nay trong tất cả các hãng dồi sụn tại TP. Hồ Chí Minh. Giá bán lẻ trung bình 1kg dồi sụn Dosun giao động từ 105 000đ – 145 000đ, nếu bạn nhập sỉ thì giá bán sẽ lẻ hơn giá bán lẻ.
Vì sao dồi sụn Dosun lại có giá bán cao như vậy?
Không phải ngẫu nhiên dồi sụn Dosun lại có giá cao hơn các hãng khách như vậy. Dồi sụn Dosun được sản xuất và cân đối chi phí tối ưu nhất cho khách hàng nhưng giá bán cao hơn bỏi những nguyên nhân sau:
– Thứ nhất do giá thành nguyên liệu: Như đã nói trên, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh nên dồi sụn Dosun sử dụng nguyên liệu tươi ngon, rõ nguồn gốc, chứng nhận nên chi phí sẽ cao hơn hơn nguyên liệu nhiều hãng dồi sụn giá bán rẻ, dồi sụn trôi nổi trên thị trường.
– Thứ hai do phương pháp chế biến thủ công: Giá thành dòng dồi sụn Phố Cổ sử dụng vỏ lòng non heo thay vì vỏ colagel như nhiều hãng khác, quy trình nướng than hoa hoàn thành thủ công, năng suất thấp nhưng đảm bảo chất lượng, đây cũng là yếu tố khiến dồi sụn dosun bán giá cao hơn.
– Thứ ba do hương vị khác biệt: Nếu bạn đã sử dụng nhiều hãng dồi sụn khác nhau, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ sự khác biệt trong hương vị dồi sụn Dosun mà cho đến hiện tại chưa có hãng nào làm ngon hơn.
Mua dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh như thế nào để có mức giá rẻ nhất?
Hiện nay nhiều khách hàng phản ánh mua dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh với giá thành chênh lệch cao hơn mua tại Hà Nội hoặc thậm chí không tìm được đơn vị phân phối uy tín điều này không hề khó hiểu bởi công ty sản xuất dồi sụn Dosun hiện ở tại Hà Nội nên bạn sẽ tốn thêm chi phí vận chuyển và chênh lệch trung gian. Vậy muốn mua dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh như thế nào rẻ nhất?
Hướng dẫn cách mua trực tiếp dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh không qua trung gian:
Mua dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh bạn nên mua trực tiếp từ Hà Nội mà không qua đơn vị trung gian với điều kiện đơn hàng tối thiểu 20 kg/ 1 lần.
Bước 1: Liên hệ hoặc kết bạn zalo tới số điện thoại đơn vị phân phối Hà Nội theo Hotline 0964 889 158 (Mr. Hưng) gửi yêu cầu.
Bước 2: Đơn vị phân phối sẽ trao đổi và chốt thông tin: Loại dồi sụn, khối lượng, thông tin nhà xe hoặc vận chuyển nhà Ga hoặc máy bay… theo nguyện vọng khách hàng.
Bước 3: Đơn vị phân phối sẽ lên đơn hàng, đóng thùng xốp giữ nhiệt và gửi đơn hàng đến đơn vị vận chuyển đến TP. Hồ Chí Minh cho khách hàng. Sau 1 – 2 ngày (tuỳ vào phương tiện vận chuyển) hàng sẽ chuyển đến nơi cho khách hàng.
Thông báo tuyển cộng tác viên, Đại Lý kinh doanh dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh:
Do nhu cầu mở rộng khách hàng, đại lý phân phối dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh chúng tôi mong muốn được hợp tác với cá nhân hiện đang kinh doanh thực phẩm và các sản phẩm tương tự cùng hợp tác chúng tôi, đơn vị phân phối dồi sụn Dosun có chương trình tuyển công tác viên, Đại lý kinh doanh dồi sụn với phương châm Hợp tác để cùng nhau phát triển. Với các chính sách ưu đãi sau:
1. Được hưởng mức chiết khấu, thưởng dành cho ứng viên Cộng tác viên, đại lý
2. Cộng tác viên, đại lý sẽ được nhà phân phối bàn giao khách hàng sỉ, lẻ tại địa phận TP. Hồ Chí Minh
3. Được hỗ trợ, xây dựng các kênh bán online như: Facebook, website, zalo…
—————————————————————–
Công ty TNHH thực phẩm Dosun Việt Nam
Địa chỉ sản xuất: Thôn Phú Diễn – Xã Hữu Hòa – Huyện Thanh Trì – Hà Nội
Đơn vị phân phối Bảo Việt Food: N180 – Nam Dư – Hoàng Mai – Hà Nội | Hotline 0964. 889. 158
——————————————————————–
Xem thêm thông tin chi tiết các dòng sản phẩm dồi sụn Dosun
1. Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
x
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g
Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g
2. Dồi sụn Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g
3. Dồi sụn nướng Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
Hy vọng bài viết đã làm bạn hiểu rõ hơn về dòng dồi sụn Dosun hiện đang được nhiều người tìm mua nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Chúc bạn tìm được loại dồi sụn phù hợp với nhu cầu !
Lưu ý: Chính sách vận chuyển dành cho khách hàng địa chỉ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh
Hiện nay doisun.com.vn chưa có chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, nên các đơn hàng khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ được giao từ Hà Nội theo đường nhà xe khoảng 2 ngày đến nơi ( tính từ thời điểm giao hàng). Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện sẽ được miễn phí cước vận chuyển,
Kính mong quý khách hàng thông cảm và chủ động sắp xếp thời gian đặt hàng!