Nhà Phân Phối Dồi Sụn Dosun Tại Sài Gòn

Sàn Gòn từ xưa đến nay là xứ sở của các quán nhậu. Dồi sụn Sài Gòn là món nhậu hay sử dụng trong menu quán bún đậu, quán lẩu, lẩu nướng… phù hợp bởi hương thơm, vị ngon, ngọt, cảm giác sần sật khiến nhà hàng tốn bia. cùng Dosun tìm hiểu sản phẩm đang hot này nhé.

dồi sụn chấm

Lý do khiến các chủ kinh doanh TP. Hồ Chí Minh thay thế dồi heo truyền thống bằng dồi sụn Dosun

#1. Dồi heo truyền thống

Nhiều mô hình kinh doanh sử dụng dồi heo truyền thống, món này cũng khá được thực khách tại các quán nhậu, quán bún đậu hài lòng. Nhưng dồi heo truyền thồng có một số nhược điểm như:

– Dồi heo truyền thống có thành phần mỡ và huyết heo nhiều nên ăn nhiều dễ ngán và có nhiều tác động tiêu cực đến sức khoẻ người dùng.

– Các thành phần huyết heo và mỡ khi bảo quản đông lạnh chất lượng nhanh bị suy giảm nên đặc tính thương mại chưa cao

#2. Dồi sụn Dosun

– Dồi sụn Dosun có hương thơm khác biệt

Có thể bạn chưa biết, dồi sụn Dosun được phối hợp một số hương liệu thơm tự nhiên theo công thức bí mật nên khi chiên hoặc nướng dồi sụn Dosun bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm hấp dẫn đặc trưng, riêng biệt mà hiếm hãng nào có được.

– Dồi sụn Dosun có vị ngọt của dồi sụn tươi

Sử dụng nguyên liệu tươi, ngon, có giá thành nhập vào cao nên khi ăn dồi sụn Dosun trước tiên là cảm giác sần sật của sụn gà non, bạn cảm nhận thấy vị ngọt của thịt tươi và mát mát vị rau, khiến bạn ăn hoài mà không chán.

– Dồi sụn Dosun, dồi sụn an toàn hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thực Phẩm Dosun là công ty sản xuất dồi sụn lớn hàng đầu tại Việt Nam nên việc đảm bảo vệ sinh đặt nên hàng đầu. Bạn biết đấy, đôi khi một thương hiệu lớn bị sụp đổ chỉ vì một lỗi nhỏ liên quan đến vệ sinh, nắm được điều đó nên vấn đề vệ sinh tại nơi sản xuất phải nghiêm ngặt:

– Nguyên liệu nhập rõ nguồn gốc, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

– Công nhân được trang bị đồng phục riêng, bắt buộc khi vào xưởng sản xuất

– Toàn bộ máy móc được nhập khẩu và đạt chuẩn tại Châu Âu

– Tất cả các khay chứa dồi sụn phải làm bằng Inox và đặt cách nền tối thiểu 50cm

– Sử dụng công nghệ hút chân không giúp bảo quản lâu và an toàn hơn

Trên thị trường Sài Gòn hiện nay có những loại dồi sụn nào?

1. Dồi sụn giá rẻ, dồi sụn không tem mác bán tràn lan trên thị trường

Dồi sụn giá rẻ, dồi sụn không tem mác, bán tràn lan trên thị trường

Ưu điểm nổi bật:

  • Dùng nguyên liệu rẻ tiền, nhiều rau, ít thịt, sụn, không đảm bảo
  • Rủi do hương vị chất lượng không đảm bảo
  • Chiên, rán chế biến hao hụt, co ngót

2. Dồi sụn hàng Công Ty sản xuất

Dồi sụn hàng Công Ty sản xuất có đầy đủ thông tin đơn vị sản xuất, tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm

Ưu điểm nổi bật dồi Sụn Công Ty TNHH Thực Phẩm Dosun

  • Thơm, ngon, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, rễ ăn, rễ bán
  • Nguyên liệu sụn non, thịt nạc heo, rau, củ quả ăn nhiều không lo béo
  • Thuận tiện sử dụng dành cho các hộ kinh doanh quán ăn
  • Chế biến không đen dầu, hao hụt không nhiều

Sử dụng dồi sụn Dosun bạn chỉ việc rã đông, chiên hoặc nướng lại khoảng 1- 3 phút. Dồi có sẵn nước sốt chấm chuyên dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có 4 sự lựa chọn khi mua dồi sụn Dosun tại Sài Gòn

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi sụn Phố Cổ Hấp Dosun

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

3. Dồi sụn Phố Cổ Nướng Dosun

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

Giá bán sỉ dồi sụn Dosun tại Sài Gòn bao nhiêu là phù hợp?

Khi có nhu cầu đặt mua dồi sụn Dosun tại Sài Gòn, bạn nên đặt mua trực tiếp tại đơn vị phân phối tại Hà Nội giá bán là rẻ nhất. Mua dồi sụn tại các đơn vị trong Sài Gòn bạn sẽ tốn chi phí vận chuyển và lợi nhuận qua 1 bên trung gian nên giá thành sẽ cao hơn. Dưới đây là bảng giá sỉ dồi sụn Dosun áp dụng tại Sài Gòn.

Hướng dẫn cách đặt hàng trực tiếp dồi sụn Dosun tại Sài Gòn giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất

Mua dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh bạn nên mua trực tiếp từ Hà Nội mà không qua đại lý trung gian với điều kiện đơn hàng tối thiểu 20 kg/ 1 lần.

Bước 1: Liên hệ hoặc kết bạn zalo tới số điện thoại đơn vị phân phối Hà Nội theo Hotline 0964 889 158 (Mr. Hưng) gửi yêu cầu.

Bước 2: Đơn vị phân phối sẽ trao đổi và chốt thông tin: Loại dồi sụn, khối lượng, thông tin nhà xe hoặc vận chuyển nhà Ga hoặc máy bay… theo nguyện vọng khách hàng.

Bước 3: Đơn vị phân phối sẽ lên đơn hàng, đóng thùng xốp giữ nhiệt và gửi đơn hàng đến đơn vị vận chuyển đến TP. Hồ Chí Minh cho khách hàng. Sau 1 – 2 ngày (tuỳ vào phương tiện vận chuyển) hàng sẽ chuyển đến nơi cho khách hàng.

Thông báo tuyển cộng tác viên, Đại Lý kinh doanh dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh:

Do nhu cầu mở rộng khách hàng, đại lý phân phối dồi sụn Dosun tại TP. Hồ Chí Minh chúng tôi mong muốn được hợp tác với cá nhân hiện đang kinh doanh thực phẩm và các sản phẩm tương tự cùng hợp tác chúng tôi, đơn vị phân phối dồi sụn Dosun có chương trình tuyển công tác viên, Đại lý kinh doanh dồi sụn với phương châm Hợp tác để cùng nhau phát triển. Với các chính sách ưu đãi sau:

1. Được hưởng mức chiết khấu, thưởng dành cho ứng viên Cộng tác viên, đại lý

2. Cộng tác viên, đại lý sẽ được nhà phân phối bàn giao khách hàng sỉ, lẻ tại địa phận TP. Hồ Chí Minh

3. Được hỗ trợ, xây dựng các kênh bán online như: Facebook, website, zalo…

—————————————————————–

Công ty TNHH thực phẩm Dosun Việt Nam

Địa chỉ sản xuất: Thôn Phú Diễn – Xã Hữu Hòa – Huyện Thanh Trì – Hà Nội

 

 

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158