Dồi Sụn Ngon Tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội chắc hẳn cũng có những đơn vị phân phối dồi sụn nhiều hãng lớn nhỏ khác nhau nhưng chọn mua dồi sụn non nướng, hấp không phải ai cũng biết cách, tìm hiểu một số thông tin bên dưới có thể hữu ích đối với các bạn.

dồi sụn dosun nướng

Dồi sụn như thế nào mới ngon?

Bạn biết đấy, trên mạng tràn lan các hướng dẫn như: công thức làm dồi sụn ngon chỉ qua 3 bước, hướng dẫn bạn làm dồi sụn siêu ngon… Nhưng dồi sụn như thế nào mới chính sách là ngon.

Dồi sụn thực sự ngon nếu đảm bảo đầy đủ tất cả các tiêu chí sau

1. Dồi sụn làm nguyên liệu sạch, không chưa các chất gây hại cho người dùng

2. Dồi sụn phải thơm nức khi chiên, nướng, hấp

3. Dồi ngọt đậm thịt nạc heo, ngọt mát của rau

4. Ăn miếng dồi thấy dai dai của vỏ lòng heo, sần sật sụn non gây kích thích vị giác

5. Dồi sụn đảm bảo giữ nguyên chất lượng trong quá trình bảo quản

dồi sụn hấp đẹp

Phân loại dồi sụn và mục đích sử dụng từng loại

Dồi sụn hiện nay trên thị trường có 3 loại chính là dồi sụn non chưa qua chế biến, dồi sụn non hấp chín và dồi sụn non nướng. Phân chia dồi sụn thành những loại riêng phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Dồi sụn sống, dồi sụn chưa qua chế biến

Dồi sụn sống được nhồi, không qua khâu làm chín trước khi đóng túi. Loại dồi này có hạn chế là thời gian bảo quản chỉ được 3 tháng, chiên rán hao hụt nhiều nên không còn nhiều nơi bán.

2. Dồi sụn hấp chín

Dồi sụn hấp trải qua khâu hấp chín trước khi đóng túi, bảo quản có mức giá tương đối hợp lý với những đối tượng sử dụng bình dân.

Dồi sụn hấp chín phù hợp với các chủ quán bún đậu, quán bia bình dân, gia đình. Dồi sụn hấp chín bạn có thể chiên nướng vẫn đảm bảo ngon nhé.

dồi sụn non đỏ thái miếng

3. Dồi sụn nướng

Dồi sụn nướng có thể khác nhau phương pháp nướng, nhưng dồi sụn nướng thủ công than hoa được đánh giá là ngon nhất, dồi sụn thơm, chín đều, ngon, ngọt hơn.

Dồi sụn nướng cao cấp than hoa thủ công có chi phí cao hơn đôi chút do chi phí thuê nhân công, than và thời gian chế biến.

Sử dụng dồi sụn nướng than hoa thích hợp hợp cho các quán bia, nhà hàng phân khúc khách hàng cao, khách hàng “sành ăn” hơn.

dồi nướng thái miếng 1000g

Dồi sụn nướng, hấp Dosun thơm, giòn, sần sật

Một chút thông tin về dồi sụn Dosun

Dosun là công ty tiên phong sản xuất dồi sụn đóng túi đầu tiên tại Việt Nam. Quy trình máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, đạt chuẩn công nghệ Châu Âu.

Dồi sụn Dosun sản xuất theo công thức chung nhiều thịt nạc heo, sụn, bí quyết tạo hương riêng biệt, phối hợp các loại gia vị đậm đà đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH sản xuất dồi sụn Dosun hợp pháp với đầy đủ giấy phép sản xuất, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm nếu có rủi do sản phẩm.

Dồi sụn Dosun có những sản phẩm chính nào?

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

xdồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g

Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun

Mua dồi sụn tại Nam Từ Liêm như thế nào mới đảm bảo ngon

Bạn biết đấy, kinh doanh dồi sụn hay thực phẩm độ ngon và an toàn là 2 yếu tố đặt lên hàng đầu nhưng nhiều người hỏi mua dồi sụn thường quan tâm đến giá rẻ đầu tiên.

Mua dồi sụn tại Từ Liêm hoặc những nơi khác bạn nên mua ở những công ty sản xuất lớn, đầy đủ giấy phép sản xuất và giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm vì một trong số những lý do sau đây:

1. Dồi sụn nguyên liệu rẻ tiền dồi sụn không có vị ngon ngọt tự nhiên

2. Dồi sụn không tem mác bạn nên mua ở địa chỉ rõ ràng để hạn chế rủi do khi sản phẩm có vấn đề.

3. Dồi sụn có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh hợp pháp bao giờ cũng hơn dồi sụn không có giấy tờ

4. Các Công ty lớn có thương hiệu sẽ có quy trình quản lý chặt chẽ hơn bởi 1 thương hiệu thực phẩm có vấn đề thì cả công ty sẽ có nguy cơ nổi tiếng trên mạng.

5. Dồi sụn nhiều loại trôi nổi không có ngày sản xuất và hạn sử dụng

Lời kết: Mua dồi sụn ở Quân Nam Từ Liêm Hà Nội hay đâu cũng vậy, sản phẩm này còn mới và chưa nhiều người biết đến, bạn nên tìm hiểu trước thông tin để từ đó chọn được loại dồi chất lượng đảm bảo và giúp bạn có 1 sản phẩm tốt để kinh doanh hoặc món ngon trong gia đình.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158