Dồi sụn ngon tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Dồi sụn nướng, hấp, chiên là món ngon Hà Nội không phải ai cũng biết được. Mua dồi sụn ngon tại Hai Bà Trưng Hà Nội bạn cần chọn đúng hãng mới đảm bảo an toàn, dồi thơm, dai giòn sần sật và vị ngọt ngọt của rau.

Dồi sụn là gì?

Dồi sụn món ngon, lạ miệng, tính mát, không biết xuất hiện từ bao giờ nhưng chỉ thời gian ngắn đã được nhiều người tại Hà Nội biết đến có lẽ vì hương thơm nổi bật, ngon, ăn nhiều không sợ béo.

Dồi sụn có công thức chế biến cơ bản với vỏ làm từ nòng heo, nhân dồi bên trong là sụn non, thịt nạc heo, hành tây, cà rốt, gia vị và các bí quyết tạo hương riêng tùy vào công thức mỗi đơn vị.

Dồi sụn trên thị trường có mấy loại?

Dồi sụn các hãng khác nhau trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, giá cả và phương pháp chế biến bảo quản khác nhau nhưng nhìn chung ta có 3 dòng dồi sụn phố biến.

1. Dồi sụn sống truyền thống

Dồi được sản xuất, bảo quản nguyên chiếc không qua chế biến. Dồi sụn sống có mức giá rẻ trên thị trường do chưa qua chế biến, hao hụt, chi phí chế biến.

2. Dồi sụn hấp chín sẵn

Dồi hấp chín được chế biến sẵn thành từng chiếc như xúc xích, hấp chín, đóng túi, hút chân không cho phép bảo quản dồi lên đến 6 tháng mà hương vị không đổi.

3. Dồi sụn nướng than hoa

Dồi sụn nướng ngon nhất bằng than hoa theo cách thủ công, dồi sụn nướng cao cấp thơm nướng hấp dẫn được hút chân không, đóng túi, kèm nước chấm ngon.

dồi nướng nguyên chiếc 1000g

Dồi sun Dosun nướng, hấp sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

xdồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g

Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun

2. Mua dồi sụn giá rẻ có yên tâm không?

Kinh nghiệm chọn mua dồi sụn ngon tại quận Hai Bà Trưng mức giá sỉ rẻ là phương án tốt với người kinh doanh. Nhưng các bạn chú ý dồi sụn giá rẻ luôn tiềm ẩn nguy cơ như sau:

– Dồi sụn không thơm, ngọt, dai, sần sật do tỷ lệ rau nhiều, ít sụn non, thịt heo, chiên nướng hao hụt nhiều

– Dồi sụn sản xuất tự do, không giấy phép sản xuất, giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm

– Bán dồi sụn giá rẻ không ngon khiến các chủ cửa hàng mất đi 1 lượng khách quen đáng kể

– Mua dồi sụn công ty lớn với đầy đủ giấy phép, kiểm định vệ sinh, quyền và trách nhiệm dành cho sản phẩm cao, hạn chế rủi do

Kinh nghiệm chọn mua dồi sụn ngon, giá tốt tại Hai Bà Trưng Hà Nội

1. Một số điều lưu ý khi chọn mua dồi sụn ngon

– Dồi sụn hương vị các hãng khác nhau

– Nên mua dồi sụn của những công ty có đầy đủ giấy phép

– Cảnh giác với các loại dồi sụn giá rẻ, dồi sụn không rõ nguồn gốc

– Mua dồi sụn ngon tại nhiều nơi bạn không nên chỉ quan tâm về giá

– Dồi sụn ngon cần đảm bảo 3 tiêu chí: thơm, ngon, sần sật.

2. Đại lý phân dối dồi sụn ngon Dosun tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Được sự ủy quyền của công ty sản xuất thực phẩm Dosun. Chúng tôi chọn dồi sụn Dosun nội ngoại thành Hà Nội bởi 1 số lý do sau.

– Dồi sụn Dosun chiên nướng thơm nức, ngon từ thịt, vị ngọt của rau, dai dai, sần sật, dễ ăn, dễ bán.

– Dồi sụn hàng Công ty lớn, nguyên liệu sạch, đầy đủ giấy phép kiểm định vệ sinh

– Dồi sụn cao cấp Dosun có mức giá bán tương đối hợp lý

– Dosun có nhiều ưu đãi đối với các Đại lý phân phối cấp I

Lời kết: Mua sỉ lẻ dồi sụn tại Hai Bà Trưng Hà Nội các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được dùng thử, cảm nhận hương vị rồi sau đó quyết định lấy hàng sau.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158