Hiện nay dồi sụn đã được biết đến rộng rãi bởi độ ngon cũng như dồi sụn ít mỡ, nhiều rau, sụn hơn hẳn dồi heo truyền thống. Mua dồi sụn ngon tại Hà Đông bạn cần có kiến thức bởi chất lượng, hương vị các hãng dồi khác nhau là không giống nhau.
Mục lục
- 1 Dồi sụn là gì?
- 2 Sử dụng dồi sụn cho những mục đích nào?
- 3 Dồi sụn như thế nào mới đảm bảo ngon
- 4 Dồi sụn hãng Dosun tại Hà Đông và một số thông tin liên quan
- 5 Mua dồi sụn Dosun lựa chọn loại nào?
- 6 Chia sẻ bảng giá dồi sụn tại Hà Đông – Hà Nội
- 7 Chính sách ưu đãi khi mua dồi sụn áp dụng cho Đại Lý Dosun tại Hà Đông
Dồi sụn là gì?
Dồi sụn món ngon được làm từ những nguyên liệu như vỏ nòng non heo, thịt nạc, sụn non, hành tây, cà rốt, húng chó gia vị vá các hương liệu tự nhiên tùy công thức từng đơn vị sản xuất.
Dồi truyền thống được nhồi với nhân thường dùng mỡ huyết, lạc thường gây bép, tăng cân và ăn nhiều hay chán. Dồi sụn thơm, lạ miệng, ít mỡ, ăn nhiều không sợ béo.
Dồi sụn có mấy loại?
Dồi sụn trên thị trường bán ra với 3 loại chính là dồi sụn sống, dồi hấp chín và dồi nướng sẵn. Dồi sụn hấp, nướng chín sẵn thường thông dụng hơn bởi bảo quản dễ dàng và chế biến nhanh chóng.
– Dồi sụn sống: Giá thành rẻ, thời gian bảo quản chỉ từ 3 tháng, chế biến hao hụt hơn các loại dồi chín
– Dồi sụn hấp chín: Mức giá tốt, chiên nướng, chế biến không bị hao hụt, các bạn dễ dàng mua dồi hấp giá tốt rồi nướng vẫn đảm bảo ngon mà tiết kiệm chi phí.
– Dồi sụn nường: Thường được nướng bằng máy nướng công nghiệp hoặc nương thủ công bằng than hoa. Dồi nướng than hoa thơm, ngọt thường có mức giá cao hơn bở chi phí nhân công và nguyên liệu nướng.
Sử dụng dồi sụn cho những mục đích nào?
Dồi sụn hiện nay được chọn mua với nhiều mục đích khác nhau như sử dụng cho quán bia, quán bún đậu, các cửa hàng thực phẩm hoặc làm món ngon trong gia đình.
Mua dồi sụn mỗi loại sẽ phù hợp với một vài mục đích riêng. Các bạn chọn mua dồi sụn tại Hà Đông thuộc các trường hợp dưới đây mà cân nhắc lựa chọn loại phù hợp.
1. Quán Bia
Dồi sụn non sử dụng quán bia bạn nên dùng loại dồi sụn nướng, ngon nhất là dối nướng thủ công bằng than hoa. Dồi sụn nướng thường có giá cao nên để tiết kiệm chi phí hơn bạn có thể mua dồi hấp rồi tự nướng nhé.
2. Quán Bún Đậu
Quán bún đậu bình dân lựa chọn dồi sụn hấp chín sẵn, chế biến chỉ cần chiên qua dầu 3 phút là sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Hiện nay nhiều quán bún đậu đã biết đến và thay thế dồi heo sang dồi sụn. Sử dụng dồi sụn cho quán bún đậu giúp bạn hút khách nhiều hơn.
3. Cửa hàng thực phẩm
Dồi sụn thơm, lạ miệng dễ bán hơn xúc xích hoặc những sản phẩm tương tự. Các Đại Lý, Nhà Phân Phối thực phẩm lựa chọn thêm dồi sụn phân phối giúp hút khách và tăng doanh thu cho cửa hàng.
4. Món ngon trong gia đình
Dồi sụn chiên, nướng món ngon, ít chất béo, lạ miệng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các bạn mua dồi sụn cho gia đình liên hệ với các đại lý phân phối để được tư vấn, lựa chọn những loại phù hợp với nhu cầu.
Dồi sụn như thế nào mới đảm bảo ngon
Có thể bạn chưa biết, những hướng dẫn trên mạng có thể chưa đủ tiêu chuẩn đảm bảo dồi sụn ngon bởi dồi sụn được đánh giá ngon cần đảm bảo 3 yếu tố sau:
1. Hương
Hương thơm là điều khác biệt của dòng sản phẩm dồi sụn. Dồi sụn thơm, hấp dẫn không chỉ nhờ các loại rau thơm đi kèm. Dồi sụn thơm nức cần được thêm một số hương liệu tự nhiên đảm bảo thơm nức phòng khi chiên hoặc nướng.
2. Vị
Ăn dồi ngon bạn sẽ thấy vị ngọt mát của rau, ngon của thịt nạc heo, cảm giác dai dai của vỏ lòng và đặc biệt cảm giác sần sật, kích thích có được nhờ sụn non.
3. An toàn
Dồi sụn dù thơm, ngon đến đâu cũng cần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Mua dồi sụn ngon bạn cần mua sản phẩm của hãng, có đầy đủ giấy phép và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dồi sụn hãng Dosun tại Hà Đông và một số thông tin liên quan
Dosun là công ty sản xuất dồi sụn đầu tiên đưa công nghệ chế biến dồi sụn đóng túi, hút chân không bằng hệ thống máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Đức.
Dồi sụn Dosun được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, sạch cùng với xưởng sản xuất luôn tuân thủ điều kiện an toán vệ sinh thực phẩm.
Mua dồi sụn Dosun lựa chọn loại nào?
1. Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
x
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g
Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g
2. Dồi Sụn Truyền Thống
Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g
Phân loại: Sản phẩm truyền thống
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm nổi bật
- Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
- Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường
3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g
– Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun
Chia sẻ bảng giá dồi sụn tại Hà Đông – Hà Nội
Giá bán dồi sụn Dosun với những phân loại ở trên được cập nhật vào tháng 12/2020, đây được coi là mức giá dồi sụn chuẩn cho bạn tham khảo.
Chính sách ưu đãi khi mua dồi sụn áp dụng cho Đại Lý Dosun tại Hà Đông
Khi mua dồi sụn hay các thực phẩm khác bạn không nên chỉ nghe tư vấn, hay tìm mức giá rẻ. Hãy tìm đến hãng sản xuất uy tín, trực tiếp dùng thử dồi sụn trước khi nhập sỉ.
Dosun là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước cung cấp dồi sụn ngon, an toàn. Mua dồi sụn tại các đại lý Dosun tại quận Hà Đông – Hà Nội bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như sau:
1. Dùng thử sản phẩm miễn phí
2. Chính sách đổi trả hàng nếu không đúng như cam kết
3. Chính sách chiết khấu 20 – 30% cho các đơn sỉ
4. Chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn sỉ tại Hà Nội
5. Chính sách khuyến mãi trong các ngày lễ