Mua dồi sụn Hà Thành ở đâu uy tín? Báo giá dồi sụn Hà Thành năm 2021

Dồi sụn Hà Thành được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, trên cơ sở kế thừa những bí quyết sản xuất dồi sụn tối ưu chi phí nhất. Dồi sụn Hà Thành có giá thành có giá bán rẻ trên thị trường, được khuyên dùng cho các quán nhậu, bún đầu, nhà hàng… giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận.

Cùng tìm hiểu một số thông tin về dồi sụn trên thị trường hiện nay

1. Dồi sụn là gì?

Dồi sụn là một món ăn mới được phổ biến trên thị trường hiện này. Dồi sụn được làm từ vỏ lòng lợn, Thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại rau gia vị, các loại gia vị như muối, tiêu, mỳ chính, nước mắm, tỏi và lạc, đậu xanh được nhồi thành các đoạn dài.

2. Đặc điểm nồi bật của dồi sụn so với dồi heo truyền thống

  • Dồi sụn sử dụng nguyên liệu nhiều rau, ít mỡ cùng sụn non thơm ngon, lạ miệng, ăn nhiều không có cảm giác chán như dồi heo.
  • Bảo quản, vận chuyển thuận tiện hơn với quy trình đóng túi, hút chân không, cài đặt nhiệt độ cập đông sản phẩm trước khi giao hàng.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và giá thành hơn so với tụ làm dồi ở những đơn vị không dành nhiều thời gian. Trong khi đó sử dụng dồi sụn chiên nướng chỉ mất khoảng 3 phút.
  • Sử dụng dồi sụn ít chất béo, tốt hơn cho sức khoẻ người dùng chủ động giúp các hộ kinh doanh ra tăng lượng khách quen, đặc biệt là phân khúc giới trẻ.

dồi sụn dosun 2

3. Vì sao khách hàng nên thêm dồi sụn trong menu món ăn

– Món nhậu ngon

Dồi sụn ngon, lạ miệng, sần sật tốn bia có ưu điểm giá rẻ nhất trong các dòng món nhậu ngon trên thị trường nên được lựa chọn nhiều tại quán nhậu.

Dồi sụn non ra đời sau với nhiều ưu điểm nổi bật nên đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu thay thế dồi truyền thống trên bàn nhậu.

Quán Bia

– Menu quán bún đậu

Hiện nay, theo thống kế dồi sụn đã thay thế đến 60% dồi heo truyền thống trong menu bún đậu. Dồi sụn được đánh giá thơm hơn, vị bùi bùi, ngầy ngậy và cảm giác sần sật, hơn nữa khách hàng có thể ăn nhiều mà không lo béo.

– Món ăn vặt hấp dẫn

Không chỉ xuất hiện tại các nhà hàng, quán nhậu, dồi sụn cũng là món ăn vặt đang hot trên thị trường hiện nay. Dồi sụn lạ miệng, hấp dẫn giới trẻ hơn những món xúc xích, cá viên, giúp chủ quán ăn vặt gia tăng nhanh doanh số bán hàng.

quán ăn vặt

– Món ngon trong gia đình

Không chỉ sử dụng tại các quán ăn, đặt mua dồi sụn sử dụng trong gia đình bạn có thể đến các siêu thị lớn hoặc các đơn vị phân phối dồi sụn trên thị trường.

Có ý định đặt hàng dồi sụn Hà Thành, bạn nên biết và phân biệt được điểm mạnh của sản phẩm

1. Năng suất cung cấp cao, chất lượng ổn đinh

Hà Thành có nhiều đơn vị gia công sản phẩm theo yêu cầu, đáp ứng đầy đủ số lượng nhập lớn, nhỏ khác nhau trên thị trường.  Với năng suất cao, dồi sụn thích hợp để sử dụng trong các quán bia, nhà hàng hay các bếp ăn công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Điều đặc biệt hơn đó chính là dồi sụn Hà Thành được chế biến theo bí quyết riêng giúp dồi sụn thơm, giòn, sần sật trên tất cả các sản phẩm, ổn định.

2. Bảo quản, chế biến dễ dàng

Dồi sụn Hà Thành được hấp chín sẵn, đóng túi, hút chân không bảo quản ngăn đông thời gian 6 tháng kể từ ngày sản xuất, chất lượng luôn đảm bảo.

Hơn nữa, việc chế biến dồi sụn tương đối đơn giản và khách hàng có thể chiên dầu, nướng thanh hoa, quay lò vi sóng hoặc dùng nổi chiên không dầu…

3. Giá thành rẻ nhất thị trường

Dồi sụn Hà Thành được sản xuất trên quy mô lớn, tối ưu được chi phí nguyên liệu và quy trình sản xuất hiện đại, giúp giảm giá thành tối đa cho khách hàng.

Chú ý: Khách hàng cần phân biệt dồi sụn có thương hiệu lớn với dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Từ đó làm thước đo so sánh giá bán chính xác hơn.

Không cao hơn giá trên thị trường – Bất ngờ với giá bán dồi sụn Hà Thành

Hiện nay, dồi sụn Hà Thành có giá bán lẻ gia động khoảng 90 nghìn đồng/ 1 kg), trong khi đó dồi sụn cùng phân khúc chênh lệch cao hơn từ 10 – 15 nghìn/kg. Dưới đây là bảng báo giá  bán lẻ dồi sụn Dosun và một số thực phẩm khác. Ngoài ra khách hàng đặt sỉ liên hệ đến hotline 0964.889.158 để được báo chính sách.

 

 

Hàng công ty sản xuất, tiện lợi, giá thành rẻ hơn so với dồi sụn tự làm đã khiến dồi sụn Hà thành được ưa chuộng hơn. Đây cũng là lựa chọn của nhiều cá nhân, chủ hộ kinh doanh.

Ngoài ra, các đơn đặt hàng sỉ dồi sụn Hà Thành sẽ được chiết khấu thêm 15 – 20 % so với giá bán lẻ dồi sụn niêm yết. Nếu tính đến mức giá sau chiết khấu sẽ rẻ hơn nhiều.

Ngoài Dồi sụn Hà Thành Việt Nam là sản phẩm phân khúc giá thấp nên bạn có thể cân nhắc đặt hàng thêm dồi sụn Dosun phân khúc giá cao

Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Dosun luôn cập nhật, đổi mới trong công thức dồi sụn mới chất lượng cao, an toàn, thơm ngon đến khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ.

Thương hiệu DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như sau:

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

xdồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g

Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

Tư vấn nên chọn mua dồi sun Hà Thành hay dồi sụn Dosun?

Với những ưu điểm 2 loại kể trên, có nhu cầu sử dụng dồi sụn số lượng lớn khiến khách hàng không biết nên chọn lựa phân khúc dồi sụn cao hay thấp. Vậy khi nào nên chọn dồi sụn Hà Thành và Dosun?

– Dồi sụn Hà Thành có chất lượng được đánh giá phổ thông, nhưng mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay phù hợp với nhu cầu giá rẻ của chủ hộ kinh doanh.

– Dồi sụn Dosun có giá bán cao nhơn nhưng chất lượng đảm bảo, thơm hơn, có độ ngọt hấp dẫn hơn hầu hết các hãng khác trên thị trường nên bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để biết thêm thông tin và giá chính xác dòng dồi sụn Hà Thành, Dosun, Haengun, Videli cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline 0964 889 158 để được hỗ trợ.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158