Dồi sụn, món ăn thơm, ngon, sần sật lạ miệng khá tốn bia nhưng vẫn chưa được quá nhiều chủ quán bia ngoài TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội biết đến. Nếu bạn là chủ quán bia hãy dành chút thời gian tìm hiểu sản phẩm này nhé.
Mục lục
- 1 Tại sao nhiều chủ quán bia vẫn chưa biết đến dồi sụn?
- 2 Có ý định đặt mua dồi sụn cho quán bia bạn nên biết và phân biệt được các dòng dồi sụn nào?
- 3 MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỒI SỤN DOSUN CAO CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG
- 4 Dồi sụn Dosun chất lượng cao nên không thể tránh khỏi sự chênh lệch về mức giá
- 5 Tư vấn lựa chọn dồi sụn cho quán nhậu
- 6 Mua dồi sụn Dosun chế biến và bảo quản như thế nào hợp lý?
- 7 Chính sách ưu đãi khi mua sỉ/ lẻ dồi sụn Dosun trên toàn quốc
Tại sao nhiều chủ quán bia vẫn chưa biết đến dồi sụn?
Được sáng tạo dựa trên món dồi heo truyền thống, dồi sụn được ra đời và phát triển rộng từ những năm 90 của thế kỳ XX tại các tỉnh phía Bắc và được lòng mọi lứa tuổi, món tủ trong các cuộc nhậu.
Dồi sụn những năm gần đây mới được sử dụng rộng rãi hơn nhờ công nghệ hút chân không và sự phát triển của công nghệ cấp đông, hạn chế dùng chất bảo quản, giúp vận chuyển và bảo quản trong thời gian dài mà không lo hư hỏng.
Hiện nay dồi sụn là món ăn khá phổ biến tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhưng vẫn còn xa lạ với hầu hết các quán bia tại các vùng quê.
Có ý định đặt mua dồi sụn cho quán bia bạn nên biết và phân biệt được các dòng dồi sụn nào?
Xét về nguyên liệu, dồi sụn có 2 dòng chính:
1. Dồi sụn sử dụng sụn và thịt heo
Dồi sử dụng nguyên liệu sụn, thịt heo và rau củ quả có sụn giòn, sần sật nên sử dụng cho khách hàng có răng lợi kém như người cao tuổi.
2. Dồi sụn sử dụng sụn và thịt gà
Dồi sụn gà mềm và thơm thường được những người lớn tuổi và nhiều người trẻ sử dụng nhưng sụn gà mềm, không giòn và sừn sựt như sụn heo nên vẫn có đôi chút hạn chế.
Xét về phương pháp chế biến, dồi sụn được chia làm 3 loại chính:
1. Dồi sụn chưa qua chế biến
Dồi sụn chưa qua chế biến ( dồi sụn sống) tuy có giá thành rẻ nhưng ngày nay không còn được phổ biến bởi 2 lý do chính là hạn sử dụng ngắn và chất lượng dễ bị suy giảm theo thời gian.
2. Dồi sụn hấp
Nhiều khách hàng sử dụng dồi sụn hấp bởi mức giá bình dân, dễ bảo quản, chế biến đa dạng hơn. Dồi sụn hấp thường được lựa chọn cho các quán bia bình dân.
Chế biến dồi sụn hấp cho quán bia bạn có thể hiên, nướng từ 2 -3 phút đến khi dồi vàng đều hoặc nướng than hoa mức nhiệt vừa phải từ 10 – 15 phút là có thể mang ra cho khách.
3. Dồi sụn nướng
Dồi nướng cao cấp thuộc phân khúc cao cấp với mức giá bán sỉ dao động từ 130 000 – 160 000 VNĐ cho 1 kg. Dồi sụn nướng sử dụng tại các quán bia phân khúc cao trên thị trường.
Dồi nướng ngon nhất phải được nướng thủ công với nguyên liệu than hoa. Quá trình nướng dồi kéo dài 2 – 3 h ở nhiệt độ ổn định trước khi đóng gói.
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỒI SỤN DOSUN CAO CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG
Cận cảnh đầy đủ dồi sụn Dosun ngon – giòn – sần sật món nhậu tốn bia
- Dồi sụn Dosun được chế biến từ công thức đặc biệt có hương vị độc quyền trên thị trường
- Dồi được làm theo tỷ lệ chuẩn, không cắt giảm thịt sụn nhằm giảm giá thành
- Chế biến dồi sụn Dosun không co ngót, hao hụt nhiều sau chế biến
- Có nhiều sự lựa chọn sản phẩm khác nhau theo phân khúc giá thành
- Dồi được chế biến trên dây truyền, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.
Dồi sụn Dosun có gì khác biệt?
Là sản phẩm đã được các chuyên gia chế biến thực phẩm tại Dosun nghiên cứu và cải tiến, dồi sụn Dosun Việt Nam có những ưu điểm tích cực so với những loại dồi sụn trước đây. Cụ thể:
1. Thơm, ngon, dai, giòn, sần sật và gia vị đậm đà
2. Đóng túi dày dặn, chắc chắn, bao bì đẹp mắt
3. Có nhiều mẫu mã, mức giá từ phân khúc bình dân đến cao cấp cho khách hàng chọn lựa
4. Nguyên liệu tươi, ngon, an toàn cho sức khỏe người dùng
5. Hàng Công ty, thông tin rõ ràng, tuân thủ đầy đủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
6. Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
Dồi sụn Dosun chất lượng cao nên không thể tránh khỏi sự chênh lệch về mức giá
Dồi sụn Dosun được sản phẩm từ những nguyên liệu chất lượng và mức giá nhập cao, hệ thống máy móc sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu và công thức chế biến khác biệt nên có giá thành cao hơn đôi chút với sản phẩm giá rẻ.
Hiện nay dồi sụn Dosun có nhiều sản phẩm đa dạng cách chế biến và sự đa dạng hương vị giữa các sản phẩm khác nhau cho các bạn lựa chọn.
1. Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
x
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g
Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g
2. Dồi Sụn Truyền Thống
Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g
Phân loại: Sản phẩm truyền thống
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm nổi bật
- Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
- Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường
3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g
– Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun
Tư vấn lựa chọn dồi sụn cho quán nhậu
Dồi sụn Dosun món nhậu ngon, lạ miệng cho các quán bia từ phân khúc cao cấp đến bình dân. Chế biến dồi sụn cho quán nhậu bạn có thể chiên, nướng tùy ý phù hợp với điều kiện của từng quán.
→ Cón nên mua dồi sụn Dosun cho các quán nhậu không?
Với những ưu điểm trình bày ở trên, lựa chọn dồi sụn là sự lựa chọn đúng đắn cho các chủ quán. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn phân loại phù hợp với nhu cầu của mình:
1. Các quán bia có phân khúc khách hàng bình dân hay cao cấp khác nhau
2. Dồi được chế biến sẵn, có kèm nước chấm chuyên dùng giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến
3. Giúp tăng doanh số, tăng lượng khách hàng quen cho quán nhậu
Dồi sụn Dosun hiện đang bán tại hệ thống Đại Lý, nhà phân phối chi nhánh Dosun. Để biết thêm thông tin khác về sản phẩm bạn có thể liên hệ theo Hotline nhà phân phối theo số điện thoại 0964 889 158.
Mua dồi sụn Dosun chế biến và bảo quản như thế nào hợp lý?
Mua dồi sụn Dosun bạn cần biết cách chế biến và bảo quản đúng cách nhằm đảm bảo chất lượng và nâng cao hiệu suất bảo quản.
1. Bảo quản
Dồi sụn dosun được hấp hoặc nướng chín sẵn, đóng túi, hút chân không. Bảo quản dồi sụn dosun tại các tủ cấp đông và ngăn đá của tủ lạnh gia đình trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
2. Chế biến
Do được chế biến sẵn nên chủ quán nhậu chỉ cần chiên, nướng lại, chú ý những phần chưa vàng đều màu, dồi sụn thời gian 2 – 3 phút có thể mang phục vụ khách.
Chính sách ưu đãi khi mua sỉ/ lẻ dồi sụn Dosun trên toàn quốc
Chúng tôi áp dụng các chính sách chiết khấu cao dành cho các đơn hàng sỉ do đơn vị chúng tôi phân phối nhằm giảm mức giá thành cho khách hàng
1. Chiết khấu ngay 30% giá dồi sụn Dosun cho các đơn sỉ từ 10kg
2. Chiết khấu ngay 35 % cho các đơn sỉ từ 20kg trở lên
Bạn lưu ý đơn vị cam kết bán đúng sản phẩm như tư vấn, đổi trả hàng miễn phí nếu sản phẩm không đúng như lời tư vấn của nhân viên.
Trong khi tìm kiếm dồi sụn dành cho quán bia bạn không nên lựa chọn loại dồi sụn không rõ ràng thông tin, dồi sụn có mức giá 6x, 7x trên thị trường vì rủi do cao.
Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp Sỉ các loại rượu truyền thống chất lượng hàng đầu cho quán nhậu, nhà hàng, quán ăn, quán lẩu… trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi.
4. Rượu Nếp Đục
5. Rượu Ba Kích
7. Rượu Mận
8. Rượu Nho
9. Rượu Ổi
10. Rượu Dừa
Quý khách có nhu cầu đặt hàng rượu tại đơn vị, liên hệ hotline 0964.889.158 để được tư vấn !