Dồi sụn nướng là món ăn lạ miệng chưa được nhiều người biết đến, lựa chọn dồi sụn tại Bắc Ninh để kinh doanh hay cho gia đình các bạn nên tìm hiểu một số thông tin dưới đây để giảm thiểu rủi do mua sản phầm không ngon hoặc không đảm bảo vệ sinh an toàn cho người dùng.
Mục lục
Thị trường dồi sụn tại Bắc Ninh
Hiện nay Dosun nhận thấy nhu cầu mua dồi sụn tại Bắc Ninh tăng cao nên nhiều công ty sản xuất, phân phối dồi sụn đa dạng mẫu mã, hương vị và giá cả làm nhiều người đắn đo không biết lựa chọn loại nào ngon?
Có thể bạn chưa biết, dồi sụn để làm thơm, ngon không phải chỉ dùng những công thức chia sẻ tràn lan trên mạng. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có công thức riêng nên hương vị dồi sụn khá đa dạng, từ ngon đến nhạt tuếch…
Mua dồi sụn các bạn không nên chỉ đi tìm kiếm những hãng giá rẻ mà hương vị, độ an toàn và những thương hiệu có đầy đủ giấy phép sản xuất là những yếu tố bạn nên đặt hàng đầu.
Hiện nay nhiều đơn vị vì lý do cạnh tranh, có thể sử dụng nguyên liệu rẻ tiền, cắt giảm tỷ lệ thịt, sụn non và tăng rau để giảm giá thành sản phẩm để đạt được mức giá rẻ.
Dồi sụn Dosun, thương hiệu uy tín hàng đầu Bắc Ninh
Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam là công ty đầu tiên Sản xuất và chế biến thực phẩm dồi sụn tại Việt Nam.
Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN” đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.
Dồi sụn nướng Dosun có mấy loại?
Dosun phân loại dồi sụn thành 2 phân khúc chính, dồi sụn bình dân và dồi nướng than hoa cao cấp với nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn như sau:
1. Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
Video thực tế sản phẩm:
Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g
2. Dồi Sụn Truyền Thống
Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g
Phân loại: Sản phẩm truyền thống
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm nổi bật
- Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
- Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường
3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
– Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
Xem thêm video thực tế sản phẩm
– Dồi sụn Dosun các loại giá bán bao nhiêu?
Dưới đây là bảng báo giá dồi sụn hãng Dosun niêm yết tại Bắc Ninh với những phân loại và phân khúc giá thành từ bình dân đến cao cấp. Nếu bạn xem bảng giá này sau tháng 12 năm 2020 thì có thể mức giá có sự chênh lệch đôi chút.
– Dồi sụn Dosun phù hợp với những mục đích nào?
1. Quán bia
Cầm một ly bia ngon cần kèm với mồi nhậu ngon, dồi sụn và bia hơi là một sự kết hợp hoàn hảo. Dồi sụn có vị dai giòn độc đáo, có mùi thơm của các rau củ, độ sần sật của sụn heo rất vô cùng tốn bia.
2. Quán bún đậu
Ăn kèm miếng dồi với thêm ít bún hoặc đậu phụ sẽ hấp dẫn và thơm ngon hơn nhiều với món quen thuộc đậu phụ như trước
3. Quán ăn vặt
Dồi sụn cũng được coi là món ăn vặt được ưa chuộng của nhiều người trẻ, các bạn trẻ thích hương vị lạ của miếng dồi vị ngọt và giòn của vỏ dồi và dộ sần sật của sụn heo. Chấm them chút tương ớt cay cay tê đầu lưỡi thì rất tuyệt vời với sự giao mùa của Hà Nội.
4. Quán nướng
Tuy nhiên ngoài dồi sụn hấp ra bạn hoàn toàn có thể tự chế biến món ăn đơn giản khác và vô cùng thơm ngon và hấp dẫn như dồi sụn nướng trên bếp than hoa, cũng có hình dáng như xúc xích nhưng dồi sụn sẽ ăn ngon và không bị nhanh ngán như xúc xích.
5. Dành cho gia đình
Hầu hết trên những bàn cơm gia đình người Việt chúng ta quen thuộc với 3 món, thịt, rau, tráng miệng. Nhưng Dồi sụn cũng được coi là món ăn bổ ích và tiện lợi giàu vitamin, đủ chất của rau và thịt thơm ngon dễ vào miệng.
Kinh nghiệm lựa chọn dồi sụn tại Bắc Ninh
Mua dồi sụn tại Bắc Ninh đắt hay rẻ, ngon hay không phụ thuộc vào cách lựa chọn thương hiệu sản xuất của bạn. Lựa chọn dồi sụn giảm thiểu rủi do các bạn nên chú ý:
1. Chọn dồi sụn của những công ty uy tín, đầy đủ giấy phép
2. Không nên ham dồi sụn giá rẻ mà tiền mất, tật mang
3. Kiểm tra các thông tin rõ ràng như tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sản xuất ghi trên bao bì
4. Nhờ đơn vị phân phối tư vấn loại dồi sụn phù hợp với nhu cầu
– Dồi sụn đắt rẻ nguyên nhân do đâu ?
Thứ nhất do chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm được đánh giá dựa trên một số yếu tố như hương vị, chất lượng nguyên liệu.
Thứ hai do thương hiệu: Dồi sụn các bạn mua những thương hiệu lớn, uy tín sẽ có mức giá chênh lệch một chút so với những sản phẩm khác.
Thứ ba do chính sách công ty, đơn vị phân phối: Các chính sách có thể ảnh hưởng đến giá niêm yết dồi sụn bao gồm chính sách lợi nhuận, chính sách sỉ lẻ và một số chính sách liên quan khác áp dụng riêng cho mỗi đơn vị.
Hướng dẫn bảo quản, chế biến dồi sụn Dosun đúng cách
– Bảo quản
Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, tủ cấp đông chuyên dụng, tránh để nơi ẩm
Thời gian bảo quản, hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
– Chế biến
Dồi được nướng, hấp thủ công, đóng túi dày dặn, hút chân không và bảo quản cấp đông, bạn có thể rã đông bằng nược ấm hoặc nước thường để ra môi trường bên ngoài 15 – 60 phút trước khi chế biến.
Dồi nướng Dosun đã được nướng chín giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến và đảm bảo chất lượng dồi sụn vẫn ngon khi bảo quản trong thời gian dài.
Chế biến dồi sụn Dosun các loại bạn chỉ cần chiên, nướng lại dồi sụn khoảng 3 – 5 phút thấy lớp vỏ vàng đều, màu đẹp, các bạn có thể mang ra phục vụ khách hàng.