Dồi Sụn Hà Thành

Giá:

Phân loại:      Sản phẩm phổ thông

Khối lượng:  500g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Nếu là chủ một chủ kinh doanh quán nhậu, nhà hàng, quán bún đậu,… chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ được những lợi thế khi tìm kiếm được một loại dồi sụn có chất lượng đảm bảo với chi phí hợp lú nhất. Giải pháp được đưa ra là sử dụng dồi sun Hà Thành – loại dồi sụn được nhiều người lựa chọn hiện này. Vì sao nên lựa chọn dồi sụn Hà Thành? Hãy tham khảo bài viết đưới đây để hiểu rõ về dòng sản phẩm này nhé!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158