Dồi sụn Dosun được sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, Việt Nam, trên cơ sở kế thừa những bí quyết riêng trong sản xuất của Công Ty thực phẩm Dosun. Dồi sụn Dosun hương vị khác biệt được khuyên dùng cho các quán nhậu, bún đậu, nhà hàng nhỏ, lớn và là sản phẩm thu hút khách hàng hiệu quả.
Mục lục
Đặc điểm nổi bật của dồi sụn Dosun Việt Nam là gì?
#1. Dồi sụn Dosun thơm khác biệt
Có thể bạn chưa biết, dồi sụn Dosun được phối hợp một số hương liệu thơm tự nhiên theo công thức bí mật nên khi chiên hoặc nướng dồi sụn Dosun bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm hấp dẫn đặc trưng, riêng biệt mà hiện tại chưa có hãng nào có được.
#2. Dồi sụn Dosun có vị của dồi sụn tươi
Sử dụng nguyên liệu tươi, ngon, có giá thành nhập vào cao nên khi ăn dồi sụn Dosun trước tiên là cảm giác sần sật của sụn gà non, bạn cảm nhận thấy vị ngọt của thịt tươi và mát mát vị rau, khiến bạn ăn hoài mà không chán.
#3. Dồi sụn Dosun sản phẩm sạch hàng đầu
Công ty TNHH Thực Phẩm Dosun là công ty sản xuất dồi sụn lớn hàng đầu tại Việt Nam nên việc đảm bảo vệ sinh đặt nên hàng đầu. Bạn biết đấy, đôi khi một thương hiệu lớn bị sụp đổ chỉ vì một lỗi nhỏ liên quan đến vệ sinh, nắm được điều đó nên vấn đề vệ sinh tại nơi sản xuất phải nghiêm ngặt:
- Nguyên liệu nhập rõ nguồn gốc, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.
- Công nhân được trang bị đồng phục riêng, bắt buộc khi vào xưởng sản xuất
- Toàn bộ máy móc được nhập khẩu và đạt chuẩn tại Châu Âu
- Tất cả các khay chứa dồi sụn phải làm bằng Inox và đặt cách nền tối thiểu 50cm
- Sử dụng công nghệ hút chân không giúp bảo quản lâu và an toàn hơn
Mua dồi sụn Dosun nên chọn loại nào? Ưu điểm nổi bật của từng loại
1. Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
2. Dồi sụn Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
3. Dồi sụn nướng Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
Cập nhật mới nhất giá dồi sụn Dosun tại Hà Nội, dồi sụn chính hãng số 1 Việt Nam
Giá dồi sụn Dosun được cập nhật tại Hà Nội vào tháng 10/2021 (Áp dụng cho đơn hàng > 10kg). Hãy tham khảo ngay bảng giá bán sỉ dồi sụn Dosun dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhu cầu kinh tế của mình.
Nếu bạn tham khảo bảng giá dồi sụn này sau thời điểm năm 2021 thì có thể mức giá bán dồi sụn trên đã có chênh lệch và thay đổi theo thời gian. Để biết chính xác bảng giá hiện hành bạn liên hệ đến Hotline trên website để được báo mức giá hiện hành.
Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi mua dồi sụn Dosun tại thị trường Hà Nội
1. Vì sao giá bán dồi sụn Dosun cao nhưng nhiều người vẫn chọn mua?
– Thứ nhất do giá thành nguyên liệu: Như đã nói trên, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh nên dồi sụn Dosun sử dụng nguyên liệu tươi ngon, rõ nguồn gốc, chứng nhận nên chi phí sẽ cao hơn hơn nguyên liệu nhiều hãng dồi sụn giá bán rẻ, dồi sụn trôi nổi trên thị trường.
– Thứ hai do phương pháp chế biến thủ công: Giá thành dòng dồi sụn Phố Cổ sử dụng vỏ lòng non heo thay vì vỏ colagel như nhiều hãng khác, quy trình nướng than hoa hoàn thành thủ công, năng suất thấp nhưng đảm bảo chất lượng, đây cũng là yếu tố khiến dồi sụn dosun bán giá cao hơn.
– Thứ ba do hương vị khác biệt: Nếu bạn đã sử dụng nhiều hãng dồi sụn khác nhau, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ sự khác biệt trong hương vị dồi sụn Dosun mà cho đến hiện tại chưa có hãng nào làm ngon hơn.
2. Nên mua dồi sụn Dosun khi nào?
Nếu muốn nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh thì dồi sụn Dosun là giải pháp có khả năng thay đổi hoàn toàn hiệu quả kinh doanh cho những đơn vị đang gặp khó khăn. Ngoài ra dồi sụn non Dosun còn là hàng dẫn giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Vậy nên mua dồi sụn non Dosun cho những mục đích nào?
– Mua dồi sụn Dosun để sử dụng trong gia đình
Dồi sụn non Dosun là món ăn ngon, lạ miệng được nhiều gia đình lựa chọn. Dồi sụn non Dosun có vỏ không dai, sử dụng sụn gà nên mềm, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt các bạn nhỏ tuổi đã ăn nhiều xúc xích dễ bị ngán,
Ngoài ra dồi sụn non còn là món nhậu hấp dẫn, lạ miêngh cho cánh đàn ông, hoặc sử dụng ăn kèm với nẩu nướng, lẩu nước hoặc đơn giản như dùng để nấu mỳ tôm thay thế xúc xích.
– Dồi sụn Dosun giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh
Tùy vào nhu cầu của mình mà người kinh doanh lựa chọn đặt hàng dồi sụn non Dosun. Nếu chủ kinh doanh quán nhậu, quán bún đậu, nhà hàng, quăn ăn vặt… có thể đặt hàng sỉ khoảng 10 kg để nhận được chính sách giảm giá.
Các đại lý phân phối thực phẩm, đồ ăn vặt hay các sản phẩm cùng kênh phân phối có thể lựa chọn dồi sụn Non Dosun giá phổ thông như là hàng dẫn tốt nhất giúp người kinh doanh mở rộng tệp khách quen và nâng cao lợi nhuận kinh doanh hiệu quả hơn.
3. Hướng dẫn đặt hàng dồi sụn Dosun giá rẻ nhất tại Hà Nội
Mua dồi sụn Dosun tại Hà Nội bạn nên mua trực tiếp từ đơn vị phân mà không qua đơn vị trung gian với điều kiện đơn hàng tối thiểu 10 kg/ 1 lần.
Bước 1: Liên hệ hoặc kết bạn zalo tới số điện thoại đơn vị phân phối Hà Nội theo Hotline 0964 889 158 (Mr. Hưng) gửi yêu cầu.
Bước 2: Đơn vị phân phối sẽ trao đổi và chốt thông tin: Loại dồi sụn, khối lượng, thông tin nhà xe hoặc vận chuyển nhà Ga hoặc máy bay… theo nguyện vọng khách hàng.
Bước 3: Đơn vị phân phối sẽ lên đơn hàng, đóng thùng xốp giữ nhiệt và gửi đơn hàng đến đơn vị vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.
Với nhiều chi nhánh, đại lý phát triển rộng tại các thành phố lớn trên toàn quốc, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Chúng tôi khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành dồi sụn và giao hàng đến tận nơi tại Hà Nội cho khách hàng !
Chúc bạn lựa chọn được loại dồi sụn tại Hà Nội chất lượng tốt và giá thành phù hợp nhé!