Dồi Sụn Ngon Tại Long Biên Hà Nội

Chọn mua dồi sụn ngon tại Long Biên – Hà Nội là việc không hề đơn giản bởi chế biến dồi để thơm, ngon, sần sật không thể làm được với những công thức chế biến cơ bản tràn lan trên mạng được.

Dồi sụn Dosun gồm những loại nào?

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

xdồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi Sụn Truyền Thống

Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g

Phân loại:     Sản phẩm truyền thống

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm nổi bật

  • Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
  • Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường

3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Hấp Phố Cổ Dosun 500g

Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi Sụn Nướng Phố Cổ Dosun

 

Dồi sụn như thế nào mới đảm bảo ngon ?

Nếu bạn đã thử nhiều hãng sản xuất dồi sụn khác nhau sẽ thấy hương vị không hề giống nhau. Sản xuất dồi sụn với công thức cơ bản chưa thể đảm bảo ngon được. Dồi sụn loại ngon cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Hương thơm

Dồi sụn thơm nức khi chiên nướng hấp dẫn người ăn không phải hãng nào cũng tạo được điều đó, đồi sụn thơm cần có các hương liệu tự nhiên như hạt dổi, quế… tùy vào bí quyết của mỗi hãng.

2. Vị ngon

Ăn miếng dồi sụn chiên hay nướng ngon, bạn sẽ thấy vị ngon của thịt heo, ngọt của hành tây, cà rốt, cắn sụn non thì sần sật thôi rồi.

Dồi sụn nhiều rau giúp hạ giá thành nguyên liệu nhưng chiên sẽ bị co ngót, hao hụt nhiều, hương vị cũng không được đảm bảo.

Dồi sụn chỉ đạt độ ngon cao khi bạn chiến hoặc nướng dồi sụn, nên mua dồi sụn nhà không có bếp nướng than hoa bạn có thể chiên dầu hoặc bếp chiên không dầu đều được nhé.

dồi sụn hấp đẹp

3. An toàn

Kinh doanh hay sử dụng thực phẩm ngon hay không chưa xét đến, yếu tố vệ sinh, an toàn thực phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Dồi sụn ngoài hương vị ngon cần sản xuất đảm bảo vệ sinh, không chứa các chất cấm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Mua dồi sụn ngon nên lựa chọn loại nào ?

Để đa dạng lựa chọn cho khách hàng các hãng dồi sụn khác nhau thường sản xuất 2 loại dồi sụn chính là dồi sụn hấp chín và dồi sụn nướng than hoa thủ công.

1. Dồi sụn hấp sẵn

Dồi sụn hấp chín sẵn có mức giá thấp hơn dồi sụn nướng than hoa, sử dụng dồi sụn hấp bạn chiên hoặc nướng lại 3 phút là được nên hợp cho các nhà hàng, quán bún đậu, quán nướng phân khúc bình dân và món ngon trong gia đình.

dồi sụn bún đậu 3

2. Dồi sụn nướng thủ công than hoa

Dồi sụn nướng than hoa thơm nức vị nướng, có mức giá cao hơn đôi chút bởi chi phí cao hơn và thời gian nướng mất 2 – 3 h/ 1 mẻ. Dồi sụn nướng thích hợp sử dụng cho các quán bia, món ngon gia đình hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè.

Nếu bạn là chủ quán nướng, có bếp than hoặc người có nhiều thời gian nên mua dồi sụn hấp rồi tự nướng thủ công để tiết kiệm chi phí nhé.

dàn dồi sụn dosun nướng 2

Điểm bán dồi sụn ngon tại Long Biên Hà Nội báo giá bao nhiêu?

Bảng giá dồi sụn Dosun được đại lý ủy quyền của Dosun niêm yết với mức báo giá chuẩn cho các bạn tham khảo. Bảng báo giá có giá trị đến hết ngày 12/06/2021.

bảng giá bán lẻ dồi sụn

 

Mua dồi sụn không nhãn mác, dồi sụn giá rẻ có sao không?

Dồi sụn giá rẻ luôn là phương án những người kinh doanh cân nhắc đầu tiên. Tuy nhiên kinh doanh thực phẩm nhạy cảm bạn biết đấy nhiều rủi do lắm.

1. Rủi do mất khách quen do hương vị dồi sụn không ngon

2. Rủi do an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua hàng không nguồn gốc

3. Dồi sụn giá rẻ rủi do chất lương nguyên liệu

4. Rủi do nhập hàng không bán được

5. Rủi do liên quan đến luật pháp khi khách hàng bị ngộ độc.

Chọn mua dồi sụn ở Long Biên – Hà Nội đâu ngon, đảm bảo?

Mua dồi sụn ở Long Biên hay bất cứ đâu bạn nên chọn hàng thương hiệu lớn, rõ nguồn gốc, có đầy đủ giấy phép sản xuất, giấy kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm hợp pháp khi có rủi ro sản phẩm.

Dosun là Công ty sản xuất dồi sụn uy tín đi đầu trong sản xuất dồi sụn sử dụng công nghệ hút chân không, cấp đông giúp dồi sụn có thể dễ dàng vận chuyển trên cả nước.

Mua dồi sụn tại Đại lý ủy quyền của Dosun bạn sẽ nhận được các chính sách sau:

1. Chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng tư vấn

2. Chính sách dùng thử sản phẩm trước khi mua hàng

3. Chính sách chiết khấu 30% cho các đơn hàng sỉ

4. Miễn cước vận chuyển cho các đơn sỉ

5. Chính sách tư vấn, hỗ trợ thông tin dồi sụn miễn phí.

Lời kết: Bài viết hy vọng giúp bạn hiểu hơn về loại dồi sụn mới này, để từ đó có thể lựa chọn được điểm bán dồi sụn ngon giá tốt tại Long Biên, Hà Nội.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158