Dồi sụn giá bán 1kg bao nhiêu? Chi phí cho 1kg dồi sụn năm 2021

Dồi sụn là dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh hiện nay. Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm hấp dẫn khách hàng. Vậy 1 kg dồi sụn có giá bán bao nhiêu hiện nay? Mua dồi sụn trên thị trường hãng nào ngon nhất, tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây

Dồi sụn trên thị trường có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 dòng dồi sụn chính là dồi sụn hấp và dồi sụn nướng. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau cụ thể như sau:

#1. Dồi sụn hấp

Dồi sụn hấp chính sẵn là dòng sản phẩm chiếm tỷ trọng cao nhất trên thị trường. Dồi sụn được sản xuất và hấp chín trước khi đóng gói giúp bảo quản chất lượng ổn định hơn. Hiện nay, dồi sụn hấp được chia làm 2 phân khúc là dồi sụn hấp vỏ collagen có giá bán rẻ hơn và dồi sụn hấp có vỏ lòng non heo thuộc phân khúc giá cao hơn.

Không chỉ có vậy, dồi sụn hấp có giá thành rẻ hơn dòng dồi sụn nướng, phù hợp với các kênh bún đậu, kênh ăn vặt. Với ưu điểm chế biến nhanh, hao hụt không đáng kể nên được lựa chọn nhiều nhất.

Tuy nhiên, loại dồi sụn hấp vỏ collagen khi nướng sẽ rễ bị rạn nứt. Hương thơm sẽ kém hơn đôi chút so với dòng dồi sụn nướng trên thị trường.

#2. Dồi sụn nướng

Dồi sụn nướng là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao trên thị trường. Dồi sụn nướng được chế biến bằng phương pháp nướng than hoa trước khi đóng túi. Vì vậy, dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều cho kênh quán nhậu, quán bún đậu phân khúc cao.

Hiệu quả của dồi sụn nướng được đánh giá cao hơn các dòng dồi sụn hấp. Đồng thời cũng giúp chủ hộ kinh doanh gia tăng khách hàng hiệu quả hơn… Tuy nhiên, hạn chế của loại dồi sụn này là giá bán cao hơn trên thị trường, nên thường phù hợp tại các thành phố lớn.

Dồi sụn giá bán bao nhiêu? – Bảng giá dồi sụn chuẩn năm 2021

Có thể thấy, hiện nay giá bán các dòng dồi sụn có chênh lệch không hề nhỏ. Dồi sụn giá bán bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách nhau:

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dồi sụn trên thị trường

– Thứ nhất do giá thành nguyên liệu: Như đã nói trên, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh nên dồi sụn sử dụng nguyên liệu tươi ngon, rõ nguồn gốc, chứng nhận  nên chi phí sẽ cao hơn hơn nguyên liệu nhiều hãng dồi sụn giá bán rẻ, dồi sụn trôi nổi trên thị trường.

– Thứ hai do phương pháp chế biến thủ công: Giá thành dồi sụn sẽ ảnh hưởng bởi phương pháp chế biến, đơn cử dòng dồi sụn Phố Cổ sử dụng vỏ lòng non heo thay vì vỏ collagen như nhiều hãng khác, quy trình nướng than hoa hoàn thành thủ công, năng suất thấp nhưng đảm bảo chất lượng, đây cũng là yếu tố khiến dồi sụn dosun bán giá cao hơn.

– Thứ ba do hương vị khác biệt: Nếu bạn đã sử dụng nhiều hãng dồi sụn khác nhau, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ sự khác biệt trong hương vị dồi sụn cũng dẫn đến sự chênh lệch trong mức giá bán.

2. Dồi sụn có giá bán bao nhiêu?

Dồi sụn có giá bán bao nhiêu? Bảng giá dồi sụn chuẩn nhất năm 2021? Mọi khách hàng đến với nhà phân phối dồi sụn Dosun sẽ được tư vấn bởi những người hiểu biết về dòng sản phẩm này.

 


Trên đây là bảng giá bán sỉ dồi sụn Dosun – Thương hiệu dồi sụn được khách hàng đánh giá cao nhất thị trường hiện nay bởi một số những ưu điểm như:

– Dồi sụn Dosun có hương thơm khác biệt

Có thể bạn chưa biết, dồi sụn Dosun được phối hợp một số hương liệu thơm tự nhiên theo công thức bí mật nên khi chiên hoặc nướng dồi sụn Dosun bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm hấp dẫn đặc trưng, riêng biệt mà hiếm hãng nào có được.

– Dồi sụn Dosun có vị ngọt của dồi sụn tươi

Sử dụng nguyên liệu tươi, ngon, có giá thành nhập vào cao nên khi ăn dồi sụn Dosun trước tiên là cảm giác sần sật của sụn gà non, bạn cảm nhận thấy vị ngọt của thịt tươi và mát mát vị rau, khiến bạn ăn hoài mà không chán.

–  Dồi sụn Dosun, dồi sụn an toàn hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thực Phẩm Dosun là công ty sản xuất dồi sụn lớn hàng đầu tại Việt Nam nên việc đảm bảo vệ sinh đặt nên hàng đầu. Bạn biết đấy, đôi khi một thương hiệu lớn bị sụp đổ chỉ vì một lỗi nhỏ liên quan đến vệ sinh, nắm được điều đó nên vấn đề vệ sinh tại nơi sản xuất phải nghiêm ngặt:

  • Nguyên liệu nhập rõ nguồn gốc, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.
  • Công nhân được trang bị đồng phục riêng, bắt buộc khi vào xưởng sản xuất
  • Toàn bộ máy móc được nhập khẩu và đạt chuẩn tại Châu Âu
  • Tất cả các khay chứa dồi sụn phải làm bằng Inox và đặt cách nền tối thiểu 50cm
  • Sử dụng công nghệ hút chân không giúp bảo quản lâu và an toàn hơn

–> Xem thêm video giới thiệu công ty sản xuất dồi sụn Dosun

3. Tại sao dồi sụn Dosun lại có giá bán sỉ chênh lệch cao hơn trên thị trường

Dồi sụn Dosun lại có giá cao hơn các hãng khách vy nhiều nguyên nhân khác nhau. Dồi sụn Dosun được sản xuất và cân đối chi phí tối ưu nhất cho khách hàng nhưng giá bán cao hơn bỏi những nguyên nhân sau:

– Chất lượng nguyên liệu: Như đã nói trên, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh nên dồi sụn Dosun sử dụng nguyên liệu tươi ngon, rõ nguồn gốc, chứng nhận  nên chi phí sẽ cao hơn hơn nguyên liệu nhiều hãng dồi sụn giá bán rẻ, dồi sụn trôi nổi trên thị trường.

– Phương pháp chế biến: Giá thành dòng dồi sụn Phố Cổ sử dụng vỏ lòng non heo thay vì vỏ colagel như nhiều hãng khác, quy trình nướng than hoa hoàn thành thủ công, năng suất thấp nhưng đảm bảo chất lượng, đây cũng là yếu tố khiến dồi sụn dosun bán giá cao hơn.

– Hương vị khác biệt: Nếu bạn đã sử dụng nhiều hãng dồi sụn khác nhau, chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ sự khác biệt trong hương vị dồi sụn Dosun mà cho đến hiện tại chưa có hãng nào làm ngon hơn.

4. Mua dồi sụn giá rẻ có sao không?

Bạn biết đấy nhiều dòng dồi sụn đóng túi không nhãn mác bán tràn lan trên thị trường với giá sỉ chỉ từ 60 – 70 K/1kg là phương án đáng để lựa chọn. Tuy nhiên các dòng dồi sụn giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi do khiên nhiều người tiến mất tật mang.

Nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh sản xuất dồi sụn với nguyên liệu rẻ tiền, điều chỉnh tỷ lệ nhiều rau, ít sụn, thịt heo khiến dồi sụn không ngon, chế biến hao hụt nhiều.

–>Mặc dù giá bán là điều quan trọng với nhiều người kinh doanh nhưng khi mua dồi sụn quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được dòng có chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu kinh tế. Mỗi mức giá bán cho chất lượng tương đồng.

Có ý định mua dồi sụn chất lượng hàng đầu bạn nên tham khảo chi tiết 3 dòng dồi sụn hãng Dosun

1. Dồi Sụn Non

Dồi sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

xdồi sụn non đỏ thái miếng

>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g

Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g

2. Dồi sụn Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

dồi sụn hấp đẹp

3. Dồi sụn nướng Phố Cổ Dosun

Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

dồi sụn dosun 2

Mua dồi sụn Dosun ở đâu uy tín, giá tốt nhất hiện nay?

Trên toàn quốc hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối dồi sụn Dosun. Trong đó, Nhà Phân Phối Bảo Việt là một trong những địa chỉ uy tín phân phối dồi sụn Dosun với mức giá hợp lý. Tại đơn vị hiện đã có 3 năm kinh nghiệm kinh doanh dòng sản phẩm này.

Các chính sách ưu đãi khi mua dồi sụn Dosun tại Nhà Phân Phối Bảo Việt:

– Chính sách giảm giá dành cho các đơn hàng sỉ > 10kg/ lần

– Chính sách hỗ trợ vận chuyển áp dụng trên toàn quốc

– Chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm phát sinh lỗi hoặc không đúng như tư vắn

– Chính sách thưởng dành cho các chi nhánh cộng tác viên, đại lý

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã biết dồi sụn giá bán bao nhiêu hiện nay. Từ đó, lựa chọn cho mình địa chỉ phân phối phù hợp với nhu cầu !

 

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158