Dồi sụn đông lạnh là dòng đồi sụn được sản xuất chuyên cho các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, quán bia, quán bún đậu, ăn vặt… bảo quản đơn giản, thời gian sử dụng lâu hơn đến 6 tháng . Có ý định mua dồi sụn đông lanh, bạn cũng nên biết thêm thông tin để cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp?
Mục lục
- 1 Dồi sụn đông lạnh và những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này
- 2 Những băn khoăn thường gặp khi khách hàng lần đầu tìm kiếm dồi sụn đông lạnh
- 3 Có nhu cầu tìm mua dồi sụn ngon nhất thị trường bạn tham khảo dồi sụn Dosun
- 4 Dồi sụn Dosun có những dòng sản phẩm nào?
- 5 Tham khảo thêm quy trình sản xuất, chế biến dồi sụn phố cổ Dosun
- 6 Liên hệ ngay đơn vị phân phối dồi sụn non Dosun để nhận ưu đãi?
Dồi sụn đông lạnh và những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này
Dối sun đông lạnh là gì?
Dồi sụn đông lạnh là dòng dồi sụn được sản xuất từ lòng non hoặc vỏ collagen nhồi bên trong bằng một số nguyên liệu như vỏ lòng, tiết heo, hạt đỗ, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị, kết hợp của dồi heo truyền thống và dồi sụn hiện đại, cùng với bí quyết riêng cửa từng đơn vị, mang lại cho dồi sun truyền thống vị ngon, ngọt, sần sật, dai dai.
Khác với dồi sụn làm và chiên nướng không qua bảo quản, dồi sụn đông lạnh có hạn sử dụng lên đến 6 tháng nhờ được sản xuất gọn nhẹ thành những chiếc ngắn như xúc xích, sử dụng máy hút chân không, đóng túi để cấp đông nhiệt độ -15 – 18oC.
Dồi sụn đông lạnh có những đặc điểm nổi bật gì?
– Hấp dẫn khách hàng: Dồi sụn chiên chất lượng tốt thơm, dai, giòn, sần sật nên được nhiều người lựa chọn, bổ xung dồi sụn chiên cho các hộ kinh doanh gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng.
– Giá thành phổ thông: Dồi sụn chiên có giá bán phổ thông, bởi giá thành nguyên liệu sản xuất rẻ, việc áp dụng chế biến dồi sụn quy mô lớn đem lại lợi thế cho các đơn vị sản xuất báo giá bán.
– Dễ bảo quản & chế biến: Dồi sụn bảo quản ngăn đông tủ lanh hoặc các tủ đông lớn nhỏ khác nhau trong 6 tháng không cần lo lắng nhiều về chất lượng. Hơn nữa dồi sụn được hấp chính sẵn, bạn chỉ cần rã dông và chiên nướng lại trong 5 phút là có thể sử dụng.
Những băn khoăn thường gặp khi khách hàng lần đầu tìm kiếm dồi sụn đông lạnh
Câu hòi 1: Sử dụng dồi sụn đông lạnh có tốt cho sức khoẻ không?
Hiện nay các công ty sản xuất dồi sụn đông lạnh được cấp phép, tuân thủ đầy đủ quy trình và điều kiện đảm bảo vệ sinh an toán thực phẩm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị không có giấy phép sản xuất, tiềm ẩn nhiều rủi do. Mua dồi sụn đông lạnh an toàn bạn nên lựa chọn hàng công ty, có đầy đủ thông tin và giấy phép sản xuất để đảm bảo an toàn.
Câu hỏi 2: Dồi sụn đông lạnh có ngon không?
Để đánh giá dồi sụn có ngon hay không phụ thuộc vào bí quyết sản xuất của từng đơn vị, hiện nay công nghệ cấp đông, hút chân không giúp bảo quản dồi sụn lâu hơn, chất lượng không bị suy giảm nhiều bạn nên tìm đơn vị sản xuất dồi sụn có chất lượng đảm bảo để mua dồi sụn ngon nhé.
Câu hỏi 3: Dồi sụn đông lạnh giá bán bao nhiêu?
Hiện nay nhiều đơn vị sản xuất dồi sụn có giá bán chênh lệch nhau nhiều. Giá bán lẻ dồi sụn trên thị trường giao động trong khoảng 90 000 VNĐ đến 150 000 VNĐ, tuỳ vào hãng và phân khúc sản phẩm cao hay thấp.
Câu hỏi 4: Dồi sụn dông lạnh nên mua hãng nào ngon nhất
Hiện nay dồi sụn đông lạnh Dosun được khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu. Dồi sụn Dosun sử dụng bí quyết riêng trong công thức giúp dồi thơm hơn, ngon, ngọt, đậm đà làm hài lòng nhiều khách hàng.
Câu hỏi 5: Tiết kiệm chi phí mua dồi sụn đông lạnh bằng cách nào?
Bạn có thể đặt hàng sỉ dồi sụn để được hưởng chính sách chiết khấu. Tuỳ vào từng đơn vị phân phối mà quy định đơn hàng sỉ tối thiểu và mức chiết khấu bao nhiêu? Bạn liên hệ với nhà phân phối để được tư vấn.
Có nhu cầu tìm mua dồi sụn ngon nhất thị trường bạn tham khảo dồi sụn Dosun
Dồi sụn Dosun có những dòng sản phẩm nào?
– Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
– Dồi sụn Phố Cổ Hấp Dosun
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
– Dồi Sụn Phố Cổ Nướng Dosun
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
Tham khảo thêm quy trình sản xuất, chế biến dồi sụn phố cổ Dosun
– Giai đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu
– Giai đoạn trộn nhân dồi sụn non
– Bảo quản dồi sụn Phố Cổ Dosun
– Chế biến dồi sụn phố cổ Dosun
Liên hệ ngay đơn vị phân phối dồi sụn non Dosun để nhận ưu đãi?
Thương hiệu dồi sụn DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như: