Dồi sụn non haengun được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, sử dụng nguyên liệu hàng đầu và bí quyết pha trộn hương liệu. Dồi sụn non haengun ngon – giòn – sần sật có giá thành phổ thông trên thị trường được lựa chọn vào menu quán bia, quán bún đậu, nhà hàng hay quán ăn vặt…
Mục lục
- 1 Dồi sụn và một số đặc điểm nổi bật dành cho người có nhu cầu đặt hàng
- 2 Có nên sử dụng dồi sụn non haengun với số lượng lớn?
- 3 Vậy, dồi sụn non haengun Việt Nam được sản xuất như thế nào?
- 4 Dồi sụn non là sản phẩm đặc thù nên bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau để có lựa chọn phù hợp nhất
- 5 Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi mua dồi sụn trên thị trường
- 6 Sau khi chọn dồi sụn loại nào, điều còn lại bạn quan tâm là bảo quản và chế biến như thế nào?
- 7 Ngoài dồi sụn non haengun các bạn có thể tham khảo thêm dồi sụn Dosun
Dồi sụn và một số đặc điểm nổi bật dành cho người có nhu cầu đặt hàng
1. Dồi sụn là gì?
Dồi sụn là sản phẩm kế thừa từ cách làm dồi heo truyền thống. Khác dồi heo truyền thống, dồi sụn sử dụng nguyên liệu như thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị được nhồi trong vỏ lòng non hoặc vỏ colagel ở các dòng phổ thông.
Nhờ có thêm sụn non, bí quyết tạo gia vị, các thành phần rau nhiều, ít mỡ, không huyết heo nên dồi sụn có hương vị khác biệt so với dồi heo. Dồi sụn thơm, dai, giòn, sần sật, ăn nhiều không lo béo.
2, Đặc điểm của dồi sụn
Dồi sụn các hãng khác nhau cùng với bí quyết riêng trong việc sản xuất tạo nên sự đa dạng cho dòng sản phẩm này. Dồi sụn các hãng giá thành cao thường có hương vị đảm bảo hơn hàng giá rẻ.
Vỏ dồi sụn trên thị trường gồm 2 loại chính là vỏ colagen và vỏ nòng non heo. Dồi sụn làm bằng vỏ nòng non heo là đảm bảo độ dai và ngon hơn.
Hầu hết dồi sụn các loại trên thị trường đều được hấp/ nướng chín sẵn, hút chân không trước khi bảo quản cấp đông, dòi sẽ hạn chế hao hụt đáng kể so với các sản phẩm sống.
Có nên sử dụng dồi sụn non haengun với số lượng lớn?
Cần nhập dồi sụn với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và mức giá rẻ phù hợp vấn đề lớn đặt ra ở tất cả các chủ hộ kinh doanh quán, kinh doanh online hoặc mua để sử dụng,… Giá thành phổ thông là lý do nhiều cơ sở đang lựa chọn nồi dồi sụn non Haengun.
Ưu điểm nổi bật của dồi sụn non haengun
Không phủ nhận rằng dồi sụn tự làm vẫn yên tâm hơn, nhưng nếu nhìn về lâu dài thì đây phương pháp tốn kém thời gian và công sức. Một số nhược điểm của dồi sụn non haengun phải kể đến như:
- Chất lượng đảm bảo ngon, giòn, sần sật, lạ miệng
- Phục vụ được lượng lớn nhu cầu của các cơ sở kinh doanh
- Tiện lợi hơn khi sở dụng chỉ cần chế biến sau 3 phút
- Bảo quản dễ dàng, lâu hơn đến 6 tháng.
⇒ Với những ưu điểm kể trên, cần thay thế thiết dồi sụn haengun giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh là việc vô cùng cần thiết với chủ hộ kinh doanh.
Vậy, dồi sụn non haengun Việt Nam được sản xuất như thế nào?
Nguyên liệu sản xuất, thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, và các loại gia vị theo bí quyết riêng giúp dồi sụn thơm hấp dẫn người sử dụng.
Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tươi ngon và bí quyết pha chế riêng cho sản phẩm thơm, ngon, có vị ngọt và cảm giác dai dai, sần sật khi ăn.
Dồi sụn được sản xuất thủ công, qua các bước làm sạch, pha trộn nguyên liệu và thêm nếm gia vị và các loại hương liệu thơm theo công thức riêng biệt đem lại chất lượng cho sản phẩm.
Dồi sụn được hấp chín sẵnm đóng túi dày dặn, hút sạch chân và cấp đông ở nhiệt độ – 18oC trong 3 ngày trước khi xuất xưởng đảm bảo tuân thủ chặt chẽ quy trình.
Dồi sụn non là sản phẩm đặc thù nên bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau để có lựa chọn phù hợp nhất
1. Kênh quán
Chất lượng đảm bảo, giá thành phổ thông, chế biến đa năng đa năng, dồi sụn non haengun được tin dùng tại nhiều kênh quán khác nhau
- Món nhậu ngon. lạ miệng trong quán bia
- Menu quán bún đậu, nhà hàng bình dân, cao cấp
- Phổ biến tại các quán chiên rán, quán ăn vặt
2. Kênh chợ, siêu thị
Dồi sụn non haengun không còn khá xa lạ khi xuất hiện tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị lớn nhở hay ở quán tạp hoá có bán kem.
Dồi sụn non haengun Việt Nam được làm từ nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế rủi do liên quan đến sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường.
3. Kênh bán lẻ
Dồi sụn non haengun, món ngon, lạ miệng có thể sử dụng trong gia đình để khách hàng lựa chọn. Mua lẻ dồi sụn khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến holine 0964 889 158 hoặc đặt mua tại các siêu thị có phân phối sản phẩm trên toàn
Giải đáp các thắc mắc thường gặp khi mua dồi sụn trên thị trường
– Có ý định đặt hàng dồi sụn, bạn nên biết có các dòng dồi sụn nào?
Xét về giá thành, dồi sụn trên thị trường có các dòng:
- Dồi sụn giá rẻ: Bao gồm các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ bán tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ. Dồi sụn loại này chất lượng không đảm bảo và tiềm ẩn nhiều rủi do.
- Dồi sụn phổ thông: Được nhiều người lựa chọn nhất. Dồi sụn phân khúc phổ thông hàng công ty sản xuất có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường 100 000 đ – 120 000đ/ kg
- Dồi sụn phân khúc cao cấp trên thị trường phổ biến nhất là dòng sản phẩm Dồi sụn Phố Cổ Dosun với mức giá bán niêm yết khoảng 150 000đ – 180 000đ/ kg
– Dồi sụn non trên thị trường giá bán bao nhiêu?
Giá bán dồi sụn trên thị trường có sự chênh lệch không hê nhỏ giữa các đơn vị khác nhau, chất lượng và bí quyết của mỗi hãng sẽ ảnh hưởng đến mức báo giá. Giá bán lẻ dồi sụn haengun trên thị trường giao động từ 95.000 – 130.000đ/ 1 kg.
Tham khảo thêm bảng giá bán lẻ dồi sụn Dosun và một số dòng thực phẩm khác. Ngoài ra khi đặt hàng số lượng lớn khách hàng sẽ được giảm giá thêm.
Từ bảng giá trên ta dễ dàng nhận thấy dồi sụn dosun có mức giá bán cao hơn haengun. Chỉ xem hình ảnh không thể so sánh được chất lượng. Tùy theo nhu cầu kinh tế hiện tại mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.
– Mua dồi sụn giá rẻ bán tràn lan có sao không?
Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất dồi sụn bán trôi nổi trên thị trường với mức giá rẻ mạc. Dồi sụn trôi nổi không rõ nguồn gốc chất lượng không đảm bảo và tiềm ẩn nhiều rủi do.
Dấu hiệu nhận biết dồi sụn kém chất lượng có mức giá niêm yết rẻ chỉ bằng 1/2 gián bán các sản phẩm niêm yế cơ bản. Khi có sự cố xảy ra không đảm bảo quyền lợi.
⇒ Dồi sụn giá rẻ thường sử dụng nguyên liệu giá rẻ, tỷ lệ rau nhiều, chế biến co ngót, hao hụt không những khách hàng không tiết kiệm chi phí mà tiền mất tật mang.
Sau khi chọn dồi sụn loại nào, điều còn lại bạn quan tâm là bảo quản và chế biến như thế nào?
1. Bảo quản dồi sụn như thế nào?
Hiện nay, công nghệ bảo quản cấp đông, hút chân không giúp bảo quản dễ dàng dồi sụn trong thời gian lên đến 6 tháng mà không lo hư hỏng.
Dồi sụn non haengun được đóng túi, hút chân không bạn bảo quản dồi sụn trong ngăn đá gia đình hoặc cả tủ đông mức nhiệt độ – 10 đến – 18 oC.
2. Chế biến dồi sụn non như thế nào đúng cách ?
Bước 1: Rã đông dồi sụn bằng cách cách để ra ngoài ngăn lạnh trong khoảng 30 phút. Để tiết kiệm thời gian ban tiến hành ngâm cả gói trong nước hoặc nước ấm khoảng 5 phút.
Bước 2: Chế biến dồi sụn có thể làm nhiều cách nhưng phổ biến nhất là nướng than hoa, chiên rán bằng dầu, quay lò vi sóng.
Ngoài dồi sụn non haengun các bạn có thể tham khảo thêm dồi sụn Dosun
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, Chúng tôi cung cấp thêm dòng sản phẩm dồi sụn Dosun hàng đầu cho bạn lựa chọn.
ơng vị không đồi Dosun chế biến dồi sụn trước khi đóng túi bằng hai phương pháp chính là hấp và nướng than hoa.
1. Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
x
>>>Xem video thực tế sản phẩm Dồi sụn non Dosun 500g
Xem thêm video dồi sụn non đỏ Dosun túi 500g
2. Dồi Sụn Truyền Thống
Dồi sụn Dosun Truyền Thống 500g
Phân loại: Sản phẩm truyền thống
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm nổi bật
- Kết hợp giữa dồi sụn hiện đại và dồi heo truyền thống, thơm, dai giòn, sần sật, vị đậm đà, dễ ăn, dễ bán
- Vỏ ngoài sử dụng nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm giá bình dân, chất lượng dẫn đầu, cạnh tranh tốt so với sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường
3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun
– Dồi Sụn Phố Cổ Hấp Cao Cấp 500g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
– Dồi Sụn Phố Nướng Cao Cấp 250g, 500g, 1000g
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
Quý khách có nhu cầu đặt hàng rượu tại đơn vị, liên hệ hotline 0964.889.158 để được tư vấn !
Do nhu cầu mở rộng khách hàng trên thị trường, chúng tôi mong muốn được hợp tác với chủ quán, nhà kinh doanh thực phẩm, cá nhân nhằm đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm của đơn trên thị trường toàn quốc. Khách hàng đơn vị có cơ hội nhận được các chính sách hỗ trợ như:
1. Chiết khấu lên đến 30% cho các đơn hàng sỉ
2. Miễn phí giao hàng bán kính 5 km và hỗ trợ giao ra bến xe đi tỉnh
3. Chính sách hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết
Liên hệ với nhà Phân Phối Dồi Sụn hàng đầu Hà Nội
Hotline: 0964 889 158
Địa chỉ: N180 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội