Mua rượu mận ở đâu tại TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng?

Mua rượu mận ở đâu tại TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng, băn khoăn của khách hàng là chủ kinh doanh hay cá nhân đang tìm kiếm nguồn bán rượu mận uy tín, giá thành hợp lý, an toàn. Hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung sau dây để được giải đáp băn khoăn này!

Hiểu thêm về rượu mận ngâm truyền thống

#1. Rượu mận là gì?

Rượu mận là loại rượu đặc sản Tây Bắc được làm từ trái mận ngâm ủ với rượu nếp bằng phương pháp truyền thống hoặc rượu ngô khoảng 6 tháng.

Rượu mận là loại rượu có nồng độ nhẹ, màu đỏ sẫm, sóng sánh và thơm hương mận chín đặc trưng, vị chua thanh, ngọt nhẹ, dễ uống, đem lại cảm giác êm, say say nồng khiến người dùng khó quên.

#2. Rượu mận bán trên thị trường có mấy loại?

  • Rượu mận Mộc Châu

Rượu mận Mộc Châu được làm bằng phương pháp ngâm ủ trái mận Mộc Châu với rượu gạo bằng phương pháp truyền thống của vùng giúp rượu thơm hơn và ngon hơn nhiều loại rượu mận các vùng khác.

Rượu mận Mộc Châu có màu tím thẫm, đôi khi là tím đỏ, sóng sánh, hương thơm mận Mộc châu cùng cảm giác say nồng, êm và ngọt dịu khi thưởng thức.

  • Rượu mận huyết Hà Giang

Trái mận huyết Hà Giang là loại quả đặc sản của huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang). Trái mận huyết có đặc điểm quả to tròn, mọng nước, thơm, ngọt khi chín có màu đỏ rực.

Rượu mận Huyết Hà Giang được làm từ trái mận huyết đặc trựng, ngâm ủ với rượu nếp bằng phương pháp truyền thống. Thời gian ngâm rượu mận 6 tháng có thể sử dụng được.

Rượu mận huyết Hà Giang có màu đỏ rực, sóng sánh và thơm hương mận Hà Giang đặc trưng. Rượu mận có vị ngọt nhẹ, dễ uống, đem lại cảm giác êm, say thường được giới trẻ và nữ giới lựa chọn nhiều.

  • Rượu mận đỏ Sapa

Mận đỏ Sapa là loại mận đặc trưng chỉ xuất hiện trong khu vực, mận đỏ Sapa có màu đỏ khi mới chín và màu sắc đậm dần qua thời gian. Vỏ mận đỏ Sapa thường dày và cứng, bên ngoài vỏ khi chín nổi phấn trắng.

Rượu mận đỏ Sapa được làm từ trái mận đỏ Sapa ngâm ủ với rượu nếp bằng phương pháp truyền thống. Thời gian ngâm rượu mận 6 tháng có thể sử dụng được.

Rượu mận đỏ Sapa là loại rượu có nồng độ nhẹ, màu đỏ sẫm, sóng sánh và thơm hương mận Sapa  đặc trưng. Rượu mận có vị ngọt nhẹ, dễ uống, đem lại cảm giác êm, say thường được giới trẻ và nữ giới lựa chọn nhiều.

#3. Tiêu chí nào giúp bạn đánh giá chất lượng rượu mận?

Rượu mận tiêu chuẩn có màu sắc đỏ thẫm đặc trưng, đôi khi là tím, màu sắc rượu mận ảnh hưởng nhiều vào loại mận ngâm, tỷ lệ và bí quyết của từng đơn vị. Nếu quan sát kỹ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vẩn nhỏ liti trôi nổi bên trong rượu, đây là cách giúp bạn phân biệt với sản phẩm giả.

Hương vị đặc trưng của rượu mận là mùi thơm thoang thoảng, mùi hương nhẹ nhàng của trái mận chín sẽ khác nhau đôi chút vào loại mận từng vùng miền.

Nếm thử một chút rượu mận chất lượng sẽ có vị chua thanh xen lẫn chút ngọt dịu, dễ uống và đặc biệt cảm giác say nhẹ nhàng, cảm thấy thoải mái sau khi uống.

 Rượu mận giá bán đắt hay rẻ nguyên nhân do đâu?

  • Do chất lượng sản phẩm

Trước khi bắt đầu tham khảo giá rượu mận ở bất kỳ đơn vị bán nào, bạn nên tự tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng của rượu mận để đưa ra sự đánh giá về giá bán đắt hay rẻ.

Nhiều loại rượu mận có chất lượng tốt, hay được làm từ những đơn vị nổi tiếng được đánh giá cao giá bán sẽ chênh lệch cao hơn phân khúc chất lượng thấp hơn.

  • Do chính sách bán hàng

Tùy vào từng đơn vị phân phối mà giá bán rượu mận niêm yết sẽ có sự khác biệt nhất định. Do đó, mức giá rượu mận cũng sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng đơn vị.

Đối với những đơn hàng rượu mận số lượng lớn, thường khách hàng sẽ được giảm giá thêm hay được gói vận chuyển miễn phí, thường trực tiếp bằng hàng hoá.

Các chính sách hỗ trợ bị chi phối nhiều bởi từng đơn vị. Vậy nên khi đặt hàng rượu mận số lượng lớn khách hàng nên chủ động hỏi thêm về chính sách này.

Mua rượu mận Sapa tại TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua rượu mận Sapa ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và hương vị? Doisun.com.vn – địa chỉ phân phối rượu mận Sapa không nên bỏ qua.

  • Nguồn nguyên liệu ngâm rượu mận được thu hoạch trực tiếp tại Sapa bao gồm mận huyết và rượu gạo nếp được sản xuất theo phương pháp, men rượu truyền thống đơn vị tự sản xuất, giúp đơn vị chủ động kiểm soát sản phẩm sản xuất ra đảm bảo vệ sinh, chất lượng đến khách hàng.
  • Quá trình ngâm rượu mận theo bí quyết riêng dựa trên phương pháp truyền thống bởi thợ ngâm rượu giàu kinh nghiệm, thời gian điều chỉnh trước khi xuất hàng đảm bảo vị rượu luôn thơm ngon, không bị gắt.
  • Nhằm đảm bảo an toàn và không gây đau đầu, mệt mỏi sau khi uống rượu đơn vị đã trang bị hệ thống lão hóa, khử các chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, ester, axit acetic nên sau khi uống không xảy ra tình trạng mệt mỏi, đau đầu.
  • Rượu mận Sapa đã được cơ quản có chức năng kiểm định an toàn cho sức khỏe, sản phẩm được sản xuất cơ sở có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu 3 sao OPOC.

Hiện nay doisun.com.vn niêm yết giá bán lẻ rượu mận nguyên chất tại TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng 80.000đ/ lít. Ngoài ra khách hàng là người kinh doanh hay cá nhân đáp ứng đủ điều kiện sẽ hưởng mức chiết khấu thêm hấp dẫn, và chính sách hỗ trợ vận chuyển, dùng thử sản phẩm miễn phí.

Tin rằng những thông tin về rượu mận chia sẻ trên phần nào giúp khách hàng hiểu thêm về rượu mận, địa chỉ đặt hàng rượu mận nào uy tín. Nếu quan tâm đến sản phẩm hay có nhu cầu trải nghiệm miễn phí chất lượng rượu mận, hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất của doisun.com.vn để được trợ giúp!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158