Dồi sụn chiên rán dao, giòn, sần sật, lạ miệng. dễ ăn, không lo béo là món ăn mới lạ đang hot trên thị trường hiện nay. Dồi sụn chiên được khuyên dùng cho các quán bia, quán bún đậu quán ăn vặt… và là sự thay thế hoàn hảo cho các loại dồi heo nhiều mỡ truyền thống.
Mục lục
- 1 Dồi sụn chiên là gì?
- 2 Những đặc điểm nổi bật của dồi sụn chiên
- 3 Trên thị trường hiện nay có những hãng dồi sụn chiên nào?
- 4 Dồi sụn chiên Dosun được khách hàng đánh giá chất lượng hàng đầu hiện nay
- 5 Tham khảo thêm quy trình sản xuất, chế biến dồi sụn phố cổ Dosun
- 6 Vần đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối dồi sụn uy tín
- 7 Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đặt mua dồi sụn Dosun
Dồi sụn chiên là gì?
Dồi sụn chiên là món ngon được sản xuất dựa trên món dồi heo truyền thống. Khác với dồi heo, dồi sụn sử dụng các nguyên liệu như thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị (theo công thức riêng của từng đơn vị) nhồi trong vỏ lòng non heo hoặc vỏ collagel.
Những đặc điểm nổi bật của dồi sụn chiên
– Hấp dẫn khách hàng: Dồi sụn chiên chất lượng tốt thơm, dai, giòn, sần sật nên được nhiều người lựa chọn, bổ xung dồi sụn chiên cho các hộ kinh doanh gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng.
– Giá thành phổ thông: Dồi sụn chiên có giá bán phổ thông, bởi giá thành nguyên liệu sản xuất rẻ, việc áp dụng chế biến dồi sụn quy mô lớn đem lại lợi thế cho các đơn vị sản xuất báo giá bán.
– Dễ bảo quản & chế biến: Dồi sụn bảo quản ngăn đông tủ lanh hoặc các tủ đông lớn nhỏ khác nhau trong 6 tháng không cần lo lắng nhiều về chất lượng. Hơn nữa dồi sụn được hấp chính sẵn, bạn chỉ cần rã dông và chiên nướng lại trong 5 phút là có thể sử dụng.
Với những nhu cầu nảo thì bạn nên lựa chọn mua dồi sụn chiên?
Dồi sụn chiên, nướng Việt Nam là sản phẩm được đánh giá đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng trên nhiều kênh phân phối khác nhau. Vậy có nhu cầu nào thì khách hàng nên đặt hàng dồi sụn chiên.
1. Kinh doanh kênh quán
Dồi sụn sản lượng tiêu thụ nhiều nhất là kênh quán. Bổ xung dồi sụn trong menu kênh quán nhậu, quán bún đậu, quán ăn vặt và nhà hàng… giúp thay thế dồi heo truyền thống nhiều mỡ và gia tăng hiệu quả doanh số bán hàng cho chủ quán.
2. Kinh doanh thực phẩm
Ngoài ra, dồi sụn chiên còn được bán tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, thực phẩm sạch hoặc các đơn vị, nhà phân phối, đại lý thực phẩm lựa chọn là sản phẩm mới lạ để bán kèm các thực phẩm khác hoặc làm hàng dẫn vào thị trường.
3. Cá nhân sử dụng
Do nhu cầu cá nhân mua dồi sụn hiện nay đã phổ biến hơn trước. Các cá nhận có nhu cầu đặt hàng lẻ dồi sụn chiên trong cuộc nhậu hoặc bữa cơm gia đình có thể đặt hàng online hoặc tìm các đại lý phân phối dồi sụn chiên.
Trên thị trường hiện nay có những hãng dồi sụn chiên nào?
Hiên nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối dồi sụn đa dạng khác nhau giá bán và chất lượng sản phẩm. Phía dưới là một sô hãng sản xuất dồi sụn được nhiều người lựa chọn nhất.
1. Dồi sụn Dosun – Giá bán lẻ 110 nghìn/kg
Dồi sụn non dosun là loại dồi sụn hàng đầu được khách hàng bình chọn nhiều nhất. Dồi sụn Dosun sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu và bí quyết sản xuất riêng mang hương vị khác biệt cho dòng sản phẩm này.
– Ưu điểm nổi bật
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, dễ ăn, không lo béo
- Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon được kiểm định chặt trẽ
- Đóng túi dày dặn, đẹp mắt, hấp dẫn người mua
2. Dồi sụn Videli – Giá bán lẻ 90 nghìn/kg
Dồi sụn Videli là thương hiệu dồi sụn phổ thông mới nổi trên thị trường. Dồi sụn Videli được sản xuất, gia công trên hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng cơ bản đảm bảo, phổ biến thứ 2 trên thị trường.
– Ưu điểm nổi bật
- Dai, giòn, sần sật làm hài lòng đa số người sử dụng
- Sử dụng nguyên liệu đảm bảo an toàn cho sức khoẻ
- Giá thành rẻ – phổ thông, phù hợp với hầu hết nhu cầu kinh tế của mọi người
3. Dồi sụn Hà Thành – Giá bán lẻ 85 nghìn/kg
Dồi sụn Hà Thành có giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay, được nhiều người ham rẻ tìm và chọn mua nhiều nhất hiện nay. Dồi sụn Hà Thành được đánh giá chất lượng phù hợp với giá bán.
– Ưu điểm nổi bật
- Chất lượng cơ bản đảm bảo so với mức giá bán rẻ
- Có giá bán rẻ nhất trong các dòng dồi sụn phổ thông
Dồi sụn chiên Dosun được khách hàng đánh giá chất lượng hàng đầu hiện nay
1. Giới thiệu về công ty sản xuất dồi sụn Dosun
2. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm dồi sụn chiên, nường Dosun
– Dồi Sụn Non
Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong
– Đặc điểm nổi bật
- Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
- Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
- Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
- Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường
– Dồi sụn Phố Cổ Hấp Dosun
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lương: 500g
Số lượng: 10 chiếc
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng tính từ ngày sản xuất
– Đặc điểm
- Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
- Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
- Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
- Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao
– Dồi Sụn Phố Cổ Nướng Dosun
Phân loại: Sản phẩm cao cấp
Khối lượng: 250g, 500g, 1000g
Sản xuất: Thủ công
Trạng thái: Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản: Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
– Đặc điểm nổi bật
- Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
- Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
- Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
- Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
Tham khảo thêm quy trình sản xuất, chế biến dồi sụn phố cổ Dosun
Giai đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu
Giai đoạn trộn nhân dồi sụn non
Bảo quản dồi sụn Phố Cổ Dosun
Chế biến dồi sụn phố cổ Dosun
Vần đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối dồi sụn uy tín
Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đặt mua dồi sụn Dosun