Dồi sụn chiên là gì? Giá bán dồi chiên mới nhất [2021] hiện nay

Dồi sụn chiên rán dao, giòn, sần sật, lạ miệng. dễ ăn, không lo béo là món ăn mới lạ đang hot trên thị trường hiện nay. Dồi sụn chiên được khuyên dùng cho các quán bia, quán bún đậu quán ăn vặt… và là sự thay thế hoàn hảo cho các loại dồi heo nhiều mỡ truyền thống.

Dồi sụn chiên là gì?

Dồi sụn chiên là món ngon được sản xuất dựa trên món dồi heo truyền thống. Khác với dồi heo, dồi sụn sử dụng các nguyên liệu như thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị (theo công thức riêng của từng đơn vị) nhồi trong vỏ lòng non heo hoặc vỏ collagel.

Những đặc điểm nổi bật của dồi sụn chiên

– Hấp dẫn khách hàng: Dồi sụn chiên chất lượng tốt thơm, dai, giòn, sần sật nên được nhiều người lựa chọn, bổ xung dồi sụn chiên cho các hộ kinh doanh gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng.

– Giá thành phổ thông: Dồi sụn chiên có giá bán phổ thông, bởi  giá thành nguyên liệu sản xuất rẻ, việc áp dụng chế biến dồi sụn quy mô lớn đem lại lợi thế cho các đơn vị sản xuất báo giá bán.

– Dễ bảo quản & chế biến: Dồi sụn bảo quản ngăn đông tủ lanh hoặc các tủ đông lớn nhỏ khác nhau trong 6 tháng không cần lo lắng nhiều về chất lượng. Hơn nữa dồi sụn được hấp chính sẵn, bạn chỉ cần rã dông và chiên nướng lại trong 5 phút là có thể sử dụng.

Với những nhu cầu nảo thì bạn nên lựa chọn mua dồi sụn chiên?

Dồi sụn chiên, nướng Việt Nam là sản phẩm được đánh giá đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng trên nhiều kênh phân phối khác nhau. Vậy có nhu cầu nào thì khách hàng nên đặt hàng dồi sụn chiên.

1. Kinh doanh kênh quán

Dồi sụn sản lượng tiêu thụ nhiều nhất là kênh quán. Bổ xung dồi sụn trong menu kênh quán nhậu, quán bún đậu, quán ăn vặt và nhà hàng… giúp thay thế dồi heo truyền thống nhiều mỡ và gia tăng hiệu quả doanh số bán hàng cho chủ quán.

Quán Bia

2. Kinh doanh thực phẩm

Ngoài ra, dồi sụn chiên còn được bán tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, thực phẩm sạch hoặc các đơn vị, nhà phân phối, đại lý thực phẩm lựa chọn là sản phẩm mới lạ để bán kèm các thực phẩm khác hoặc làm hàng dẫn vào thị trường.

3. Cá nhân sử dụng

Do nhu cầu cá nhân mua dồi sụn hiện nay đã phổ biến hơn trước. Các cá nhận có nhu cầu đặt hàng lẻ dồi sụn chiên trong cuộc nhậu hoặc bữa cơm gia đình có thể đặt hàng online hoặc tìm các đại lý phân phối dồi sụn chiên.

Trên thị trường hiện nay có những hãng dồi sụn chiên nào?

Hiên nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối dồi sụn đa dạng khác nhau giá bán và chất lượng sản phẩm.  Phía dưới là một sô hãng sản xuất dồi sụn được nhiều người lựa chọn nhất.

1. Dồi sụn Dosun – Giá bán lẻ 110 nghìn/kg

Dồi sụn non dosun là loại dồi sụn hàng đầu được khách hàng bình chọn nhiều nhất. Dồi sụn Dosun sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu và bí quyết sản xuất riêng mang hương vị khác biệt cho dòng sản phẩm này.

– Ưu điểm nổi bật

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, dễ ăn, không lo béo
  • Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon được kiểm định chặt trẽ
  • Đóng túi dày dặn, đẹp mắt, hấp dẫn người mua

2. Dồi sụn Videli – Giá bán lẻ 90 nghìn/kg

Dồi sụn Videli là thương hiệu dồi sụn phổ thông mới nổi trên thị trường. Dồi sụn Videli được sản xuất, gia công trên hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng cơ bản đảm bảo, phổ biến thứ 2 trên thị trường.

– Ưu điểm nổi bật

  • Dai, giòn, sần sật làm hài lòng đa số người sử dụng
  • Sử dụng nguyên liệu đảm bảo an toàn cho sức khoẻ
  • Giá thành rẻ – phổ thông, phù hợp với hầu hết nhu cầu kinh tế của mọi người

3. Dồi sụn Hà Thành  – Giá bán lẻ 85 nghìn/kg

Dồi sụn Hà Thành có giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay, được nhiều người ham rẻ tìm và chọn mua nhiều nhất hiện nay. Dồi sụn Hà Thành được đánh giá chất lượng phù hợp với giá bán.

– Ưu điểm nổi bật

  • Chất lượng cơ bản đảm bảo so với mức giá bán rẻ
  • Có giá bán rẻ nhất trong các dòng dồi sụn phổ thông

Dồi sụn chiên Dosun được khách hàng đánh giá chất lượng hàng đầu hiện nay

1. Giới thiệu về công ty sản xuất dồi sụn Dosun

Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam là công ty đầu tiên Sản xuất và chế biến thực phẩm Dồi Sụn tại Việt Nam. Thương hiệu “DỒI SỤN DOSUN”  đã được đăng ký với Cục Sở Hữu Trí Tuệ;
Nguyên liệu sản xuất dồi sụn Dosun được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

2. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm dồi sụn chiên, nường Dosun

– Dồi Sụn Non

Dồi Sụn Non Dosun 500g

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

dồi-sụn-non-đỏ-thái-miếng-533x400

– Dồi sụn Phố Cổ Hấp Dosun

Dồi sụn phố cổ hấp Dosun 500g

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

– Dồi Sụn Phố Cổ Nướng Dosun

Dồi sụn phố cổ nướng Dosun

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

Tham khảo thêm quy trình sản xuất, chế biến dồi sụn phố cổ Dosun

Sản xuất dồi sụn là một quá trình lâu dài và đòi hỏi người sản xuất phải nắm được công thức sản xuất riêng. Thông thường, quy trình này sẽ diễn ra với 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu lựa chọn làm dồi sụn như Lòng non, Thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị, cùng với các hương liệu tự nhiên của mỗi đơn vị, được chuẩn bị sẵn.
Lòng non lộn trái, dùng muối, nước cốt chanh và một chút rượu bóp sạch phần dịch nhờn phía trong vừa sạch và khử mùi lòng non.
Hành tây, cà rốt, rau thơm các loại nhặt, rửa sạch, phơi khô tiến hành băm nhỏ để ráo nước chuẩn bị cho công đoạn trộn, nhồi dồi sụn.
Thịt nạc heo, sụn non, bạn tiến hành rửa sạch rồi xay nhỏ riêng tưng loại, chú ý xay miếng nhỏ vừa phải để đảm bảo độ ngon của từng thành phần.

Giai đoạn trộn nhân dồi sụn non

Khi nguyên liệu đã được sơ chế, xay nhỏ ta sẽ tiến hành nhồi dồi sụn. Bằng cách trộn hỗn hợp rau, thịt, sụn non đều, sử dụng phễu đưa hỗn hợp nhân nhồi vào bên trong lòng non heo. Song song đó, dùng dây buộc tách rời dồi sụn thành những đoạn 5 – 10 cm.
Sau khi nhồi dồi sụn đầy lòng non heo, bạn dùng dây buộc chặt đoạn cuối dây dồi sụn vừa ngồi để khoảng 15 phút tiến hành cấp đông hoặc chế biến.

Bảo quản dồi sụn Phố Cổ Dosun

Bạn chú ý 2 chế độ bảo quản dồi sụn là bảo quản đông và bảo quản ngăn mát
– Bảo quản dồi sụn ngăn mát trong thời gian ngắn chỉ khoảng 2 – 3 ngày  dành cho nhu cầu sử dụng sản phẩm nhanh chóng sau khi mua.
– Bảo quản cấp đông dồi sụn mức nhiệt độ – 15 oC đến  -18 độ C tại ngăn đá, tủ hoặc kho đông lạnh lên đến 6 tháng mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Chế biến dồi sụn phố cổ Dosun

– Chiên dầu: Dồi sụn chiên rán được chế biến rộng rãi tại quán bún đậu, nhà hàng hay gia đình. Dun sôi dầu, tiến hàng chiên cho vàng vỏ bên ngoài chỉ mất khoảng 3 phút, tiện lợi.
– Nướng: Dồi sụn dosun nướng than hoa thơm nức, hấp dẫn, ăn là nghiền. Nướng dồi sụn Dosun bằng than giữ cố định miếng dồi bằng kẹp hoặc xiên que rồi nướng.
– Quay lò vi sóng, bếp chiên không dầu: Dành cho khách hàng lựa chọn phương pháp nhanh này. Dồi sụn Dosun quay lò vi sóng trong khoảng 3 phút là có thể sử dụng.

Vần đề còn lại là lựa chọn đơn vị phân phối dồi sụn uy tín

Dosun hiện nay có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, có hệ thống xe lạnh riêng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm và thời gian vận chuyển, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.
Thương hiệu dồi sụn DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như:
1. Dồi sụn Non Dosun (túi 500g);
2. Dồi sụn Phố Cổ Dosun Hấp (túi 500g);
3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun Nướng (túi 250g, 500g, 1000g);
Do nhu cầu mở rộng tệp khách hàng, quy mô kinh doanh. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chủ hộ kinh doanh, nhà phân phối hay công ty đang kinh doanh thực phẩm hoặc các sản phẩm tương tự, nhằm đẩy mạnh sản phẩm chất lượng đến với nhiều khách hàng hơn.

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đặt mua dồi sụn Dosun

1. Chính sách giảm giá lên đến 30% dành cho các đơn hàng trên 10kg
2. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển tại Hà Nội và ra các bến xe đi các tỉnh trên cả nước
3. Chính sách đổi trả sản phẩm nếu phát sinh lỗi từ phía đơn vị sản xuất
4. Chính sách tư vấn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng quen trọn đời
5. Các chương trình khuyến mãi, thường chỉ tiêu tháng khác đi kèm
Hy vọng bài viết giúp hiểu được về dòng sản phẩm dồi sụn chiên? Để biết thêm thông tin và giá chính xác dồi sụn chiên các loại, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Dosun để được hỗ trợ.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158