Dồi sụn phố cổ là gì? Giá bán dồi sụnphố cổ mới nhất [2021] hiện nay

Hiện nay trên thị trường nhiều người tìm kiếm dồi sụn phố cổ Dosun nhưng hay bị tư vấn sang các loại dồi sụn giá rẻ khác. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thông tin dồi sụn trước khi chọn mua cho quán nhậu, bún đậu, nhà hàng hay cho gia đình mình phù hợp là loại nào trước khi đưa ra quyết định mua. Xem bài viết giới đây để có thêm thông tin về dòng sản phẩm này nhé.

Dồi sụn Phố Cổ do đơn vị nào sản xuất?

Dồi sụn Phố Cổ là dòng rồi sụn được người dùng bình chọn ngon nhất trên thị trường hiện nay. Công ty sản xuất và phân phối dòng sản phẩm dồi sụn phố cổ là Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam.
Thương hiệu “DỒI SỤN PHỐ CỔ DOSUN”  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.
Dồi sụn Phố cổ Dosun sử dụng nguyên liệu: Vỏ lòng, tiết heo, hạt đỗ, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị, kết hợp của dồi heo truyền thống và dồi sụn hiện đại, cùng với bí quyết riêng, mang lại cho dồi sun vị ngon, ngọt, sần sật, dai dai khó cưỡng.

Dồi sụn Phố Cổ Dosun trên thị trường có mấy loại?

1. Dồi sụn Phố Cổ hấp Dosun

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp
Khối lương:  500g
Số lượng:       10 chiếc
Sản xuất:      Thủ công
Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông
Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất
Ưu điểm nổi bật của dồi sụn phố cổ hấp Dosun
  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

2. Dồi sụn Phố Cổ Nướng Dosun

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp
Khối lượng:  250g, 500g, 1000g
Sản xuất:       Thủ công
Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông
Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh
Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi
Ưu điểm nổi bật của dồi sụn Phố Cổ Nướng Dosun
  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

Dồi sụn Phố Cổ Dosun giá bao nhiêu tiền?

Chi phí mua dồi sụn là vấn đề lớn đối với hầu hết mọi người. Vì vậy, Dồi sụn phố cổ Dosun thường xuyên triển khai những chương trình hỗ trợ, chiết khấu cho đơn dồi sụn sỉ nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng.
Dưới đây là bảng giá chi tiết dồi sụn Phố Cổ Dosun từng loại được Nhà Phân Phối Dồi Sụn Dosun áp dụng trên toàn hệ thống. Các bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây để chủ động trong việc chuẩn bị chi phí đặt hàng dồi sụn nhé.

Tiêu chí lựa chọn dồi sụn chất lượng nhất thị trường

Hiện nay, nhiều đơn vị do lợi nhuận muốn thu hút khách hàng đã đưa ra hàng loạt giải pháp không tốt để giảm giá thành sản phẩm xuống, xem nhẹ tiêu chí về chất lượng và an toàn, nhất là việc sử dụng nguyên liệu, môi trường sản xuất không đảm bảo,
Kết quả là của việc lựa chọn dồi sụn giá rẻ là sau một thời gian, khách hàng không chỉ phải thất vọng vì loại dồi sụn chất lượng không được như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
Chính vì lẽ đó, trước khi đặt hàng dồi sụn, ngoài tìm hiểu giá cả, các bạn nên đánh giá dồi sụn chất lượng hay không theo các tiêu chí bao gồm: giá thành, bao bì – mẫu mã, hương thơm, mức độ ngon và tỷ lệ thịt – sụn có đảm bảo không?
Theo ghi nhận, hiện nay tại Việt Nam có không nhiều đơn vị làm dồi sụn đảm bảo được tất cả những tiêu chí như trên. Ngoài ra bạn còn nên xem xét dùng thử sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đặt hàng.

Nên đặt hàng dồi sụn Phố Cổ Dosun trong những mục đích nào?

Thông thường, khi lựa chọn dồi sụn trên thị trường khách hàng sẽ quan tâm về phân khúc giá bán. Việc này giúp chủ quán chủ động tìm được dòng sản phẩm có giá bán phù hợp với tệp khách hàng khu vực đó. Vậy khi nào nên lựa chọn dồi sụn phố cổ Dosun?
– Nhu cầu tìm sản phẩm chất lượng hàng đầu giúp gia tăng lượng khách hàng, đặc biệt là những mô hình kinh doanh mới phát triển cần món ăn hấp dẫn thu hút khách hàng.
– Dồi sụn phố cổ Dosun còn được sử dụng nhiều tại các quán nhậu, nhà hàng, quán bún đậu tại các trung tâm lớn như Thành Phố, Thị Xã, nơi người dân có thể chi trả cao hơn cho dòng dồi sụn chất lượng hàng đầu.
– Ngoài ra dồi sụn phố cổ còn được nhiều khách hàng đặt mua lẻ sử dụng trong gia đình hoặc làm quà tặng lạ, hấp dẫn dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Tham khảo thêm quy trình sản xuất, chế biến dồi sụn phố cổ Dosun

Sản xuất dồi sụn là một quá trình lâu dài và đòi hỏi người sản xuất phải nắm được công thức sản xuất riêng. Thông thường, quy trình này sẽ diễn ra với 3 giai đoạn như sau:

– Giai đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu lựa chọn làm dồi sụn như Lòng non, Thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị, cùng với các hương liệu tự nhiên của mỗi đơn vị, được chuẩn bị sẵn.
Lòng non lộn trái, dùng muối, nước cốt chanh và một chút rượu bóp sạch phần dịch nhờn phía trong vừa sạch và khử mùi lòng non.
Hành tây, cà rốt, rau thơm các loại nhặt, rửa sạch, phơi khô tiến hành băm nhỏ để ráo nước chuẩn bị cho công đoạn trộn, nhồi dồi sụn.
Thịt nạc heo, sụn non, bạn tiến hành rửa sạch rồi xay nhỏ riêng tưng loại, chú ý xay miếng nhỏ vừa phải để đảm bảo độ ngon của từng thành phần.

– Giai đoạn trộn nhân dồi sụn non

Khi nguyên liệu đã được sơ chế, xay nhỏ ta sẽ tiến hành nhồi dồi sụn. Bằng cách trộn hỗn hợp rau, thịt, sụn non đều, sử dụng phễu đưa hỗn hợp nhân nhồi vào bên trong lòng non heo. Song song đó, dùng dây buộc tách rời dồi sụn thành những đoạn 5 – 10 cm.
Sau khi nhồi dồi sụn đầy lòng non heo, bạn dùng dây buộc chặt đoạn cuối dây dồi sụn vừa ngồi để khoảng 15 phút tiến hành cấp đông hoặc chế biến.

– Bảo quản dồi sụn Phố Cổ Dosun

Bạn chú ý 2 chế độ bảo quản dồi sụn là bảo quản đông và bảo quản ngăn mát
– Bảo quản dồi sụn ngăn mát trong thời gian ngắn chỉ khoảng 2 – 3 ngày  dành cho nhu cầu sử dụng sản phẩm nhanh chóng sau khi mua.
– Bảo quản cấp đông dồi sụn mức nhiệt độ – 15 oC đến  -18 độ C tại ngăn đá, tủ hoặc kho đông lạnh lên đến 6 tháng mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

– Chế biến dồi sụn phố cổ Dosun

– Chiên dầu: Dồi sụn chiên rán được chế biến rộng rãi tại quán bún đậu, nhà hàng hay gia đình. Dun sôi dầu, tiến hàng chiên cho vàng vỏ bên ngoài chỉ mất khoảng 3 phút, tiện lợi.
– Nướng: Dồi sụn dosun nướng than hoa thơm nức, hấp dẫn, ăn là nghiền. Nướng dồi sụn Dosun bằng than giữ cố định miếng dồi bằng kẹp hoặc xiên que rồi nướng.
– Quay lò vi sóng, bếp chiên không dầu: Dành cho khách hàng lựa chọn phương pháp nhanh này. Dồi sụn Dosun quay lò vi sóng trong khoảng 3 phút là có thể sử dụng.

Có ý định đặt hàng dồi sụn Phố Cổ Dosun nên lựa chọn đơn vị nào uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về chất lượng dồi sụn ngày càng cao của khách hàng chúng Dosun sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa đơn vị không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm bó quyết tạo ra các sản phẩm dồi sụn mới chất lượng cao, an toàn, thơm ngon đến Quý khách hàng.

Thương hiệu dồi sụn DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như:

1. Dồi sụn Non Dosun (túi 500g);
2. Dồi sụn Phố Cổ Dosun Hấp (túi 500g);
3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun Nướng (túi 250g, 500g, 1000g);
Do nhu cầu mở rộng tệp khách hàng, quy mô kinh doanh. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chủ hộ kinh doanh, nhà phân phối hay công ty đang kinh doanh thực phẩm hoặc các sản phẩm tương tự, nhằm đẩy mạnh dồi sụn Dosun chất lượng đến với nhiều khách hàng hơn.

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đặt mua dồi sụn Dosun

1. Chính sách giảm giá lên đến 30% dành cho các đơn hàng trên 10kg
2. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển tại Hà Nội và ra các bến xe đi các tỉnh trên cả nước
3. Chính sách đổi trả sản phẩm nếu phát sinh lỗi từ phía đơn vị sản xuất
4. Chính sách tư vấn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng quen trọn đời
5. Các chương trình khuyến mãi, thường chỉ tiêu tháng khác đi kèm
Để biết thêm thông tin và giá chính xác dồi sụn Phố Cổ Dosun, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Dosun để được hỗ trợ.

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158