Dồi Sụn Non – Bảng giá Dồi Sụn Non và Những lưu ý cần biết

Dồi sụn non là sản phẩm mới hiện đang được nhiều người lựa chon sử dụng cá nhân hoặc chế biến cho quán, và các cơ sở kinh doanh thực phẩm lựa chọn. Vậy dồi sụn non có gì nổi bật và thu hút nhiều người đến thế. Tham khảo ngay bài viết dưới đây cũng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chon dồi sụn chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

1. Dồi sụn non là gì?

Dồi Sụn non là dòng sản phẩm được sản xuất dựa theo món dồi heo truyền thống. Dồi sụn non khác dồi heo bởi nhân dồi không có huyết heo, thịt mỡ heo. Dồi sụn sử dụng nhân thịt heo, hạt đỗ, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị, theo bí quyết riêng của từng đơn vị được nhồi bằng vỏ lòng non heo.

Dồi sụn non trên thị trường hiện nay sử dụng vỏ collagen ở sản phẩm phổ thông và vỏ lòng non heo ở phân khúc cao hơn. Để thuận tiện, dễ dàng đóng túi nên dồi sụn non thường được cắt thành những chiếc như xúc xích.

2. Đặc điểm nổi bật của dồi sụn non

– Chất lượng hàng đầu thị trường

Dồi sụn Dosun sử dụng bí quyết riêng mang lại hương vị khác biệt so với các dòng sản phẩm khác. Dồi sụn thơm, ngon, ngọt, dai dai và sần sật sụn non, đậm đà, ổn đinh.

Dosun sử dung nguyên lliệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ góp phần đảm bảo chất lượng hơn.

– Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức

Dồi sụn sản xuất hoàn thiện, hấp, nướng chín từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lao động. Hơn nữa, việc nắm được bí quyết chế biến sản phẩm còn đảm bảo hương vị hàng đầu.

– Chế biến, bảo quản đơn giản. lâu dài

Bảo quản dồi sụn: tủ lạnh cá nhân, tủ đông, kho đông lạnh có nhiệt độ giao động từ 1- oC đến -18oC bảo quản thời gian 6 thán,  sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng ổn định.

Chế biến dồi sụn: sẽ có 2 cách được sử dụng rộng rãi là chiên dầu và nướng tính tùy theo điều kiện của khách hàng. Dồi sụn nướng thơm hơn, hấp dẫn. Ngoài ra khách hàng có thể quay lò vi sóng, bếp chiên không dầu…

Với nhu cầu nào thì bạn nên đặt hàng dồi sụn non trên thị trường

Hiện nay công nghệ bảo quản, đóng túi giúp dồi sụn thuận lợi phân phối đến nhiều nơi hơn. Dồi sụn hiên nay đã và đang thay thế sản phẩm dồi heo hoắc xuất hiện tại những đơn vị bán thức phẩm, cửa hàng… Với những nhu cầu dưới đây thì bạn nên đặt hàng dồi sụn.

Dồi sụn sử dụng quán nhậu, bún đậu, nhà hàng, quán ăn vặt… hầu hết đều có thể bổ xung dồi sụn trong menu. Dồi sụn thươm, ngon, lạ miêng, tiện hơn khi được chế biến chín sẵn… chiên nướng lại một chút là có thể sử dụng. Bạn yên tâm dành thời gian cho việc khác.

– Siêu thị, cửa hàng thực phẩm hầu hết đều triển khai bán dồi sụn cùng với các sản phẩm khác đi kem, chung trên 1 tủ đông nên vô cùng chủ động và tiết kiệm, giúp tăng doanh số cho siêu thị, cửa hàng.

– Các nhà phân phối, đại lý kinh doanh thực phẩm đông lạnh chọn phân phối thêm dồi sụn giúp gia tăng khách hàng, hơn nữa dồi sụn được đánh giá là sản phẩm dẫn mới vào thị trường hấp dẫn.

Trên thị trường hiện nay phổ biến những loại dồi sụn non nào?

Bạn có thể tham khảo các dòng dồi sụn non được nhiều người chọn lựa và mức báo giá bán lẻ để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và có giá thành phù hợp với nhu cầu

1. Dồi sụn Dosun – Giá bán lẻ 110 – 150 nghìn /kg 

Dồi sụn dosun là loại dồi sụn hàng đầu được khách hàng bình chọn nhiều nhất. Dồi sụn Dosun sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu và bí quyết sản xuất riêng mang hương vị khác biệt cho dòng sản phẩm này.

– Ưu điểm nổi bật

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, dễ ăn, không lo béo
  • Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon được kiểm định chặt trẽ
  • Đóng túi dày dặn, đẹp mắt, hấp dẫn người mua

2. Dồi sụn Videli – Giá bán lẻ 90 – 100 nghìn /kg 

Dồi sụn Videli là thương hiệu dồi sụn phổ thông mới nổi trên thị trường. Dồi sụn Videli được sản xuất, gia công trên hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng cơ bản đảm bảo, phổ biến thứ 2 trên thị trường.

– Ưu điểm nổi bật

  • Dai, giòn, sần sật làm hài lòng đa số người sử dụng
  • Sử dụng nguyên liệu đảm bảo an toàn cho sức khoẻ
  • Giá thành rẻ – phổ thông, phù hợp với hầu hết nhu cầu kinh tế của mọi người

3. Dồi sụn Hà Thành  – Giá bán lẻ 85 – 95 nghìn /kg 

Dồi sụn Hà Thành có giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay, được nhiều người ham rẻ tìm và chọn mua nhiều nhất hiện nay. Dồi sụn Hà Thành được đánh giá chất lượng phù hợp với giá bán.

– Ưu điểm nổi bật

  • Chất lượng cơ bản đảm bảo so với mức giá bán rẻ
  • Có giá bán rẻ nhất trong các dòng dồi sụn phổ thông

Dồi sụn Dosun, giải pháp lựa chọn tốt nhất hiện nay

1. Ưu điểm nổi bật của dồi sụn non Dosun

 Nguyên liệu đầu vào thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, và các loại gia vị theo bí quyết riêng  được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ sụn non và thịt heo nhiều, chế biến co ngót hao hụt không đáng kể, cho ra sản phẩm thơm, ngon, có vị ngọt và cảm giác dai dai, sần sật khi ăn.

Hệ thống máy móc, kho xưởng đảm bảo điều kiện sản xuất, sạch, sát khuẩn thường xuyên, qua các máy làm sạch, pha trộn nguyên liệu và thêm nếm gia vị và các loại hương liệu thơm theo công thức riêng biệt đem lại chất lượng cho sản phẩm.

Dồi sụn có thể nướng  chín sẵn đóng túi dày dặn, hút sạch chân và cấp đông ở nhiệt độ – 18oC có thời gian sử dụng lên đến 6 tháng, thay vì sản phẩm không được hút chân không.

2. Dosun hiện đang cung cấp 3 loại dồi sụn non

Dồi Sụn Non Dosun

Phân loại: Sản phẩm mũi nhọn cạnh tranh ưu việt với các hãng giá rẻ trên thị trường

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Trạng thái:     Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Có kèm nước sốt chuyên dụng bên trong

– Đặc điểm nổi bật

  • Thơm, ít dai, sần sật, ít dầu, mỡ, lạ miệng
  • Vỏ mỏng, sụn non, mềm, dễ ăn, thích hơp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi
  • Ruột đặc, chế biến không hao hụt, thái miếng đẹp mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Có nước sốt chấm chuyên dụng cho dồi sụn đi kèm trong túi
  • Giá cả bình dân, cạnh tranh tốt với các sản phẩm giá rẻ trên thị trường

dồi-sụn-non-đỏ-thái-miếng-533x400

Dồi sụn Phố Cổ Hấp Dosun

Phân loại:     Sản phẩm cao cấp

Khối lương:  500g

Số lượng:       10 chiếc

Sản xuất:      Thủ công

Trạng thái:   Hấp chín, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng tính từ ngày sản xuất

– Đặc điểm

  • Thơm, dai, giòn, sần sật, lạ miệng, nhiều sụn non, thịt heo và rau củ quả, dễ ăn
  • Vỏ nòng non tự nhiên, chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn các chiếc đều nhau, thái miếng đẹp, bao bì bắt mắt
  • Sản phẩm hấp chín sẵn, bảo quản lâu, giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút
  • Sản phẩm cao cấp, chất lượng hàng đầu, tỷ lệ khách chuyển đổi khách hàng quen cao

Dồi Sụn Phố Cổ Nướng Dosun

Phân loại:      Sản phẩm cao cấp

Khối lượng:  250g, 500g, 1000g

Sản xuất:       Thủ công

Trạng thái:     Nướng chín thủ công than hoa, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho đông lạnh

Hạn dùng:     6 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm khối lượng 250g có kèm nước sốt chấm chuyên dụng bên trong túi

– Đặc điểm nổi bật

  • Dồi sụn được nướng chín thủ công bằng than hoa tự nhiên, đảm bảo mùi thơm hấp dẫn, vị đậm đà của gia vị, ăn dai, giòn, sần sật, lạ miệng, khó cưỡng lại.
  • Vỏ ngoài nòng non heo tự nhiên đảm bảo chiên, nướng thơm nức, hấp dẫn khách hàng
  • Dồi sụn nướng được sản xuất thủ công, phân khúc cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường ít đối thủ cạnh tranh
  • Bảo quản sản phẩm lâu vẫn đảo bảo hương vị, độ thơm ngon khi bảo quản dài ngày, chế biến nhanh chỉ 3 – 5 phút

3. Quy trình sản xuất đồi sụn non Dosun

Giai đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu

Nguyên liệu lựa chọn làm dồi sụn như Lòng non, Thịt heo, sụn non, hành tây, cà rốt, các loại gia vị, cùng với các hương liệu tự nhiên của mỗi đơn vị, được chuẩn bị sẵn.
Lòng non lộn trái, dùng muối, nước cốt chanh và một chút rượu bóp sạch phần dịch nhờn phía trong vừa sạch và khử mùi lòng non.
Hành tây, cà rốt, rau thơm các loại nhặt, rửa sạch, phơi khô tiến hành băm nhỏ để ráo nước chuẩn bị cho công đoạn trộn, nhồi dồi sụn.
Thịt nạc heo, sụn non, bạn tiến hành rửa sạch rồi xay nhỏ riêng tưng loại, chú ý xay miếng nhỏ vừa phải để đảm bảo độ ngon của từng thành phần.

– Giai đoạn trộn nhân dồi sụn non

Khi nguyên liệu đã được sơ chế, xay nhỏ ta sẽ tiến hành nhồi dồi sụn. Bằng cách trộn hỗn hợp rau, thịt, sụn non đều, sử dụng phễu đưa hỗn hợp nhân nhồi vào bên trong lòng non heo. Song song đó, dùng dây buộc tách rời dồi sụn thành những đoạn 5 – 10 cm.
Sau khi nhồi dồi sụn đầy lòng non heo, bạn dùng dây buộc chặt đoạn cuối dây dồi sụn vừa ngồi để khoảng 15 phút tiến hành cấp đông hoặc chế biến.

– Cấp đông dồi sụn non Dosun

Bạn chú ý 2 chế độ bảo quản dồi sụn là bảo quản đông và bảo quản ngăn mát
– Bảo quản dồi sụn ngăn mát trong thời gian ngắn chỉ khoảng 2 – 3 ngày  dành cho nhu cầu sử dụng sản phẩm nhanh chóng sau khi mua.
– Bảo quản cấp đông dồi sụn mức nhiệt độ – 15 oC đến  -18 độ C tại ngăn đá, tủ hoặc kho đông lạnh lên đến 6 tháng mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Những lý do bạn nên lựa chọn dồi sụn Dosun

Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam là công ty đầu tiên Sản xuất và chế biến thực phẩm Dồi Sụn tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2015 DOSUN không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm dồi sụn mới chất lượng cao, an toàn, thơm ngon.

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Dồi sụn non Dosun đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Thương hiệu dồi sụn DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như:
1. Dồi sụn Non Dosun (túi 500g);
2. Dồi sụn Phố Cổ Dosun Hấp (túi 500g);
3. Dồi sụn Phố Cổ Dosun Nướng (túi 250g, 500g, 1000g);
Do nhu cầu mở rộng tệp khách hàng, quy mô kinh doanh. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chủ hộ kinh doanh, nhà phân phối hay công ty đang kinh doanh thực phẩm hoặc các sản phẩm tương tự, nhằm đẩy mạnh sản phẩm chất lượng đến với nhiều khách hàng hơn.

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đặt mua dồi sụn Dosun

1. Chính sách giảm giá lên đến 30% dành cho các đơn hàng trên 10kg
2. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển tại Hà Nội và ra các bến xe đi các tỉnh trên cả nước
3. Chính sách đổi trả sản phẩm nếu phát sinh lỗi từ phía đơn vị sản xuất
4. Chính sách tư vấn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng quen trọn đời
5. Các chương trình khuyến mãi, thường chỉ tiêu tháng khác đi kèm
Để biết thêm thông tin và giá chính xác dồi sụn non Dosun, cách nhanh nhất là bạn gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất của Dosun để được hỗ trợ.

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158