Rượu nếp đục là gì? Địa chỉ mua rượu nếp đục hảo hạng hiện nay

Rượu nếp đục là loại rượu được lên men từ xôi gạo nếp không trải qua công đoạn trưng cất nên có màu trắng đục, thơm, ngọt dịu, được giới trẻ yêu thích sự nhẹ nhàng lựa chọn nhiều. Vậy rượu nếp đục là gì? Giá bán bao nhiêu, kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý và chia sẻ địa chỉ đặt mua rượu nếp đục uy tín… Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây

Rượu nếp đục và một vài thông tin bạn nên biết

#1. Rượu nếp đục là gì?

Rượu nếp đục là loại rượu đặc sản có nguồn gốc miền Bắc được làm từ xôi gạo nếp ủ với men ta không qua quá trình chưng cất, trong một khoảng thời gian nhất định từ 5 – 7 ngày sẽ vắt rượu thu được rượu nguyên chất.

Rượu nếp đục có màu trắng đục, sóng sánh, thơm, ngon, dễ uống do có nồng độ cồn nhẹ hơn rượu nếp thông thường. Phần cái nếp sau khi ủ là món ăn ngon, dinh dưỡng, bổ dưỡng cho sức khoẻ và giúp làm đẹp da.

#2. Bạn có biết một số tác dụng của rượu nếp đục?

Trong cái và nước cốt rượu nếp đục có chứa nhiều thành phần như tinh bột, protein, chất béo, canxi, phospho, sắt, các vitamin nhóm B1, PP, axit fumalic, axit butanedioic, đường saccarozo và chất xơ.

Phần cái rượu nếp đục là món ăn nhiều chất dinh dưỡng hoặc sử dụng làm mặt nạ dưỡng ẩm cho da đặc biệt có lợi cho hệ tiêu hoá, kích thích quá trình hoạt động của toàn bộ hệ tiêu hoá, hỗ trợ tốt cho những người bị chứng khó tiêu, táo bón, hấp thụ kém.

Rượu nếp đục là nguồn cung cấp nhiều chất xơ và một số chất khác làm giảm lượng cholesterol có hại, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và giảm nguy cơ cao huyết áp, đột quỵ.

Rượu nếp cái là nguồn cung cấp sắt cho cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu nếu sử dụng đều đặn với liều lượng phù hợp theo khuyến cáo.

#3. Rượu nếp đục được làm như thế  nào?

  • Nguyên liệu làm rượu nếp đục

Gạo nếp: Nếp thơm, nếp cái hoa vàng, nếp cẩm là những loại gạo được lựa chọn nhiều nhất để làm rượu nếp đục. Gạo nếp nứt làm rượu tốt nhất là còn giữ nguyên được lớp cảm bên ngoài.

Men rượu: Men ta làm thủ công, men rượu thuốc bắc thuộc loại men ngọt thay vì men thông thường để sản xuất rượu trắng. Men rượu nếp đục được được làm thành những bánh nhỏ, nuôi cấy sao cho men đủ độ chín, chất lượng rượu đảm bảo hơn.

  • Quy trình làm rượu nếp đục

– Gạo được vo kỹ, ngâm nước 6 – 8 tiếng đem đi đồ xôi vừa đủ độ chín. Quá trình đồ xôi đảo đều tay sao cho các hạt gạo chín, nở đều nhau. Xôi chín đổ ra nong lớn, dàn đều, tránh vón cục.

– Men đã chuẩn bị tán nhỏ rắc đều lên phần xôi vừa giàn ra nóng. Lưu ý quá trính vào men nên rắc đều tay, thời điểm vào men là lúc xôi còn hơi ấm.

– Cho hỗn hợp men và xôi đã trộn đều vào các chum sành không tráng men, dùng là sen hoặc lá chuối xanh phủ lên đem ủ ở điều kiện ít ánh sáng, nhiệt độ từ 26oC – 32 oC trong thời gian sau 3 ngày rượu có mùi thơm và bắt đầu thấy nước rượu tiết da ở đáy bình.

– Sau khoảng 5 ngày có thể sử dụng. Ngoài ra bạn có thể lấy nước cốt rượu pha với rượu nếp theo tỷ lệ nhất định hoặc ngâm cả phần cái rượu với rượu nếp để sử dụng.

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp liên quan đến rượu nếp đục

#1. Rượu nếp đục bao nhiêu độ?

Nhiều khách hàng có băn khoăn rượu nếp đục bao nhiêu độ, bởi cảm giác rượu thơm, nhẹ dễ uống nhưng cảm giác say khi sử dụng không hề thua kém so với các loại rượu truyền thống khác.

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại rượu nếp đục là sản phẩm không qua trưng cất với nồng độ rượu thấp khoảng 15 – 18 độ. Còn loại rượu nếp đục đã trải qua công đoạn chưng cất nồng độ có thể đạt đến 30 độ.

Rượu nếp đục đã chưng cất được lưu hành phổ biến nhiều hơn trên thị trường còn đối với sản phẩm rượu nếpđục chưa qua chưng cất hay còn gọi phần nước cốt rượu thì hạn chế hơn.

#2. Rượu nếp đục tại các đơn vị bán hàng vì sao có sự chênh lệch?

  • Thứ nhất do chất lượng

Tùy vào chất lượng mà giá rượu nếp đục sẽ có sự chênh lệch. Do đó, mức giá rượu nếp đục xét theo chất lượng được chia làm 3 phân khúc chính: phân khúc giá rẻ, phân khúc phổ thông và phân khúc cao cấp.

Để đánh giá chất lượng rượu khách hàng dựa trên 3 tiêu chí chính là màu sắc, hương thơm rượu và vị của rượu nếp đục khi trải nghiệm trực tiếp.

  • Thứ hai do giá trị đơn hàng

Hiện nay, giá trị đơn hàng lớn, nhỏ cũng là nhân tố ảnh hưởng đến giá rượu nếp đục. Với những đơn hàng có giá trị nhỏ thì mức giá sẽ chênh lệch cao hơn.

Ngược lại, khách đặt hàng số lượng lớn sẽ được các đơn vị phân phối rượu lớn giảm giá thêm. Từ đó khách hàng cần cân nhắc điều kiện giảm giá khi tham khảo ở các đơn vị cung ứng.

  • Thứ ba do chính sách đơn vị phân phối

Ngoài ra, khi đặt hàng rượu nếp đục tại các đơn vị lớn, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ khác theo những quy định riêng của mỗi đơn vị.

Các chính sách hỗ trợ ngoài giảm giá, còn có hỗ trợ vận chuyển, khuyến mãi, thưởng và các chính sách dùng thử miễn phí, chính sách đổi trả hàng…

#3. Rượu nếp đục tiêu chuẩn giá bao nhiêu tiền 1 lít?

Giá bán rượu nếp đục giá bán bao nhiêu tiền 1 lít là điều mà nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm ngoài chất lượng. Vậy chi phí cho mỗi lít rượu nếp đục tại Hà Nội bao nhiêu tiền hợp lý?, Doisun.com.vn xin đưa ra gợi ý như sau:

Tại mỗi cơ sở bán rượu nếp sữa Hà Nội sẽ có sự chênh lệch một chút như đã chia sẻ trên, rượu nếp đục nguyên chất tiêu chuẩn tại doisun.com.vn có giá bán niêm yết 75.000 đ/ lít. Đây cũng là mức giá tiêu chuẩn giúp khách hàng tham khảo làm thước đo so sánh giá giữa các đơn vị khác nhau,

Lưu ý: Bảng giá rượu nếp đục được doisun.com.vn cập nhật 18/10/2022 có giá trị lưu hành nội bộ. Về sau thời điểm năm 2022 mức giá có thể được điều chỉnh. Để biết mức giá chiết khấu dành cho đơn hàng sỉ hay người kinh doanh bạn hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất của doisun.com.vn để biết thêm chi tiết!

#4. Mua rượu nếp đục giá rẻ có sao không?

  • Chất lượng không đảm bảo

Rượu nếp đục nhiều đơn vị cung ứng giá rẻ giao động từ 50.000đ – 60.000 đồng có nhiều rủi do chất lượng không đảm bảo, rượu có thể được pha cùng với rượu trắng hoặc rượu nếp nên khó uống.

  • Rủi do cho sức khoẻ người dùng

Mua nếp đục giá rẻ tại thị trường Hà Nội bạn có thể đối diện với các rủi do liên quan đến vệ sinh, rủi do rượu có tồn dư chất có hại…

  • Rủi do không thể đổi trả hàng

Trên thực tế có không ít trường hợp sau đặt hàng rượu nếp đục có hương vị không mong muốn nhưng không thể trả lại hàng, bỏ đi gây lãng phí.

#5. Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đặt hàng rượu nếp đục uy tín?

  • Tiêu chí sản phẩm

Chất lượng rượu là yếu tố đầu tiên để đánh giá mức độ uy tín của đơn vị cung ứng, khách hàng nên trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để đánh giá.

Rượu nếp đục cần có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh, tuân thủ quy định sản xuất rượu an toàn với sức khoẻ người dùng.

  • Tiêu chí cơ sở vật chất và nhân lực bên bán hàng

Cơ sở vật cất bao gồm kho tàng, bến bãi vệ sinh, thoáng mát, giúp giữ chất lượng rượu nếp đục ổn định. Nhiệt độ bảo quản/ ngâm rượu nếp đục phù hợp nhất dao động từ 18oC – 30oC.

Các đơn vị phân phối cần có nhân viên CSKH, hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu. Xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến sản phẩm cũng cần đặt lên hàng đầu.

  • Tiêu chí chính sách dành cho khách hàng

Đơn vị cung ứng cần có các chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển, hay cho khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm trước khi đặt hàng, chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi từ đơn vị cung cấp.

Bạn nên tìm đến những cơ sở phân phối rượu nếp đục lớn nếu nhập hàng số lượng lớn để đảm bảo được những chính sách hỗ trợ nêu trên thay vì tìm đến cơ sở bán lẻ.

Doisun.com.vn – địa chỉ đặt mua rượu nếp đục uy tín hàng đầu hiện nay

Doisun.com.vn là địa chỉ bán rượu nếp đục được nhiều chủ quán hay cá nhân biết đến. Với tiêu chí chất lượng đi đầu và mức giá thành tối ưu nhất dành cho khách hàng, ngoài ra đơn vị còn có chính sách chiết khấu riêng dành cho chủ quán hay các đại lý kinh doanh.

#1. Ưu điểm sản phẩm rượu nếp đục tại đơn vị

  • Rượu nếp đục đảm bảo 100% nguyên chất không pha chế, được sản xuất trực tiếp bởi thợ làm rượu nhiều kinh nghiệm, gạo nếp thơm ngon, chất lượng hàng đầu, theo bí quyết riêng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tạo nên hương vị riêng biệt.
  • Rượu nếp đục được sản xuất bằng phương pháp thủ công nên men tự nhiên, không qua chưng cất, có màu sắc và hương vị, an toàn được đặt lên hàng đầu.
  • Rượu được lên men từ xôi nếp thủ công nên thành phần không có các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt, methanol, ester, axit acetic, là nguyên nhân chính gây lên đau đầu, ngộ độc rượu.
  • Rượu nếp đục đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm an toàn số: 49/2011/YTHY – CNTC.

#2. Ưu điểm về chính sách dành cho khách hàng

Mặc dù chất lượng rượu nếp đục được nhiều khách hàng đánh giá hàng đầu nhưng giá bán rượu nếp đục niêm yết tại doisun.com.vn vô cùng hợp lý, không quá cao, phù hợp với kinh tế của tất cả khách hàng. Vận chuyển nhanh chóng trong khu vực Hà Nội.

Ngoài ra đơn vị còn có chính sách chiết khấu, trợ giá cho khách hàng là người kinh doanh hay cá nhân đáp ứng đủ tiêu chí đơn đặt hàng quy định tại đơn vị.

Tin rằng những thông tin về rượu nếp đục đã giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, và biết thêm về địa chỉ bán rượu nếp đục uy tín hàng đầu hiện nay. Vấn đề còn lại là hãy liên hệ hotline chi nhánh gần nhất của doisun.com.vn nơi bạn để được hỗ trợ nhanh chóng!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158