Mua rượu nếp đục ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh? Báo giá rượu nếp đục 2022

Rượu nếp đục được lên men từ gạo nếp, màu trắng đục, thơm, ngọt nhẹ hiện đang được giới trẻ tại TP. Hồ Chí Minh tìm kiếm. Vậy rượu nếp đục là gì? giá bán bao nhiêu? Mua rượu nếp đục ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Hiểu thêm về rượu nếp đục

– Rượu nếp đục là gì?

Rượu nếp đục là loại rượu đặc sản có nguồn gốc miền Bắc được làm từ xôi gạo nếp ủ với men ta không qua quá trình chưng cất, trong một khoảng thời gian nhất định từ 5 – 7 ngày.

Rượu nếp đục có màu trắng đục, sóng sánh, thơm, ngon, dễ uống do có nồng độ cồn nhẹ hơn rượu nếp thông thường. Phần cái nếp sau khi ủ là món ăn ngon, dinh dưỡng, bổ dưỡng cho sức khoẻ và giúp làm đẹp da.

– Rượu nếp đục có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tác dụng tích cực với sức khoẻ

Trong cái và rượu nếp đục có chứa nhiều thành phần như tinh bột, protein, chất béo, canxi, phospho, sắt, các vitamin nhóm B1, PP, axit fumalic, axit butanedioic, đường saccarozo và chất xơ.

Phần cái rượu nếp đục là món ăn nhiều chất dinh dưỡng hoặc sử dụng làm mặt nạ dưỡng ẩm cho da đặc biệt có lợi cho hệ tiêu hoá, kích thích quá trình hoạt động của toàn bộ hệ tiêu hoá, hỗ trợ tốt cho những người bị chứng khó tiêu, táo bón, hấp thụ kém.

Rượu nếp đục là nguồn cung cấp nhiều chất xơ và một số chất khác làm giảm lượng cholesterol có hại, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và giảm nguy cơ cao huyết áp, đột quỵ.

Rượu nếp cái là nguồn cung cấp sắt cho cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu nếu sử dụng đều đặn với liều lượng phù hợp theo khuyến cáo.

– Làm rượu nếp đục như thế nào? Quy trình làm rượu nếp đục chuẩn

#1. Nguyên liệu

Gạo nếp: Nếp thơm, nếp cái hoa vàng, nếp cẩm là những loại gạo được lựa chọn nhiều nhất để làm rượu nếp đục. Gạo nếp nứt làm rượu tốt nhất là còn giữ nguyên được lớp cảm bên ngoài.

Men rượu: Men ta làm thủ công, men rượu thuốc bắc thuộc loại men ngọt thay vì men thông thường để sản xuất rượu trắng. Men rượu nếp đục được được làm thành những bánh nhỏ, nuôi cấy sao cho men đủ độ chín, chất lượng rượu đảm bảo hơn.

#2. Quy trình làm rượu nếp đục

– Gạo được vo kỹ, ngâm nước 6 – 8 tiếng đem đi đồ xôi vừa đủ độ chín. Quá trình đồ xôi đảo đều tay sao cho các hạt gạo chín, nở đều nhau. Xôi chín đổ ra nong lớn, dàn đều, tránh vón cục.

– Men đã chuẩn bị tán nhỏ rắc đều lên phần xôi vừa giàn ra nóng. Lưu ý quá trính vào men nên rắc đều tay, thời điểm vào men là lúc xôi còn hơi ấm.

– Cho hỗn hợp men và xôi đã trộn đều vào các chum sành không tráng men, dùng là sen hoặc lá chuối xanh phủ lên đem ủ ở điều kiện ít ánh sáng, nhiệt độ từ 26oC – 32 oC trong thời gian sau 3 ngày rượu có mùi thơm và bắt đầu thấy nước rượu tiết da ở đáy bình.

– Sau khoảng 5 ngày có thể sử dụng. Ngoài ra bạn có thể lấy nước cốt rượu pha với rượu nếp theo tỷ lệ nhất định hoặc ngâm cả phần cái rượu với rượu nếp để sử dụng.

Rượu nếp đục tại TP. Hồ Chí Minh giá bao nhiêu? Bảng giá rượu nếp đục chuẩn năm 2022

Hiện tại, mức giá bán rượu nếp đục giữa các đơn vị phân phối tại TP. Hồ Chí Minh có sự chênh lệch giữa các đơn vị. Nhằm trợ giúp bạn đọc doisun.com.vn xin đưa ra câu trả lời như sau:

Với những dòng rượu nếp đục phổ thông thì mức giá bán giao động từ 45.000đ – 65.000đ/ lít. Còn với những loại rượu hàng đầu giá bán giao động từ 65.000đ – 95.000đ/ lít.

Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá bán rượu nếp đục tại TP. Hồ Chí Minh

#1. Thứ nhất do chất lượng

Tùy vào chất lượng mà giá rượu nếp đục sẽ có sự chênh lệch. Do đó, mức giá rượu nếp đục xét theo chất lượng được chia làm 3 phân khúc chính: phân khúc giá rẻ, phân khúc phổ thông và phân khúc cao cấp.

Để đánh giá chất lượng rượu khách hàng dựa trên 3 tiêu chí chính là màu sắc, hương thơm rượu và vị của rượu nếp đục khi trải nghiệm trực tiếp.

#2. Thứ hai do giá trị đơn hàng

Hiện nay, giá trị đơn hàng lớn, nhỏ cũng là nhân tố ảnh hưởng đến giá rượu nếp đục. Với những đơn hàng có giá trị nhỏ thì mức giá sẽ chênh lệch cao hơn.

Ngược lại, khách đặt hàng số lượng lớn sẽ được các đơn vị phân phối rượu lớn giảm giá thêm. Từ đó khách hàng cần cân nhắc điều kiện giảm giá khi tham khảo ở các đơn vị cung ứng.

#3. Thứ ba do chính sách đơn vị phân phối

Ngoài ra, khi đặt hàng rượu nếp đục tại các đơn vị lớn, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ khác theo những quy định riêng của mỗi đơn vị.

Các chính sách hỗ trợ ngoài giảm giá, còn có hỗ trợ vận chuyển, khuyến mãi, thưởng và các chính sách dùng thử miễn phí, chính sách đổi trả hàng…

Mua rượu nếp đục giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh có yên tâm không?

Rượu nếp đục giá rẻ, siêu giảm giá có sức hút với nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm về dòng sản phẩm này. Thế những đằng sau đó là nhiều rủi do khách hàng dễ bắt gặp như:

#1. Chất lượng không như mong muốn

Trên thực tế có nhiều trường hợp sau khi mua rượu nếp đục giá rẻ thường gặp các vấn đề liên quan đến chất lượng như tình trạng rượu không thơm, hăng, khó uống…

Tuy nhiên khi nhắc tới đổi trả sản phẩm thì nhiều đơn vị không có chính sách đó. Khách hàng bỏ đi gây ra lãng phí không đáng có.

#2. Rủi do đến sức khoẻ người dùng

Rượu nếp đục sản xuất không tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn, nhất là với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc rượu nếp đục giả gây tác động xấu đến sức khoẻ người dùng.

Rượu nếp đục kém chất lượng, tồn dư nhiều chất có hại như andehyt, methanol, ester, axit acetic khi đưa vào cơ thể sẽ gây ra các tác dụng như đau đầu, chóng mặt, ngộ độc rượu cấp tính.

Doisun.com.vn là địa chỉ phân phối rượu nếp đục hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối rượu nếp đục tại TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng và chi phí hợp lý bạn nên tập trung tìm hiểu những địa chỉ cung ứng rượu nếp đục lớn, uy tín.

Doisun.com.vn là địa chỉ phân phối rượu nếp đục được nhiều khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh lựa chọn bởi ưu điểm về chất lượng & giá thành phù hợp với người kinh doanh.

#1. Rượu nếp đục chất lượng hàng đầu

Rượu nếp đục được sản xuất từ nguồn Gạo Tiền Giang, quá trình ngâm ủ thủ công theo bí quyết riêng giúp rượu thơm, ngọt nhẹ, say nồng.

Rượu nếp đục có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh, cơ sở sản xuất tuân thủ quy định sản xuất rượu an toàn với sức khoẻ người dùng.

#2. Cơ sở vật chất, nhân viên chuyên nghiệp

Cơ sở vật cất bao gồm kho tàng, bến bãi vệ sinh, thoáng mát, giúp giữ chất lượng rượu nếp đục ổn định. Nhiệt độ bảo quản/ ngâm rượu nếp đục phù hợp nhất dao động từ 18oC – 30oC.

Các đơn vị phân phối có nhân viên CSKH, hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu. Xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến sản phẩm cũng cần đặt lên hàng đầu.

#3. Đa dạng chính sách dành cho khách hàng

Đơn vị có các chính sách trợ giá, hỗ trợ vận chuyển, hay cho khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm trước khi đặt hàng, chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi từ đơn vị cung cấp.

Hy vọng những thông tin về rượu nếp đục chia sẻ trên đây có thể giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, kinh nghiệm chọn lựa cũng như biết đến địa chỉ uy tín hàng đầu phân phối rượu nếp đục tại TP. Hồ Chí Minh. Vấn đề còn lại là hãy liên hệ đến hotline 0964.889.158 để được trải nghiệm sản phẩm.

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158