Tại sao nem chua rán bị bở? Bí quyết rán nem chua rán không bở

Nhiều khi rán nem chua tự làm hoặc mua tại các cơ sở nem chua rán hay bị bở. Nem chua rán hay bị bở phần nào, có cách gì để hạn chế điều đó không. Các câu hỏi đơn giản nhưng lại là mối quan tâm hàng đầu của những bạn đọc đang gặp vấn đề này

Tại sao nem chua rán hay bị bở?

Một số trường hợp nem chua rán có thể bở phần vỏ ngoài gây tình trạng phần vỏ chứa bột chiên xù bị hoà tan vào dầu khiến nem chua rán không giòn, nhanh cháy dầu. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp nem chua rán chất lượng kém hoặc quá hạn sử dụng dẫn đến khi rán không chỉ bở vỏ ngoài mà toàn bộ chiếc nem bị vỡ khi rán…

Mẹo hay hạn khiến nem chua rán không bị bở khi chiên

1. Giữ cho nem chua rán khô trước khi tẩm bột chiên

Giữ cho nem chua rán khô ráo trước khi chiên thì điều đầu tiên hãy nhớ luôn luôn để nem chua ráo nước bởi vì phân nước bề mặt có thể làm trôi lớp bột ngoài khi chiên rán nem chua. Để hạn chế nước bạn cho nem chua đã lăn bột vào tủ lạnh trước khi chiên 25 phút.

2. Cho nem chua rán đã lăn bột vào tủ lạnh trước khi chiên 25 phút

Tiếp theo một điều chú ý khi nem chua rán bị bở, bạn cần lăn nem chua qua bột mì, rồi tiếp tục lăn đều qua trứng, cuối cùng là bột chiên xù theo đúng quy trình giúp liên kết lớp ngoài chặt hơn.

3. Chiên nem chua rán ngập dầu – lửa ổn định

Khi chiên nem chua rán bạn nên đổ dầu vừa đủ ngập nem chua, như vậy phần bột chiên xù bên ngoài sẽ giòn đều hơn, đồng thời nem chua chín đều hơn.

Khi chiên nem chua rán, dầu xôi bạn vặn nhỏ rửa, duy trì nhiệt độ thấp, bởi dầu quá nóng sẽ dễ làm bột bám dính bong ra khỏi nem chua gây bở.

Bảo Việt Food – Nhà phân phối các dòng chả cốm hàng đầu, cam kết nem chua rán không bị bở

Nếu bạn muốn tìm 1 dòng chả cốm chất lượng hàng đầu, chiên dầu không bị bở lớp vỏ ngoài, lên màu vàng, bắt mắt, giúp chủ kinh doanh gia tăng doanh số bán hàng thì không nên lựa chọn dòng nem chua rán giá rẻ, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Tuy nhiên, lựa chọn được nhà phân phối nem chua rán uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để phân biệt được chất lượng các hãng và kiến thức về sản phẩm sẽ giúp bạn hạn chế rủi do nem chua rán bị bở khi chiên.

✤ Thành lập từ năm 2010, suốt 10 năm phát triển, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm và tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Thực phẩm Bảo Việt cam kết chỉ phân phối nem chua rán chính hãng, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ và chất lượng.…

✤ Không chỉ riêng khách hàng mà tất cả mọi băn khoăn về sản phẩm của bạn đọc khách hàng được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và có hội trải nghiệm sản phẩm trước khi đặt hàng, định hướng chính xác dòng sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu khách hàng đặt ra.

✤  Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt nem chua rán tại các chi nhánh đơn vị trên toàn quốc

  1. Chiết khấu lên đến 30% khi đặt hàng đơn  khối lượng trên 10kg
  2. Hỗ trợ vận chuyển nội thành Hà Nội và ra bến xe cho các đơn đi tỉnh
  3. Chính sách đổi trả sản phẩm nếu không đúng như tư vấn
  4. Chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến nguyên nhân và cách xử lý nem chua rán bị bở khi chiên vui lòng liên hệ hotline 0964 889 158 (Mr. Hưng) để được hỗ trợ. Chúc bạn chọn được dòng nem chua rán phù hợp với nhu cầu !

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158