Lạp Xưởng Tây Bắc

Giá:

Phân loại:      Lạp xưởng Tây Bắc

Khối lượng:  500g

Sản xuất:      Quy trình khép kín

Trạng thái:     Hấp chín sẵn, hút chân không, cấp đông

Bảo quản:     Tủ/ kho mát

Hạn dùng:     2 tháng kể từ ngày sản xuất

Lạp xưởng là món ăn ngon có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam và có sự điều chỉnh công thức cho phù hợp với khẩu vị từng vùng miền. Hãy cùng doisun.com.vn tìm hiểu về sản phẩm độc đáo này nếu bạn có nhu cầu tìm mua lạp xưởng!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158