Nhà phân phối thịt ba chỉ bò Mỹ tại Hà Nội với chi phí hợp lý

Mua thịt ba chỉ bò Mỹ số lượng lớn và thường xuyên tại Hà Nội vì sao khách hàng nên tìm đến nhà phân phối lớn, uy tín hay thông tin về sản phẩm, địa chỉ bán thịt ba chỉ bò Mỹ uy tín… tất cả băn khoăn của khách hàng sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về quy trình nuôi và sản xuất thịt ba chỉ bò Mỹ

#1. Quy trình chăn nuôi

Cũng như tên gọi, thịt bò Mỹ được chế biến từ những con bò được nuôi tại hệ thống trang trại của Mỹ với quy mô chăn thả lớn và khép kín chuyên nghiệp.

Bò Mỹ tại các trang trại được nuôi bằng cỏ theo phương pháp chăn thả tự nhiên cho đến khoảng 18 tháng tuổi trọng lượng đạt trên 300kg bò sẽ được chuyển sang chế độ nuôi ăn kiêng đặc biệt bằng chế độ thực phẩm giàu dinh dưỡng như ngô, quá trình nuôi có bổ xung vitamin và khoáng chất.

Bò được nuôi theo quy trình với nguồn nước, thức ăn được kiểm soát theo chế độ riêng nên chất lượng thịt đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng, không chất bảo quản và hương vị thơm ngon mà không phải nơi nào cũng có được.

#2. Quy trình chế biến thịt

Bò sau khi đã đạt đủ thời gian và trọng lượng tiêu chuẩn sẽ được đưa đến các lò mổ khép kín. Tại đây bò sẽ được làm thịt và chế biến tách riêng các phần thịt.

Phần thịt sau khi được đóng gói, hút chân không bảo quản bằng phương pháp cấp đông hiện đại nhất nên trải qua thời gian chất lượng và hương vị, màu sắc sản phẩm luôn đảm bảo.

Nhìn chung thịt ba chỉ bò Mỹ có hương vị phù hợp với sở thích người Việt, mức giá phổ thông, phù hợp với mức thu nhập của người Việt.

Thịt ba chỉ bò Mỹ và những giá trị dinh dưỡng

#1. Thịt ba chỉ bò Mỹ

Thịt ba chỉ bò Mỹ là loại thịt bò nhập khẩu có nguồn gốc từ Mỹ được chế biến, cấp đông và nhập khẩu qua các đường tiểu ngạch đến Việt Nam, và là loại thịt bò hiện được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Ba chỉ bò Mỹ là phần thịt được lấy từ vị trí cơ dưới bụng trước của bò, gần vị trí xương sườn kéo dài từ phần chân trước đến trước đùi sau của Bò.

Thịt ba chỉ bò Mỹ nằm ở vị trí bụng dưới của bò nên sẽ chứa một lượng mỡ mỏng, xen lẫn phần thịt nạc nên khi ăn thịt ba chỉ bò Mỹ sẽ mềm, ngọt và ngầy ngậy nhưng không hề thấy ngấy hay ngán khi ăn nhiều.

Thịt ba chỉ bò Mỹ màu sắc đỏ tươi, phần mỡ đặc trưng có màu vàng nhạt, màu sắc tổng thể sạch, đẹp và thơm mùi thịt bò đặc trưng của Mỹ.

Ăn thịt ba chỉ bò Mỹ bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt, mềm mại, vị của thịt nạc đan xem cùng với dải mỡ mỏng, cảm giác thịt tan chảy trong miệng, ăn nhiều không chán.

#2. Giá trị dinh dưỡng của thịt ba chỉ bò Mỹ

Ba chỉ bò Mỹ là nguồn cung cấp protein, chất béo, vitamin và nhiều khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển, trao đổi chất của cơ thể…

Protein: Là thành phần chiếm tỷ trọng cao nhất trong thịt ba chỉ bò Mỹ. Protein là nguồn cung cấp các axit amin cần thiết để cơ thể hấp thụ phục vụ cho quá trình tăng trưởng, trao đổi chất của cơ thể tốt cho trẻ nhỏ, người ốm, mới phẫu thuật…

Chất béo: Có nhiều loại chất béo khác nhau được tìm thấy trong ba chỉ bò Mỹ góp phần tạo nên độ mềm của thịt bổ xung hàm lượng calo đáng kể cho cơ thể. Chất béo của ba chỉ bò Mỹ thuộc nhóm chất béo của động vật ăn cỏ nhai lại được xếp vào nhóm chất béo lành mạnh.

Vitamin: Các vitamin được tìm thấy nhiều trong thịt ba chỉ bò Mỹ bao gồm Vitamin B12, B6, Niacin là nhóm vitamin cần thiết trong sự phát triển hình thành máu, tế bào, chuyển hóa năng lượng và nhiều chức năng thiết yếu khác.

Nguyên tố vi lượng: Bao gồm Sắt, kẽm, Selen, Phốt pho cũng vô cùng cần thiết trong quá trình trao đổi chất và phát triển cơ thể mỗi người.

Một số thành phần khác như Creatine giúp thúc đẩy quá trình tạo cơ, Taurine, Glutathione một chất chống oxi hóa, và cholesterol.

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ phân phối thịt ba chỉ bò mỹ uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn được nhà phân phối sản phẩm ba chỉ bò Mỹ uy tín giúp khách hàng giảm thiểu rủi do chất lượng sản phẩm và tối ưu chi phí. Vậy dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn bạn có biết?

#1. Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Chất lượng là yếu tố đầu tiên nhà phân phối thịt ba chỉ bò Mỹ cần đảm bảo. Khách hàng khi chọn mua hay trước khi đặt đơn hàng lớn có thể lựa chọn số lượng vừa đủ hoặc đặt mẫu để đánh giá.

Một điểm lưu ý nữa là giá thành sản phẩm cũng cần hợp lý, đặc biệt với những người kinh doanh, đây là yếu tố luôn đồng hành cùng với chất lượng sản phẩm.

#2. Cần đảm bảo kho và nhân lực

Thịt ba chỉ bò Mỹ có chất lượng hay không do nguồn hàng và điều kiện bảo quản kho lạnh đạt tiêu chuẩn. Vậy nên nhiệt độ kho lạnh cần đáp ứng tiêu chuẩn là điều kiện tối thiểu nhà phân phối cần đáp ứng.

Ngoài ra cần có nhân viên CSKH, hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu. Xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến sản phẩm cũng cần đặt lên hàng đầu.

#3. Nhà phân phối cần có chính sách ưu đãi riêng

Đối với khách đặt hàng số lượng lớn thịt ba chỉ bò Mỹ bên bán hàng cần có chính sách trợ giá, chiết khấu hay tặng thưởng bằng hàng, đặc biệt đối tượng đặt hàng về kinh doanh.

So với cơ sở bán lẻ, thì đơn vị phân phối quy mô rộng lớn, nhân lực đảm bảo và hạn chế rủi do hơn nên được rất nhiều khách hàng lựa nhiều hơn, đặc biệt là người kinh doanh.

Một số thông tin gợi ý dành cho khách hàng mua thịt ba chỉ bò Mỹ Tại Hà Nội

#1. Thịt ba chỉ bò mỹ giá bán bao nhiêu 1kg tại Hà Nội?

Đối với người kinh doanh hay cá nhân có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên thịt ba chỉ bò Mỹ tại Hà Nội thì mức giá bán là điều đáng quan tâm. Tại mỗi đơn vị bán hàng giá thịt ba chỉ bò Mỹ có sự chênh lệch như đã nêu trên, nhằm trợ giúp bạn đọc doisun.com.vn xin đưa ra gợi ý như sau:

Giá thịt ba chỉ bò Mỹ được niêm yết tại doisun.com..vn giao động trong khoảng 180.000 đ – 200.000 đ/ kg tùy theo số lượng đơn hàng. Đây là báo giá loại thịt ba chỉ có chất lượng hàng đầu với nguồn gốc, thông tin rõ ràng.

Lưu ý: Bảng giá bán thịt ba chỉ bò Mỹ trên áp dụng tại Hà Nội và có giá trị tham khảo đến hết năm 2022, về sau thời điểm này mức giá có thể điều chỉnh cho phù hợp.

#2. Vì sao có sự chênh lệch giá bán thịt ba chỉ bò Mỹ giữa các đơn vị tại Hà Nội?

  • Thứ nhất do chất lượng sản phẩm

Có thể nói đây là yếu tố lớn nhất chi phối đến giá bán thịt ba chỉ bò Mỹ. Thịt ba chỉ bò Mỹ được nhập khẩu từ nguồn hàng tin cậy, tuân thủ tiêu chuẩn chăn nuôi Mỹ mới đảm bảo chất lượng, hương vị như mong muốn, vậy nên mua thịt ba chỉ khách hàng hạn chế sản phẩm giá rẻ.

  • Thứ hai do chính sách bán hàng

Mua thịt ba chỉ bò Mỹ tại những cơ sở bán lẻ thì mức giá sẽ cao hơn khi đặt hàng tại các nhà phân phối lớn nhưng khi mua nhà phân phối lớn khách hàng cần đáp ứng giá trị đơn hàng đủ lớn. Cái này thì do từng đơn vị bán hàng quy đinh, không có sự thống nhất chung.

  • Thứ ba do thương hiệu sản phẩm

Một yếu tố có thể chi phối đến giá bán thịt ba chỉ bò Mỹ là nhãn hiệu in trên bao bì, đơn cử như nhiều thương hiệu nổi tiếng hay những bao bì đóng gói, tem mác đầy đủ thường có mức giá cao hơn hàng trôi nổi.

#3. Một số rủi do thường gặp khi mua thịt ba chỉ bò Mỹ giá rẻ

Bên cạnh các loại thịt ba chỉ bò Mỹ chất lượng đảm bảo thì trên thị trường luôn có các loại thịt ba chỉ bò mỹ kém chất lượng hay hàng giả, nên chọn sản phẩm thì khách hàng cũng cần lưu ý về phân khúc giá rẻ.

Với những loại thịt ba chỉ bò Mỹ giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi do như: hương vị không như mong muốn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hay không thể đổi trả hàng.

Vậy nên lựa chọn thịt ba chỉ bò Mỹ trên thị trường bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng hay nên tránh lựa chọn phân khúc giá rẻ và trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm khi đặt hàng.

#4. Cách chọn thịt ba chỉ bò Mỹ chất lượng

Thịt ba chỉ bò Mỹ hiện nay đã phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, là sản phẩm có giá trị cao nên có không ít đơn vị phân phối hàng kém chất lượng hoặc hàng giả gắn mác ba chỉ bò Mỹ. Vậy phân biệt chất lượng ba chỉ bò Mỹ như nào bạn có biết?

– Màu sắc: Quan sát miếng thịt có màu đỏ tươi, phần vân thịt rõ rệt, sạch sẽ, mỡ có màu hanh vàng và phần thớ thịt mịn, không có các vất thâm, tật bất thường.

– Một điểm cần lưu ý nữa là hương thơm đặc trưng của thịt ba chỉ bò Mỹ bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi ngửi gần một chút. Các loại ba chỉ kém chất lượng sẽ có mùi hơi tanh.

– Nếu lựa chọn ba chỉ bò mỹ để nướng, xào nên lựa chọn loại ba chỉ thái dầy hơn chút để đảm bảo độ ngon ngọt. Còn ăn lẩu nên lựa chọn loại ba chỉ mỏng.

#5. Thịt ba chỉ bò Mỹ làm món gì ngon?

Hiện nay có nhiều cách chế biến ba chỉ bò Mỹ nhưng phổ biến nhất là nướng, nhúng lẩu, hầm hay là thành phần trong các món xào rau củ quả…

Một số món ăn từ ba chỉ bò Mỹ có thể kể đến như: ba chỉ bò cuộn nấm kim nướng, bà chỉ bò xào rau củ, ba chỉ bò nướng, lẩu ba chỉ bò, Salad ba chỉ bò…

Ba chỉ bò Mỹ là thành phần không thể thiếu trong các menu quán nướng. quán nẩu, nhà hàng hay quán bia. Các món chế biến từ ba chỉ bò Mỹ giúp chủ cửa hàng nâng cao doanh số kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Doisun.com.vn là nhà phân phối thịt ba chỉ bò Mỹ hàng đầu tại Hà Nội

Hiện nay hầu hết các quận tại Hà Nội đều có đơn vị phân phối thịt ba chỉ bò Mỹ. Thế nhưng, để yên tâm về chất lượng và mức giá hợp lý, bạn nên tập trung tìm hiểu những nhà phân phối lớn, uy tín để đặt hàng.

Là một trong những nhà phân phối thịt ba chỉ bò Mỹ được nhiều quán, nhà hàng hay đại lý kinh doanh tại Hà Nội lựa chọn. Doisun.com.vn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được 

Tại doisun.com.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, ba chỉ bò Mỹ đều được nhập khẩu, có thông tin rõ ràng. Là địa chỉ phân phối lớn nên mức giá niêm yết sẽ thấp hơn giá bán lẻ, ngoài ra khách hàng còn nhận được chiết khấu dành cho đơn hàng sỉ và hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, miễn phí.

Qua bài viết này hy vọng khách hàng hiểu thêm về sản phẩm thịt ba chỉ bò Mỹ và biết đến nhà phân phối thịt ba chỉ bò mỹ tại Hà Nội. Nếu bạn có mong muốn trải nghiệm sản phẩm tại doisun.com.vn hay có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158