Nem chua rán giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Giá nem chua rán 2021

Với nhu cầu tìm dòng nem chua rán giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng đảm bảo ngày càng cao thì nhiều đơn vị sản xuất nem chua rán đã tìm cách tối ưu chi phí sản xuất. Tuy nhiên, có không ít cơ sử vì chạy theo lợi nhuận sản xuất nem chua rán kém chất lượng. Nem chua rán giá rẻ tại Hà Nội có đi đôi với chất lượng? Nếu còn băn khoăn về vấn đề này thì bạn tham khảo bài viết này nhé !

Các dòng nem chua rán phổ biến tại Hà Nội hiện nay

1. Nem chua rán giá rẻ

Là dòng nem chua rán có giá niêm yết rẻ nhất thị trường, với đặc điểm đa số dòng nem chua là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc gắn mác nhà tự làm.

Nem chua rán có giá thành chỉ bằng 2/3 so với dòng phổ thông. Nhiều người ham rẻ, nghĩ sẽ giúp giảm bớt được chi phí, tăng lợi nhuận mua sản phẩm chất lượng kém, nhiều rủi do cho sức khoẻ người dùng.

2. Nem chua rán phổ thông

Là dòng nem chua rán được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nem chua rán phân khúc phổ thông là dòng cơ bản, chất lượng đạt tiêu chuẩn, nguồn nguyên liệu đảm bảo, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

3. Nem chua rán cao cấp

Đây là dòng nem chua rán được làm bằng nguyên liệu tươi ngon nhất và bí quyết riêng, có chất lượng được đánh giá cao nhất hiện nay với chi phí cũng cao hơn đôi chút, nem chua rán cao cấp được làm ra đảm bảo màu sắc, hương vị và không chưa chất gây hại cho cơ thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nem chua rán niêm yết tại Hà Nội

– Chất lượng nem chua rán

Giá nem chua rán luôn đi đôi với chất lượng. Chất lượng nem chua rán được đánh giá bởi 2 yếu tố là chất lượng nguyên liệu và hương vị đại diện cho bí quyết sản xuất của đơn vị đó.

Sản xuất nem chua rán sử dụng nguyên liệu tươi ngon, phương pháp sản xuất được tối ưu cẩn thận phải có giá bán cao hơn các dòng giá rẻ, trôi nổi trên thị trường nhưng bù lại mang lại hiệu quả kinh doanh, khách hàng khó từ chối.

– Thương hiệu nem chua rán

Giá niềng răng đăt hay rẻ nhất hay không còn phụ thuộc vào thương hiệu bạn lựa chọn. Ở những thương hiệu nổi tiếng bởi chất lượng bảng giá niêm yết có thể sẽ chênh lệch không hề nhỏ. 

Chi phí sản xuất nem chua rán bao gồm: Chi phí nguyên liệu, đội ngũ nhân viên, kho tàng, điện, nước… Tiết kiệm chi phí mua nem chua rán không rõ thương hiệu, hàng trôi nổi bạn dễ sa vào cạm bẫy của những đơn vị không uy tín.

– Chính sách của đơn vị bán nem chua rán

Chọn cơ sở phân phối nem chua rán uy tín có nhiều chính sách ưu đãi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Điều mà Bảo Việt Foods và khách hàng đều rõ. Các khách hàng sẽ được chiết khấu 30% cho đơn sỉ > 10kg, chính sách hỗ trợ vận

Cập nhật MỚI NHẤT giá nem chua rán, có các dòng nem chua rán giá rẻ chính hãng

Giá nem chua rán được nhà phân phối nem chua rán Bảo Việt cập nhật mới nhất 03/10/2021. Hãy tham khảo ngay bảng giá nem chua rán dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh tế của mình.

Với giá bán nem chua rán các dòng phổ thông khá mềm. Khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp có thể lựa chọn. Hơn nữa tùy theo nhu cầu mong muốn mà bạn có thể lựa chọn được dòng tủ nem chua rán phù hợp với nhu cầu.

Nếu bạn tham khảo bảng giá này về sau thời điểm năm 2021 thì có thể mức giá nem chua rán trên đã có chênh lệch và thay đổi theo thời gian. Để biết chính xác giá nem chua rán hiện tại bạn gọi số Hotline chi nhánh gần nhất của Bảo Việt Foods để được hỗ trợ.

5 kinh nghiệm cần biết khi mua nem chua rán giá rẻ tại Hà Nội

1. Không ham nem chua rán giá rẻ

Theo kinh nghiệm niềng răng và lời khuyên của chuyên gia nem chua rán, các dòng nem chua rán giá rẻ, không rõ nguồn gốc bán trôi nổi tiềm ẩn nhiều rủi do. Các rủi do thường gặp như chất lượng nem chua rán không ngon, mất vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm hiệu quả kinh doanh. Chính vì thế, thời điểm này việc chọn dòng nem chua rán chất lượng tốt là điều nên ưu tiên.

2. Mua nem chua rán chọn thương hiệu lớn

Chọn nem chua rán ở những người chưa có nhiều kinh nghiệm nên lựa chọn các thương hiệu nem chua rán lớn, được nhiều người kiểm chứng, hoặc bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn lựa chọn 1 thương hiệu uy tín là việc cần thiết đối với nhiều người kinh doanh.

3. Đàm phán về giá với đơn vị phân phối

Đàm phán giảm giá mua nem chua rán khó khăn không? Nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể thoả thuận giảm giá nem chua rán, nhưng trước hết khối lượng hàng bạn nhập lớn sẽ có cơ hội đàm phán thành công. Nhưng nhìn chung theo kinh nghiệm bạn dễ dàng yêu cầu nhà phân phối giảm giá nếu khối lượng nhập lớn.

4. Dùng thử trước khi đặt hàng số lượng lớn

Dùng thử nem chua rán trước khi đặt hàng số lượng lớn khiến khách hàng yên tâm hơn. Khi ăn thử mới khẳng định được lời tư vấn của nhân viên đúng hay không. Hoặc bạn có thể đặt hàng số lượng vừa đủ cho lần nhập đầu tiên.

5. Bảo quản nem chua rán đúng cách

Nem chua rán trước khi bảo quản được các công ty đóng túi hoặc đóng hộp hàn miệng túi kín, giúp thực phẩm giữ được chất lượng và hương vị, tránh ám mùi môi trường kho, tủ đông.

Nem chua rán khi bảo quản khách xếp vào các giá chuyên dụng đối với tủ đông và xếp đều trong tủ đông phải để chừa các rãnh để hơi lạnh dàn đều, giúp sản phẩm luôn ổn định.

Thông thường, thời gian bảo quản nem chua rán từ ngày bắt đầu sản xuất khoảng 21 – 28 ngày trong điều kiện bảo quản cấp đông. Tuy nhiên, thời gian bảo quản chính xác phụ thuộc vào từng đơn vị quy định. Do đó, để biết chính xác  nem chua rán bảo quản được bao lâu, khách hàng nên tham khảo thông tin trên bao bì sản phẩm.

Mua nem chua rán giá rẻ ở đâu uy tín  tại Hà Nội?

Tìm kiếm đơn vị uy tín phân phối nem chua rán uy tín tại Hà Nội là giải pháp tối ưu giá thành giúp khắc phục rủi do liên quan đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm… Nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu hoặc băn khoăn về sản phẩm và tư vấn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được nhà phân phối nem chua rán như vậy, trước tiên bạn cần phải lựa chọn được đơn vị đáp ứng được mong muốn khách hàng. Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn nhà phân phối nem chua rán uy tín tạ Hà Nội:

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng đặt và vận chuyển nem chua rán đòi hỏi và chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Vì vậy những nhân viên hỗ trợ khách hàng phải được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thì mới có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Cơ sở vật chất, kho tàng hiện đại

Hệ thống kho, tủ đông bảo quản sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bên cạnh bên cạnh đó còn đòi vận chuyển nhanh chóng đến khách hàng. Điều này không chỉ hỗ trợ khách hàng mà còn giảm thiểu những rủi do khác liên quan đến chất lượng nem chua rán.

– Ưu đãi dành cho khách hàng tốt

Nhiều đơn vị phân phối nem chua rán đều có các chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng vận chuyển. Các chính sách ưu đãi bao gồm chính sách giá sỉ, CSKH, hỗ trợ vận chuyển và các chương trình khuyến mãi khác.

Để hoàn toàn an tâm với quyết định chọn nem chua rán giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng thì bạn nên dành tới gian tới trực tiếp nhà phân phối và nhận các thông tin tư vấn từ những người có kinh nghiệm. Bảo Việt Food sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng cao phân phối các dòng nem chua rán từ đắt đến rẻ mà bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn điều trị!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158