Đặc Sản Hà Giang rượu ngô men lá tại Hà Nội – báo giá mới nhất 2022

Giá rượu ngô men lá tại Hà Nội luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người có nhu cầu đặt hàng sử dụng hay những khách hàng kinh doanh quán ăn, quán bia, nhà hàng… Hiện nay để đáp ứng nhu cầu lớn về dòng sản phẩm này nhiều đơn vị cung ứng rượu ngô men lá với giá bán, chất lượng chênh lệch khác nhau. Vậy giá rượu ngô men lá chất lượng bao nhiêu tiền? Doisun.com.vn sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết sau đây!

Các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá rượu ngô men lá?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu những nhân tố chính gây lên sự chênh lệch giá bán rượu ngô men lá tại Hà Nội giữa các đơn vị cung ứng:

#1. Chất lượng sản phẩm

Trước khi bắt đầu đặt hàng, bất cứ mỗi khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng rượu ngô rồi mới có thể đưa ra quyết định, rượu ngô đắt hay rẻ không quan trọng bằng chất lượng.

Tùy vào từng sở thích khách hàng mà từng người sẽ có sự nhận định riêng về chất lượng, nhưng nhìn chung đánh giá phụ thuộc vào số đông. Các loại rượu ngô men lá chất lượng vẫn được nhiều người lựa chọn dù giá thành chênh lệch cao hơn tương đối.

#2. Tổng giá trị đơn hàng

Hiện nay, nhiều đơn vị phân phối uy tín thường có chính sách trợ giá hay giảm giá với những đơn hàng có giá trị lớn. Ngược lại các đơn hàng lẻ khách hàng sẽ phải mua mức giá cao hơn. Hãy chủ động hỏi điều kiện này với những nợ khách hàng tham khảo.

#3. Những chính sách ưu đãi đi kèm đơn hàng

Một địa chỉ phân phối rượu ngô trên thị trường bao giờ cũng có các chính sách ưu đãi đi kèm đơn hàng. Thế nhưng để được hưởng điều này khách hàng cần đáp ứng đủ điều kiện, thường thì là sản lượng tối thiểu mỗi đơn hàng.

Các chính sách hỗ trợ hay gặp là thưởng bằng hàng, miễn phí vận chuyển hay cước xe, suy cho cùng bạn sẽ nhận được mức giá rẻ hơn khi có chính sách hỗ trợ.

Rượu ngô men lá tại Hà Nội giá bán bao nhiêu?

Nhiều khách hàng tìm kiếm rượu ngô men lá tại Hà Nội, ngoài việc tìm địa chỉ uy tín thì rượu ngô bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm. Tại mỗi cơ sở mức giá bán rượu ngô men lá sẽ chênh lệch khác nhau.

– Giá rượu ngô men lá tại các đơn vị phân phối lớn, đáp ứng đủ điều kiện lớn của đơn hàng giá bán rượu ngô giao động từ 35.000đ – 45. 0000đ cho mỗi lít.

– Còn khi mua rượu ngô men lá tại các cơ sở bán lẻ giá bán giao động từ 45.000đ – 55.000đ cho mỗi lít. Khách hàng thường không hưởng ưu đãi nào thêm.

Bảng giá rượu ngô men lá tại Hà Nội được doisun.com.vn được cập nhất mới nhất tháng 1/2022. Đây cũng là bảng giá chuẩn cho các loại rượu ngô chất lượng đảm bảo.

– Một số rủi do thường gặp khi mua rượu ngô men lá giá rẻ

Rượu ngô men lá là loại rượu đặc sản đáng để tìm mua, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và an toàn bạn không nên ham các dòng rượu giá rẻ, tuy tối ưu được chi phí nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi do.

Các sự cố hay gặp khi mua rượu ngô phân khúc rẻ tiền là chất lượng không như mong muốn, mua phải rượu giả, rượu pha cồn công nghiệp, mất an toàn. Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Một số câu hỏi thường gặp về rượu ngô men lá

#1. Rượu ngô men lá có nặng không?

Rượu ngô men lá được nấu trực tiếp từ ngô nên có nồng độ cao hơn các loại rượu ngâm hoa quả. Thông thường rượu ngô men lá Hà Giang có nồng độ cồn từ 32 – 38 độ. Tuỳ thuộc vào từng đơn vị mà có sự chênh lệch đôi chút về nồng độ.

Rượu ngô men lá mới nấu uống sẽ có cảm giác hăng hơn, sau một thời gian hạ thổ rượu êm, thơm và dễ uống hơn nên nhiều người chủ quan nghĩ nồng độ nhẹ, thường say nhanh chóng.

#2. Bảo quản rượu ngô men lá đúng cách

Rượu ngô men lá Hà Giang bảo quản thời gian lâu sẽ êm và thơm hơn. Nhưng bảo quản rượu ngô khách hàng cũng chú ý điều kiện thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nếu có điều kiện bạn nên hạ thổ hoặc hạ thuỷ hương vị sẽ đảm bảo ngon hơn.

#3. Uống rượu ngô men lá có sao không?

Nhiều người sử dụng rượu ngô men lá thường băn khoăn về độ an toàn của loại rượu này. Rượu ngô men lá được sản xuất thủ công, đúng quy định thường có nồng độ các chất gây hại như andehyt, methanol, ester, axit acetic hạn chế nên an toàn hơn cho người sử dụng.

Mặc dù an toàn, nhưng sử dụng rượu ngô men lá hay các loại rượu khác số lượng lớn, không kiểm soát về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vậy nên khách hàng cần cân nhắc liều lượng sử dụng theo khuyến cáo bộ y tế.

Doisun.com.vn địa chỉ cung cấp rượu ngô men lá hàng đầu Hà Nội

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Doisun.com.vn nơi phân phối rượu ngô men lá tại Hà Nội được nhiều người kinh doanh nhà hàng, quán nhậu và các nhân lựa chọn lâu dài.

#1. Đơn vị có rượu ngô men lá chất lượng hàng đầu

Chất lượng là yếu tố đầu tiên các đơn vị phân phối rượu ngô men lá cần đảm bảo được cho khách hàng của mình. Việc đánh giá chất lượng rượu cần người có kinh nghiệm trải nghiệm trực tiếp.

Ngoài ra chất lượng rượu thì tính an toàn cũng là nhân tố quan trọng, các dòng rượu ngô men lá cần được sản xuất theo quy trình và điều kiện đảm bảo vệ sinh, rượu không tồn đọng các chất gây hại cho người dùng.

#2. Cơ sở vật chất – nhân lựa đảm bảo

Cơ sở vật chất đáp ứng điều kiện về kho bảo quản vệ sinh, thoáng mát, giúp giữ chất lượng rượu ổn định. Nhiệt độ bảo quản/ ngâm rượu ngô phù hợp nhất dao động từ 18oC – 30oC.

Các đơn vị phân phối cần có nhân viên CSKH, hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu. Xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến sản phẩm cũng cần đặt lên hàng đầu.

#3. Có nhiều chính sách giảm giá dành cho khách hàng

Để hỗ trợ cho khách hàng các đơn vị phân phối rượu ngô uy tín đều có chương trình trợ giá, hỗ trợ vận chuyển đối với khách hàng đủ tiêu chí. Điều này giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

So với cơ sở bán lẻ, thì đơn vị phân phối quy mô rộng lớn, nhân lựa đảm bảo và hạn chế rủi do hơn nên được rất nhiều khách hàng lựa nhiều hơn, đặc biệt là người kinh doanh.

Hy vọng qua bài viết thắc mắc về “Rượu ngô men lá Hà Nội giá báo nhiêu?” đã được giải đáp. Nếu khách hàng tại Hà Nội quan tâm đến rượu ngô men lá hay có nhu cầu đặt hàng hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Chát Facebook

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0964 889 158